Vì sao bán hàng Online nhất định phải có Website riêng

Vì sao bán hàng Online nhất định phải có Website riêng

[a1]

Bán hàng online nhưng không có một website bán hàng riêng là một thiếu sót rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao nên có website riêng khi kinh doanh.

Nếu bạn bán hàng trực tuyến, bạn nhất định phải có Website riêng

1. Kênh giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Khác với Facebook hay Instagram, website bán hàng là kênh tập trung đưa thông tin, hình ảnh của sản phẩm đến với khách hàng một cách đầy đủ nhất. Đây là nơi khách hàng tìm hiểu chính xác về thương hiệu của bạn.

Việc xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin chi tiết, mô tả và hình ảnh về sản phẩm sẽ giúp khách hàng nắm bắt được cụ thể. Từ đó, có ấn tượng tốt với shop và quyết định mua hàng nhanh hơn.

2. Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, tối ưu lượng truy cập từ các kênh khác

Với việc sở hữu Website riêng, cửa hàng của bạn sẽ có cơ hội thu hút lượng truy cập và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trực tuyến. Chủ yếu đến từ kênh SEO từ khóa tự nhiên.

Ví dụ: Cửa hàng của bạn bán thực phẩm, bạn Seo từ khóa cửa hàng rau xanh. Vì vậy, khi khách hàng tìm kiếm từ cửa hàng rau xanh, họ sẽ nhìn thấy Website của bạn và truy cập để xem thông tin, đưa ra quyết định mua hàng, ..

Ngoài ra, sở hữu một website doanh nghiệp còn giúp bạn thu hút lượng truy cập từ các kênh trực tuyến khác như các bài viết trên Fanpage về Website của bạn. Đối với những khách hàng chưa mua hàng trên Fanpage có thể tạo đơn hàng khi truy cập vào Website, giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công.

Một website đẹp sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, tăng tỷ lệ chốt sale

3. Bán hàng tự động 24/7

Bạn nên có trang web riêng cho cửa hàng của mình vì đây là kênh bán hàng trực tuyến 24/7. Bất kể đêm hay ngày, khi bạn thức hay ngủ, website của shop đều có thể ghi nhận và hỗ trợ khách hàng đặt hàng và thực hiện đúng quy trình.

Đối với các website tự động đồng bộ các quy trình xử lý đơn hàng, cao cấp hơn là tự động giảm hàng tồn kho, cập nhật giá bán, xử lý thanh toán, .. thì việc bán hàng được thực hiện mà không cần phải làm gì. Con người phải xử lý nó theo cách thủ công, tối ưu hóa thời gian và bán năng suất gấp nhiều lần.

4. Lưu trữ thông tin khách hàng, triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả

Sở hữu website bán hàng cho riêng mình cũng là một kênh thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng vô cùng quý giá. Từ thông tin đơn hàng mua trên website, bạn có thể thu thập và lưu trữ đồng bộ với phần mềm quản lý bán hàng được kết nối song song.

Điều này giúp thu thập tất cả dữ liệu người mua hàng của cửa hàng, giúp bạn hiểu hành vi mua hàng, vẽ chân dung khách hàng tiềm năng chính xác, khởi động các chiến dịch tiếp thị để quảng bá sản phẩm đến đúng đối tượng mục tiêu. , tạo ra doanh số bán hàng tốt hơn mỗi ngày.

Muốn làm một trang web nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

nguonhanggiasiđang triển khai chương trình TRANG WEB BÁN HÀNG MIỄN PHÍ cho tất cả các chủ cửa hàng. Sở hữu Website của riêng bạn chỉ trong 5 phút.

ĐĂNG KÝ NHẬN WEB NGAY TẠI ĐÂY

Lợi ích của việc tạo website bán hàng với nguonhanggiasilà gì?

+ Không yêu cầu chủ shop phải thông thạo công nghệ, bạn vẫn có thể tạo Website cho riêng mình SAU 5 PHÚT và vận hành chúng rất đơn giản.

+ Website được hỗ trợ tích hợp Domain riêng dễ dàng. Đảm bảo kết nối an toàn và bảo mật với https, được cập nhật thường xuyên các tính năng mới bởi đội ngũ phát triển chuyên nghiệp.

+ Tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, tự động giảm tồn kho, giá bán, lưu trữ thông tin khách hàng, gửi thông tin đơn hàng của khách, trả lời tin nhắn trên Website và Fanpage nhanh chóng đến điện thoại của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi Hotline 1800 6162 hoặc truy cập Ở ĐÂY

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin