Tạo Website bán hàng Online dễ dàng chỉ sau 5 phút

Tạo Website bán hàng Online dễ dàng chỉ sau 5 phút

[a1]

Bạn muốn sở hữu một trang web nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn ngại lập website kinh doanh trực tuyến vì sợ thao tác phức tạp, chi phí tốn kém? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một website bán hàng trực tuyến cực dễ và nhanh chóng chỉ trong 5 phút.

Tạo Website Bán hàng Trực tuyến dễ dàng chỉ trong 5 phút

Muốn làm một trang web nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

nguonhanggiasiđang triển khai chương trình TRANG WEB BÁN HÀNG MIỄN PHÍ cho tất cả các chủ cửa hàng. Sở hữu Website của riêng bạn chỉ trong 5 phút.

ĐĂNG KÝ NHẬN WEB NGAY TẠI ĐÂY

1. Những khó khăn khi tạo website bán hàng

Mất nhiều thời gian và công sức:

Khác với việc lập một Fanpage bán hàng trên Facebook, việc tạo Website riêng đòi hỏi nhiều thời gian hơn, trung bình khoảng 20 ngày thậm chí là một tháng. Bạn phải thuê đội ngũ lập trình viên riêng, am hiểu về trải nghiệm khách hàng để đánh giá website, phải chờ sửa những điểm chưa hài lòng, ..

Chi phí đắt đỏ:

Chi phí để thuê một đội ngũ lập trình Website riêng là rất lớn, so với một cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ thông thường thì đó là một khoản đầu tư tương đối lớn. Thêm vào đó bạn sẽ phải tốn thêm các chi phí khác như: Mua tên miền, duy trì tên miền, bảo hành, bảo trì, thuê thiết kế làm hình ảnh, ..

2. Giải pháp sở hữu website nhanh chóng và tiết kiệm

Hiện tại, Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasiđang triển khai chương trình Tặng Web Bán hàng – Sẵn sàng Online. Đây là chương trình giúp các chủ shop tạo ngay Website cho riêng mình với chi phí 0 đồng – Tăng tốc bán hàng online nhanh chóng và dễ dàng.

Những lợi ích mà Website của nguonhanggiasimang lại cho doanh nghiệp của bạn?

2.1. Tạo một trang web siêu nhanh chỉ trong 5 phút và hoàn toàn miễn phí

Tạo website “thần tốc” chỉ sau 5 phút là chủ shop đã có ngay website bán hàng với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp, hiện đại.

Nền tảng của nguonhanggiasiđã có sẵn nhiều bộ giao diện Website phù hợp với hơn 15 ngành nghề kinh doanh để chủ shop thoải mái lựa chọn. Không cần thuê người lập trình, code web với chi phí đắt đỏ, mọi giao diện mà Website nguonhanggiasimang đến cho bạn là Hoàn toàn Miễn phí.

nguonhanggiasimang đến cho bạn kho giao diện website với hơn 15+ chuyên mục

2.2. Tiết kiệm thời gian quản lý – Tăng tốc bán hàng nâng cao doanh số

Website của bạn sẽ được tích hợp Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasigiúp đồng bộ 100% dữ liệu với phần mềm quản lý từ đơn hàng, tồn kho, giá bán, khuyến mãi…

Điều này giúp người bán quản lý tập trung với độ chính xác cao, tiết kiệm tối đa thời gian kinh doanh, thúc đẩy hoạt động bán hàng trực tuyến.

2.3. Giảm thiểu chi phí bảo trì trang web

Giải pháp tạo website của nguonhanggiasihoàn toàn miễn phí Hosting, Băng thông. Hàng triệu khách hàng có thể thoải mái truy cập vào Website của cửa hàng bạn mà không bị giới hạn về số lượng khách hàng.

So với các cách tạo Website thông thường, giải pháp này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí để phát triển doanh nghiệp của mình.

Sở hữu Website riêng không chỉ giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà còn tạo ra kênh bán hàng mới để thu hút khách hàng, tăng doanh thu, .. Nếu bạn kinh doanh online hoặc đang kinh doanh Online nhưng bán hàng không hiệu quả là do bạn không có trang web của riêng bạn, bạn chắc chắn nên Tạo một Web Bán hàng.

Ghé thăm Website của một số khách hàng tiêu biểu sử dụng Website của KiotViet

https://labanmart.com/

https://knmartag.com/

https://tolysisland.vn/

https://myxiu.vn/

https://linhkiendienthoaiphuocloc.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN WEB NGAY TẠI ĐÂY

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin