Top 1 phần mềm quản lý cầm đồ uy tín, phổ biến nhất hiện nay

Top 1 phần mềm quản lý cầm đồ uy tín, phổ biến nhất hiện nay

[a1]

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ thông tin chính xác và an toàn cho các dịch vụ cầm đồ, cách truyền thống không đủ an toàn và rõ ràng. Hiểu được nhu cầu đó của thị trường, phần mềm quản lý cầm đồ nguonhanggiasichuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý hiệu quả mọi thông tin. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Bìa phần mềm quản lý cầm đồ

1. Phần mềm quản lý cầm đồ là gì?

Trong xã hội 4.0, công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Phần mềm quản lý dần thay thế các phương pháp thủ công truyền thống như giấy tờ, sổ sách, excel. Không nằm ngoài xu hướng đó, dịch vụ cầm đồ cũng xuất hiện cùng với phần mềm quản lý giúp xử lý các công việc liên quan một cách trơn tru và hiệu quả.

Phần mềm quản lý cầm đồ nguonhanggiasilà một trong những phần mềm uy tín và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Giúp đơn giản hóa quy trình làm việc của các cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ.

2. Một số tính năng chính của phần mềm quản lý cầm đồ của KiotViet

2.1 Quản lý các hợp đồng cầm đồ và cho vay

Với giao diện thân thiện, dễ nhìn, phần mềm quản lý cầm đồ nguonhanggiasigiúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xử lý hợp đồng. Mọi thông tin đều được lưu trữ cụ thể và chi tiết giúp hỗ trợ công việc một cách tối đa.

Bạn có thể phân loại các hợp đồng / thông tin cầm đồ như một hóa đơn bán hàng để dễ dàng quản lý. Từ phiếu cầm đồ, phiếu mua lại, phiếu trả lãi cho đến phiếu thanh lý. Mỗi phiếu cầm đồ có thể được lọc và tìm kiếm theo trạng thái: trả lãi, lãi chậm hay quá hạn để tiện theo dõi. Nhờ đó, việc tìm kiếm theo yêu cầu được thực hiện nhanh chóng và chính xác khi cần thiết.

2.2 Quản lý thông tin khách hàng

Ngoài thông tin về hợp đồng cầm đồ, khoản vay, bạn cũng có thể thêm thông tin về khách hàng để có thể lên kế hoạch quản lý. Mọi thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng cũ hay mới đều được tự động cập nhật và lưu trữ trên hệ thống. Không sợ bị mất hoặc mất dữ liệu trong mọi tình huống. Với danh sách khách hàng, bạn cũng có thể lọc theo thông tin nơi sinh sống, số lần vay cầm đồ, thời gian cầm đồ… Để tránh gặp phải khách hàng có lịch sử giao dịch không tốt.

thông tin khách hàng

2.3 Nhắc nhở và thông báo công nợ, tiến độ thu lãi

Nếu như trước đây, bạn hay nhân viên phải cố gắng tìm cách ghi nhớ lịch trả lãi, trả gốc của từng khách hàng thì với phần mềm quản lý cầm đồ nguonhanggiasiđiều đó không còn cần thiết nữa. Phần mềm tự động liệt kê các hóa đơn, khách hàng đến hạn đóng và thông báo cho bạn trên màn hình. Tính năng này sẽ giúp bạn không quên hợp đồng nào đến hạn trả lãi, chậm trả lãi bao nhiêu ngày, hợp đồng nào cần gia hạn hoặc trả dần…

2.4 Báo cáo lợi nhuận và chi tiêu chính xác

Bản báo cáo

Phần mềm quản lý cầm đồ nguonhanggiasihỗ trợ đầy đủ các loại báo cáo với bảng thống kê rõ ràng. Từ báo cáo thu nhập, chi tiêu đến thống kê lợi nhuận theo tuần, tháng, quý, năm… Nhờ đó bạn có thể kiểm soát để tránh thất thoát.

Xem thêm: Cách quản lý tiệm cầm đồ hiệu quả, tránh thất thoát

3. Lợi ích vượt trội của phần mềm quản lý cầm đồ KiotViet

Ngoài những tính năng ưu việt trên, nguonhanggiasicòn mang đến nhiều giá trị vượt trội khác – xứng đáng là top 1 phần mềm quản lý cầm đồ được ưa chuộng nhất:

3.1 Độ chính xác, linh hoạt và hiệu quả tốt:

– Mọi thông tin đều được lưu trữ trên hệ thống và có thể thao tác ngay cả khi mất điện. Đảm bảo rằng các điều kiện mất dữ liệu không gây ra sự cố không mong muốn.
– Hoạt động tự động nên mọi sai sót đều được loại bỏ, giúp cung cấp dịch vụ cầm đồ chính xác nhất.
– Nâng cao hiệu quả công việc, rút ​​ngắn thời gian vận hành, quản lý và tiết kiệm nguồn nhân lực

3.2 An toàn và bảo mật cao:

nguonhanggiasicó hệ thống máy chủ dự phòng sao lưu dữ liệu theo thời gian thực để đảm bảo thông tin luôn được an toàn.

3.3 Theo dõi tình hình cửa hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị:

Phần cứng

Phần mềm quản lý cầm đồ nguonhanggiasiđược thiết kế hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động. Vì vậy, bạn có thể thuận tiện quản lý và theo dõi sát sao mọi hoạt động ngay cả khi bạn không có mặt tại cửa hàng.

Nếu bạn muốn quản lý tốt tiệm cầm đồ thì đừng bỏ qua phần mềm KiotViet. Với chi phí cực kỳ tiết kiệm chưa đến 6k / ngày, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất quản lý công việc, xử lý trơn tru mọi quy trình.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin