Tiết lộ 3 nội quy quản lý kho hàng giúp shop tăng doanh thu, giảm thất thoát

Tiết lộ 3 nội quy quản lý kho hàng giúp shop tăng doanh thu, giảm thất thoát

[a1]

Nhà kho là tài sản lớn nhất của cửa hàng, nội quy hiệu quả sẽ mang lại sự an toàn cho kho hàng cũng như hỗ trợ và thúc đẩy doanh số bán hàng. Việc xây dựng một quy tắc quản lý kho hoàn chỉnh là điều không dễ dàng bởi có vô số vấn đề sẽ phát sinh, đòi hỏi sự giải quyết linh hoạt và kịp thời của nhân viên kinh doanh hay thủ kho. Tuy nhiên, hãy tham khảo một số quy tắc áp dụng sau để cải thiện các quy tắc mà bạn muốn tự xây dựng.

Dành cho khách hàng

Trong trường hợp khách đến lấy hàng thì phải đảm bảo một số yếu tố then chốt để giữ trật tự chung. Một số quy tắc quản lý kho cần áp dụng là khách hàng khi đến giao dịch phải mang theo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước để nghiên cứu thẻ nhân viên nếu là đối tác, … những tờ giấy cần thiết cho thủ kho, ăn mặc lịch sự, chỉnh chu. và chịu sự quản lý của thủ kho hoặc thủ kho.

our_quality_qualification

Đối với nhân viên bán hàng

Đối với những nhân viên, những người đang kinh doanh nhưng cũng cần tuân thủ một số nội dung nghiêm ngặt để tránh tình trạng đông người dẫn đến hỗn loạn ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Trước hết khi vào kho cần mang theo thẻ nhân viên ra vào để thủ kho dễ quản lý, ăn mặc gọn gàng, đúng quy cách và theo sự hướng dẫn của thủ kho. Đặc biệt, không được đưa người lạ hoặc người thân bên ngoài doanh nghiệp vào khu vực kho hàng.

Ngoài ra, nên sử dụng thêm phần mềm quản lý bán hàng tích hợp thêm chức năng quản lý kho để nhân viên kinh doanh và thủ kho cùng theo dõi số lượng hàng tồn kho và hàng hóa cần bán ra sao cho phù hợp để phối hợp tốt hơn.

our_quality_qualification

>> nguonhanggiasi.orggiúp bạn bán hàng hiệu quả hơn, tại sao không?

Đăng ký dùng thử miễn phí ngay tại đây!

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng  Nguonhanggiasi.org

Đối với thủ kho

Quy định về trang phục và kỷ luật tương tự như chủ cửa hàng, tuy nhiên, thủ kho cần có những quy tắc riêng để quản lý kho hiệu quả nhất có thể. Khi có giấy xuất nhập phải kiểm tra chặt chẽ, đầy đủ, đồng thời thường xuyên theo dõi hàng hóa trong kho có khớp với dữ liệu phần mềm để phục vụ bán hàng và lưu trữ chính xác. . Đảm bảo hàng hóa trong kho được sắp xếp khoa học, dễ lấy, dễ tìm, chống cháy cũng như chống ẩm bảo vệ chất lượng hàng hóa tốt nhất.

our_quality_qualification

Trên đây là nội dung quản lý kho cơ bản giúp kho hàng của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Để dùng thử và trải nghiệm phần mềm bán hàng, bạn đăng ký dùng thử tại đây.

>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

[a2]

Tham khảo: Nguonhanggiasi.org, internet

admin