Ứng dụng/App BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG MIỄN PHÍ hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng/App BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG MIỄN PHÍ hiệu quả nhất hiện nay

[a1]

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng / app bán hàng phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay thì lựa chọn số 1 là App bán hàng KiotViet. Được hoàn thiện trên tất cả các phiên bản di động, nguonhanggiasilà ứng dụng bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những tính năng vượt trội, bỏ xa các đối thủ trên thị trường. Vậy nguonhanggiasicó gì nổi bật?

Bạn có thể tải MIỄN PHÍ ứng dụng bán hàng của nguonhanggiasitừ Google Play, ứng dụng này chạy mượt mà trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Liên kết tải xuống: ĐÂY

điện thoại di động-sản phẩm-sản phẩm trên điện thoại

Bán hàng số 1 ở mọi nơi

Công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch là ứng dụng bán hàng nguonhanggiasihoàn toàn có thể tìm được sản phẩm cần bán ngay lập tức. Với ứng dụng bán hàng trên di động KiotViet, chỉ cần có điện thoại thông minh, bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và hoàn thành các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đây cũng hoàn toàn là một ứng dụng bán hàng online siêu tiện lợi cho các chủ shop. Không cần trang thiết bị phức tạp như máy tính hay máy bán hàng tự động, chỉ cần một chiếc điện thoại và một ứng dụng bán hàng trực tuyến, chủ cửa hàng thỏa sức kinh doanh và quản lý.

Xem thêm: Cách quản lý cửa hàng khỏi BỎ QUA hiệu quả nhất

# 2 Giao diện đơn giản, dễ vận hành

mobile-phone-on-mobile-kiotviet-1

Với giao diện đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng, bạn có thể bán và tạo hóa đơn chỉ trong một vài thao tác. Ứng dụng bán hàng trực tuyến KioViet cho phép các chủ shop không thành thạo công nghệ có thể bán sản phẩm ngay lập tức, cực kỳ dễ sử dụng và thân thiện.

# 3 Bán hàng ngay cả khi không có internet

App-you-on-the-go-to-kiotviet-2

Ngay cả khi thiết bị di động của bạn không kết nối internet, bạn vẫn có thể bán hàng bình thường với ứng dụng bán hàng thông minh này. Các giao dịch sẽ được lưu vào thiết bị và tự động đồng bộ lên hệ thống ngay sau khi kết nối 3G / wifi được khôi phục. Mọi sự cố kỹ thuật liên quan đến đường truyền mạng giờ đây đã được loại bỏ hoàn toàn với ứng dụng bán hàng hiện đại nhất.

# 4 Cho phép tích hợp với máy in

Ứng dụng bán hàng nguonhanggiasicho phép thiết bị kết nối với máy in để in hóa đơn cho khách hàng. Mọi thiết bị kết nối phức tạp như máy tính, máy bán hàng cầm tay… chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là mọi hóa đơn đều được in ra dễ dàng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng trên di động phổ biến nhất

# 5 Lưu lịch sử giao dịch

App-you-on-the-go-to-kiotviet-3

Khi có nhiều giao dịch xảy ra cùng lúc, ví dụ nhiều nhân viên cùng bán hàng trên ứng dụng mobie thì hóa đơn sẽ được lưu tự động trên ứng dụng bán hàng. Khi thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn và in hóa đơn một cách nhanh chóng và chính xác. Những tính năng này khiến ứng dụng bán hàng nguonhanggiasighi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Khác biệt hoàn toàn với những ứng dụng bán hàng online miễn phí, nguonhanggiasimang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và hiệu quả. Cụ thể, các ứng dụng bán hàng online miễn phí thường chỉ cho phép nhập số lượng hàng và lên đơn bán hàng. Tuy nhiên, chúng không thể giúp chủ cửa hàng xem tổng doanh thu, lợi nhuận, đơn hàng bán hay xem lịch sử giao dịch … mà các ứng dụng mua sắm trực tuyến miễn phí không bao giờ có được.

# 6 Dữ liệu chính xác, bảo mật tuyệt đối

Hệ thống dữ liệu của nguonhanggiasiđược đặt tại NTT Data Center – trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và ổn định. Do đó, mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp với độ chính xác và bảo mật tuyệt đối

Ứng dụng BÁN HÀNG trên di động của nguonhanggiasigiúp bạn bán hàng nhanh chóng và tiện lợi tại mọi địa điểm trong cửa hàng. Tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị cho quán nhỏ.

Xem thêm: Báo cáo hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp với KiotViet

Liên kết tải xuống: ĐÂY

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng bán hàng MIỄN PHÍ MUA SẮM NHIỀU NGAY HÔM NAY để thúc đẩy kinh doanh hơn bao giờ hết!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *