Tìm hiểu về chi phí mở tiệm nail. Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn? 

Tìm hiểu về chi phí mở tiệm nail. Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn? 

[a1]

Mở tiệm nail, mở tiệm nail đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người săn đón. Bài viết hôm nay, phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasisẽ liệt kê ra cho bạn những khoản chi phí mở tiệm nail cần chuẩn bị.

chi phí mở tiệm nailKinh doanh tiệm nail cần bao nhiêu vốn? Mở quán cần những chi phí gì?

1. Chi phí mặt bằng

Chi phí mặt bằng khi kinh doanh luôn là khoản đầu tư lớn nhất mà người kinh doanh cần tính đến đầu tiên. Chọn mặt bằng kinh doanh ở những vị trí trung tâm hoặc những nơi đông người qua lại, có mặt tiền rộng thì càng lỗ.

Giá cho thuê hiện tại dao động khoảng 20 – 30tr / tháng cho mặt bằng> 20m2 vị trí đẹp, nhiều người qua lại. Nếu bạn ít vốn, muốn mở tiệm nail trên những con phố không quá đông đúc, chấp nhận ngõ vào có ô tô đi lại được thì giá mặt bằng khoảng 15 triệu.

Tùy theo khả năng thương lượng với chủ nhà, tiền thuê nhà sẽ được trả dần (3 tháng / 6 tháng). Hiện nay, do đang trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn nên nhiều chủ trọ đồng ý cho người thuê trả tiền hàng tháng nhưng vẫn với điều kiện phải đặt cọc trước 1 tháng tiền nhà.

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết về Nails

2. Chi sửa chữa mặt bằng, trang trí nội thất

Chi phí mở tiệm nail thứ hai là vấn đề sửa chữa và đầu tư trang thiết bị nội thất cho tiệm.

Bạn phải xác định đối tượng mục tiêu của mình là ai? Họ có sở thích gì? Lưu ý những gì? Phân khúc giá bạn định vị mình ở đâu? Rõ ràng là phân khúc giá tầm trung thì không thể đầu tư nội thất đắt hay quá rẻ cho tiệm nail của mình. Khách hàng đến salon của bạn không chỉ quan tâm đến chất lượng bộ móng có đẹp không mà còn muốn được thư giãn, thư giãn trong một không gian đẹp.

chi phí mở tiệm nailMở tiệm nail nhỏ cần bao nhiêu vốn? Kinh nghiệm mở tiệm nail

Hiện nay, với các gói trang trí nội thất tiệm nail dao động từ 30 – 50 triệu đối với tiệm cấp thấp. 50 – 70 triệu đối với cửa hàng phân khúc trung bình. Đối với những tiệm nail sang trọng, chuyên phục vụ khách hàng, bạn có thể phải đầu tư hàng trăm triệu USD để trang trí tiệm.

Hàng loạt chủ tiệm nail đang sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet quản lý tiệm nail

3. Đầu tư vào gel, sơn móng tay và thiết bị làm móng

Đây được xếp vào loại chi phí cố định phải mua khi mở tiệm nail. Dụng cụ làm nail cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mức đầu tư của cửa hàng.

Một số tiệm nail hoạt động theo hình thức nhượng quyền buộc phải mua sơn móng, đá đính, nguyên liệu,… từ kho chung. Chi phí chiếm khoảng 15% doanh thu. Đây là mức giá khá phổ biến trên thị trường.

Ngoài ra, một số dụng cụ làm nail như kìm, khăn lau, chậu ngâm, máy sấy, bảng màu, dụng cụ vệ sinh,… cũng sẽ khiến bạn tiêu tốn khoảng 20 triệu trong lần mua ban đầu.

Xem thêm: Đâu là pPhần mềm quản lý NSKỷ niệm của phụ nữĐAU tốt nhất trên thị trường?

Xem thêm: Ra mắt phần mềm quản lý spa – Quản lý lịch hẹn chuyên nghiệp

4. Chi phí cố định mở tiệm nail – Lương nhân viên

Một tiệm nail quy mô nhỏ cũng cần ít nhất 1 thợ sơn chính và 1 – 2 thợ phụ để làm móng cơ bản và dọn dẹp, chăm sóc khách hàng. Mức lương của thợ chính hiện nay khoảng 7-10 triệu / tháng, lương thợ phụ phải trả khoảng 5-6 triệu / tháng / người.

Với nhiều tiệm nail nhỏ, chủ tiệm sẽ là thợ chính, thay vì phải trả tiền cho nhân viên thì thường sẽ tự làm, kiếm lời. Còn đối với nhiều tiệm nail lớn hơn, việc tuyển dụng là bắt buộc nên bạn cần có khung lương cố định mỗi tháng. Khung lương này khoảng 10 – 20 triệu đối với cửa hàng tầm trung.

Ngoài ra, một số tiệm nail áp dụng chính sách trừ phần trăm cho nhân viên trên mỗi bộ nail của khách hàng. Với chính sách này, người làm móng sẽ nhận được mức lương cơ bản thấp hơn, thu nhập chính đến từ phần trăm hoa hồng nhận được trên mỗi khách, càng nhiều khách thì càng nhiều tiền.

Tóm lược:

Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn? Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn? Dựa vào những con số trên, bạn cần khoảng 50 triệu để bắt đầu mở tiệm nail cho riêng mình. Đây là con số gần đúng vì quy mô và mức đầu tư của mỗi salon là khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh doanh chuyên nghiệp thì con số này là mặt bằng chung đáng để nghiên cứu và cân nhắc.

Chúc may mắn! Đừng quên đọc thêm các bài chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Ở ĐÂY

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.