Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại miễn phí tải về

Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại miễn phí tải về

[a1]

Hơn 150.000 cửa hàng hiện đang sử dụng nguonhanggiasi- Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại. Lợi ích mà nguonhanggiasimang lại là: Tiết kiệm thời gian ghi sổ, đảm bảo tính chính xác cho mọi giao dịch xuất nhập, kiểm tra hàng tồn kho dễ dàng và tốc độ thanh toán hóa đơn nhanh gấp 3 lần. thường xuyên.

Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại Ứng dụng quản lý cửa hàng trên thiết bị di động – Tải xuống miễn phí

Khi trao đổi với các chủ cửa hàng, chủ các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ, chúng tôi đều nhận được câu trả lời rằng việc quản lý cửa hàng khiến họ mất rất nhiều thời gian trong khi công việc kinh doanh không phải là duy nhất. Điều hành một doanh nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến có một loạt các hạng mục công việc khác nhau, có thể kể đến như:
– Nghiên cứu thị trường, khách hàng
– Nghiên cứu sản phẩm
– Tìm kiếm nhà cung cấp
– Giám sát sản xuất, kiểm tra chất lượng
– Quản lý nhân viên
– Quản lý kinh doanh
– Lập sổ sách và báo cáo
– Quản lý tài chính
…….
Kinh doanh tại Việt Nam, nhiều chủ cửa hàng còn phải lo đối ngoại, hội họp để giúp công việc kinh doanh thuận lợi. Hiểu được nỗi vất vả của các chủ shop, nguonhanggiasiđã cho ra đời ứng dụng quản lý cửa hàng trên di động – Giúp chủ shop quản lý cửa hàng từ xa, tiết kiệm thời gian tổng hợp tin tức. và vẫn có đầy đủ các thông số cần thiết.

1. Ứng dụng quản lý cửa hàng di động dành cho cửa hàng ngoại tuyến

Phần mềm chuyên dụng cho cửa hàng offline: Từ sản phẩm FnB đến cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, văn phòng phẩm, sửa chữa xe cộ, điện máy, thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng hoa, nhà thuốc, vật liệu xây dựng, nội thất, ..

1.1. Tra cứu kho ngay trên điện thoại

Không cần kiểm kho hàng ngày mà vẫn có thông số chính xác nhất về từng mặt hàng, chủng loại, kích thước, số lượng kích thước, thậm chí là hãng sản xuất và địa điểm ở kho nào, số lượng kệ bao nhiêu, ..

Dễ dàng kiểm tra hàng tồn kho bằng cách nhập tên sản phẩm hoặc mã sản phẩm. Phần mềm tự động cập nhật thông số hàng tồn kho một cách chính xác.
Đề xuất bán hàng tồn kho sắp hết hạn sử dụng trước. Đối với các mặt hàng được kiểm soát date như mỹ phẩm, thuốc, bánh kẹo tạp hóa, .. nguonhanggiasisẽ tự động đề xuất các sản phẩm hết hạn sử dụng để chủ cửa hàng bán trước giúp tránh tình trạng tồn đọng.
Cảnh báo tồn kho thấp: Tính năng này cho phép chủ cửa hàng thiết lập mức tồn kho tối thiểu cho sản phẩm. Chỉ cần sản phẩm của bạn sắp hết, phần mềm sẽ gửi cảnh báo đến chủ shop.

Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại

Kiểm tra hàng tồn kho dễ dàng – Ngăn ngừa thất thoát

1.2. Thanh toán trên điện thoại di động, kết nối máy in

Giờ đây, những không gian cửa hàng dù là nhỏ nhất cũng có thể in hóa đơn bán hàng nhanh chóng mà không cần phải bố trí chỗ đặt máy tính. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động là chủ cửa hàng có thể dễ dàng tạo hóa đơn, thanh toán hóa đơn và thậm chí kết nối với máy in để in hóa đơn một cách dễ dàng.

Đối với ngành FnB (Nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa, quán sữa chua trân châu, trà chanh, …), các thao tác kiểm tra món theo bàn, gọi món, ghép bàn, thanh toán cũng được thực hiện trên điện thoại di động. . Ứng dụng quản lý cửa hàng di động nguonhanggiasihỗ trợ tối đa cho chủ cửa hàng giúp quản lý kinh doanh đơn giản, rút ​​ngắn các bước viết hóa đơn thủ công, cộng trừ nhân chia thủ công gây nhầm lẫn.

Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại Kết nối máy in, cân điện tử, két đựng tiền, máy quét mã vạch

1.3. Kiểm soát công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp

Đối với nhiều chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng, vấn đề kiểm soát công nợ hàng tháng luôn mất rất nhiều thời gian. Không phải trước đây Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet, chủ cửa hàng sẽ mất thời gian để tổng hợp danh sách khách hàng còn nợ trong tháng, rà soát và thống kê. Nhưng từ khi sử dụng nguonhanggiasitất cả các báo cáo công nợ đều được tự động liệt kê và báo ngay qua điện thoại của bạn. Thống kê chi tiết danh sách khách nợ, số tiền, số đã thanh toán và chưa thanh toán,… bạn có thể xem trực tiếp qua điện thoại hoặc kết xuất ra file excel qua máy tính, in danh sách khách hàng nợ còn nợ.

Tương tự như quản lý công nợ nhà cung cấp, chủ cửa hàng cũng sẽ biết được công nợ của mình với đối tác. Tra cứu lịch sử nhập hàng, lịch sử công nợ, lưu trữ thông tin khổng lồ và lên kế hoạch cân đối thu chi cho phù hợp.

Trải nghiệm miễn phí 10 ngày dùng thử Ứng dụng quản lý cửa hàng KiotViet trên tất cả các thiết bị di động, máy tính, máy bán hàng cầm tay tại đây:

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

2. Ứng dụng quản lý cửa hàng di động dành cho cửa hàng trực tuyến

Không chỉ cung cấp giải pháp công nghệ cho các cửa hàng, mặt bằng kinh doanh truyền thống mà còn giúp các chủ shop online quản lý dễ dàng qua điện thoại.

2.1. Cập nhật doanh thu tự động qua điện thoại di động

Chỉ cần một cú chạm trên màn hình của phần mềm KiotViet, chủ cửa hàng đã biết chính xác số lượng bán đến thời điểm hiện tại của cửa hàng mình. Bất kể khung giờ nào trong ngày, chỉ cần thực hiện thành công một giao dịch trên các kênh bán hàng trực tuyến khác nhau, khi tạo hóa đơn trên nguonhanggiasisẽ tự động báo về điện thoại của chủ shop về chi tiết giao dịch. tiền thu được.
Màn hình thống kê doanh số còn giúp chủ shop tiện lợi trong việc xem lịch sử bán hàng, doanh số theo tuần, tháng, năm, …

Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại

Ứng dụng quản lý cửa hàng trên thiết bị di động – Tự động cập nhật doanh số

2.2. Tự động giảm hàng tồn kho

Đối với những shop chuyên bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, .. thì việc kiểm soát lượng hàng tồn kho của từng gian hàng trên từng sàn là rất quan trọng. Làm sao để số lượng hàng tồn này khớp với số lượng tồn kho thực tế, tránh tình trạng bán chồng chéo nhiều kênh mà không kiểm soát được số lượng tồn kho trong kho hay hết. nguonhanggiasicung cấp tính năng giảm tồn kho tự động của tất cả các kênh bán trên sàn giao dịch vào kho hàng của bạn, nghĩa là dù đơn hàng ở tầng nào được xác nhận thì mặt hàng đó trong tổng kho sẽ được tự động trừ. Điều này giúp cho số lượng hàng tồn kho thực tế trong kho luôn khớp với nhau, tránh tình trạng sai lệch cần thiết. Giờ đây các chủ cửa hàng không cần túc trực tại kho 24/24 mà chỉ cần một chiếc điện thoại di động là có thể quản lý đầy đủ số lượng hàng hóa và tình hình bán hàng từ các kênh một cách dễ dàng.

Tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa của nguonhanggiasitại:

2.3. Thống kê doanh số kênh bán hàng và sản phẩm bán chạy nhất

Một trong những tính năng ưu việt được các chủ shop yêu thích bán hàng online tin tưởng khi sử dụng ứng dụng quản lý cửa hàng trên di động của nguonhanggiasichính là tính năng thống kê các sản phẩm bán chạy nhất tuần qua. Dựa trên lịch sử giao dịch, hệ thống sẽ tự động tổng hợp những sản phẩm được khách hàng đặt mua nhiều nhất. Top 10 sản phẩm có doanh số cao nhất cửa hàng sẽ được cập nhật thường xuyên trên màn hình điện thoại. Dù ở đâu, chủ cửa hàng cũng có thể cập nhật danh sách này thường xuyên. Với những sản phẩm được bán trên các sàn thương mại điện tử thì điều này cực kỳ quan trọng, bạn có thể tranh thủ tham gia thêm các chương trình để người bán bao quát thị trường, đón đầu nhu cầu bán hàng.

Ngoài ra, các cửa hàng kinh doanh đồ ăn trực tuyến cũng thường xuyên sử dụng tính năng thống kê doanh thu từ các kênh trong cửa hàng và kênh trực tuyến. So sánh doanh số bán hàng từ grab, foody với doanh số bán hàng tại cơ sở để đưa ra chính sách bán hàng phù hợp.

Trên đây là những lợi ích mà ứng dụng quản lý cửa hàng di động nguonhanggiasimang lại cho các chủ cửa hàng. Dù là hình thức kinh doanh online hay offline, bạn cũng nên sử dụng phần mềm quản lý để tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả. Hơn 150.000 chủ shop đang sử dụng KiotViet, điều này đã chứng minh được hiệu quả của việc kinh doanh đa kênh nhưng quản lý nhàn hạ. Lượt của bạn !

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.