Top 3 tính năng trên Phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ shop tăng tốc doanh số

Top 3 tính năng trên Phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ shop tăng tốc doanh số

[a1]

Phần mềm quản lý bán hàng không chỉ là công cụ hữu ích để quản lý và bán hàng, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, nó còn có các tính năng giúp đẩy nhanh doanh số bán hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn Top 3 tính năng trên nguonhanggiasigiúp tăng doanh thu cho cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng

TOP 1 – Lưu trữ kho dữ liệu thông tin khách hàng không giới hạn

Phần mềm quản lý bán hàng là bộ nhớ khổng lồ giúp chủ shop lưu trữ mọi thông tin về khách hàng hiện tại và trước đây của cửa hàng mình. Tài nguyên này được coi là một cứu cánh có giá trị để nuôi sống cửa hàng / doanh nghiệp của bạn vì:

+ Có data khách hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo. Hơn nữa, những khách hàng này là những khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, họ thực sự quan tâm và tin tưởng cửa hàng của bạn.

+ Biến khách hàng mới thành khách hàng thường xuyên, biến khách hàng thường xuyên thành khách hàng thân thiết. Chiến lược này không bao giờ lỗi thời để TĂNG doanh số bán hàng, mang lại ngày càng nhiều doanh thu và lợi nhuận.

So với việc lưu trữ thông tin khách hàng trong tệp excel hoặc sổ sách, nó được lưu trữ trên Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet thuận tiện hơn nhiều. Thông tin có thể dễ dàng tra cứu, hoàn toàn bảo mật và đặc biệt là không giới hạn số lượng thông tin được lưu trữ.

Phần mềm quản lý bán hàng

TOP 2 – Tạo và quản lý các chương trình khuyến mãi

Khuyến mại vẫn là vũ khí lợi hại để thu hút khách hàng, giúp kích cầu bán hàng mang về cho cửa hàng.

Có một ý tưởng khuyến mãi độc đáo giúp kéo được nhiều khách hàng đến cửa hàng nhưng nếu không có các công cụ xử lý, thống kê thì hậu quả vô cùng khó lường, có thể gây tác dụng ngược như thất thoát, nhầm đối tượng,….

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng giải quyết bài toán kiểm soát các chương trình khuyến mãi, ghi nhận chiết khấu cho đúng đối tượng, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, thu thập thông tin khách hàng, ..

Với KiotViet, chủ cửa hàng có thể dễ dàng khởi tạo và kiểm soát mọi chương trình khuyến mãi tại cửa hàng. Bạn có thể tạo chương trình khuyến mại mới, chọn loại khuyến mại, xem các chương trình khuyến mại đang hoạt động hoặc điều chỉnh chương trình khuyến mãi. Đồng thời với chức năng lọc khuyến mãi, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi thông tin: Mã chương trình, tên chương trình, chi nhánh áp dụng hay tình trạng khuyến mãi …

Dùng thử Phần mềm nguonhanggiasihoàn toàn Miễn phí tại đây:

TOP 3 – Kết nối kênh bán hàng trực tuyến

Phát triển bán hàng trên nhiều kênh là cách giúp chủ shop tăng doanh thu hiệu quả. Đặc biệt trong điều kiện đầy biến động như hiện nay, việc xuất hiện trên mạng là một nhu cầu thiết yếu mà các cửa hàng cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Phần mềm quản lý bán hàngnguonhanggiasihỗ trợ tạo Website hoàn toàn miễn phí

Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, các chủ cửa hàng chưa từng biết đến công nghệ cũng có thể mở cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí, bắt đầu bán hàng online chỉ trong 5 phút, kết nối mở gian hàng trên các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, .. Tích cực hỗ trợ người bán hàng trong hoạt động Livestream chốt đơn hàng bán trên Facebook , kết nối các đơn vị giao hàng (Shipper), ..

Kết thúc: Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng là một lựa chọn thông minh giúp hoạt động bán hàng của shop vừa hiệu quả vừa thoải mái. Và trong số các sản phẩm công nghệ cùng ngành, nguonhanggiasiđược hơn 150.000 chủ cửa hàng tin dùng bởi tính đơn giản, dễ sử dụng, giá trị lớn so với mức giá chỉ 6.000 đồng / ngày.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin