Shipper và 81 “kiếp nạn” trên đường “thỉnh kinh”

Shipper và 81 “kiếp nạn” trên đường “thỉnh kinh”

[a1]

Nhìn thoáng qua, nghề vận chuyển hàng hóa trông thật đơn giản và dễ dàng. Khó khăn gì khi vừa xếp xe, vừa vặn ga và lạng lách trên đường?

Sai lầm! Sai lầm! Rất sai! Thầy trò Đường Tăng đã trải qua cả 81 kiếp nạn để hoàn thành nhiệm vụ thỉnh thoảng chủ hàng của chúng ta cũng phải lăn lộn với nhiều tình huống oái ăm để đưa những kiện hàng đến nơi an toàn!

1. Đôi khi vừa đi vừa tìm đường đến địa chỉ giao hàng, vô tình lấn làn, vượt đèn đỏ mà bị cảnh sát phạt thì hôm đó coi như đói. Tiền ship không đủ bù tiền phạt.

2. Chuyện tìm đường, nhiều khi không để ý đường nên bị tai nạn xe cộ. Lại đói. Tiền ship không đủ bù tiền thuốc.

3. Chưa kể những trường hợp chủ shop gian dối, bắt trước shipper rồi giao đơn hàng không hợp lệ để shipper giao. Chi phí khí đốt, chi phí nhân công và một khoản tạm ứng không công bằng.

4. Dạo này thời tiết thất thường như con gái đến tuổi dậy thì, nắng vỡ đầu, mưa ngay nên mình phải quấn khăn bảo vệ cho khỏi ướt dù rất “mát mẻ”. như một cơn mưa rào.

5. “Mơ khách đường dài, khách hàng đường dài. Tít vô tận nơi ”. Nhiều khi nhận giao hàng ở địa chỉ khỉ ho cò gáy, 30.000 tiền ship không đủ bù xăng.

6. Có những lúc nhận đơn của khách mà địa chỉ khó tìm, phải gọi hàng chục cuộc khách mới tìm được đường. Đến muộn chỉ 5 phút nhưng khách chửi bới, đe dọa không trả tiền hàng và phí vận chuyển. Trái tim shipper bé nhỏ lỡ nhịp.

7. Chưa kể, không may gặp phải trường hợp khách hàng đưa địa chỉ giả hoặc số điện thoại giả, hoặc số điện thoại thật nhưng gọi đến tất cả các thuê bao, không nghe máy. Cuộc sống này đã vất vả rồi, cớ sao lại phải chơi những trò khốn nạn?

8. Bạn không biết, giao đồ ăn là chúa tể của những rắc rối. Ship 20 ly trà sữa trong giờ nghỉ trưa, khách bận họp nên phải đợi 30 phút. 30 phút sau, khách xuống nhận trà sữa, đá tan, khách cằn nhằn không vui và dọa không trả tiền ship, cũng không được đưa thêm tiền. 30 phút nữa đá sẽ tan chứ đừng nói đến đá trong ly trà sữa?

9. Một kỷ niệm cay đắng khác với cô ấy mưa. Người giao hàng đã tắm mưa để giao hàng vì nghĩ gần đến nơi rồi, sao cũng được. Làm quái gì mà gọi cho khách thì khách đổi địa chỉ giao hàng.

10. Bạn đã từng nhận ship thú cưng chưa? Hãy cẩn thận, nếu họ đến Trái đất là có một âm mưu! Nhận vận chuyển chó cho khách từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, khách đảm bảo chó rất khôn, đi xe mà không cần nhốt vào chuồng nên quý khách yên tâm. Đi được nửa đường, anh ta bất ngờ nhảy xuống xe theo đường cũ về nhà rồi biến mất, khiến người giao hàng hoảng sợ sợ con chó bị xe tông hoặc lạc đường, đền chưa hết!

Trên đây là 10 tình huống khó đỡ nhất mà shipper hay gặp phải khi đi giao hàng. Còn bạn? Bạn có gặp phải những trường hợp trên, hoặc có những tình huống xấu hơn, hãy để lại ý kiến ​​cá nhân của bạn trong phần bình luận nhé!

Và nếu bạn yêu những người giao hàng, đừng có lòng để tình yêu mắc sai lầm. Hoặc, bạn muốn hàng hóa nhanh chóng được chuyển đến tay khách hàng. Không còn trường hợp “Mộng khách đường dài. Tựa hồ đi không hết nơi chốn ”, nếu không muốn khách hàng hủy đơn hàng vì giao hàng muộn thì hãy dùng thử Sapo Express.

Tôi xin giới thiệu đôi chút về Sapo Express cho các bạn hiểu: Sapo Express là gói dịch vụ vận tải ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Sapo. Theo đó, khách hàng sử dụng gói dịch vụ Sapo POS, Sapo GO và Sapo Omnichannel có thể gửi hàng qua Sapo Express kể từ hôm nay, 23/09/2019.

Những lý do bạn nên sử dụng Sapo Express:

  • Rẻ hơn tới 40% so với dịch vụ của hãng
  • Giao hàng tận nơi miễn phí ít nhất 3 lần
  • Xử lý nhanh chóng và miễn phí các yêu cầu phát sinh
  • Kiểm soát chính xác, nhanh chóng
  • Quản lý bán hàng và giao hàng tập trung

Đọc thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tích hợp và sử dụng Sapo Express

Ưu đãi hấp dẫn: Đồng giá chỉ 16.5K cho mọi ship trong vòng 6H

Trong vòng 1 tháng kể từ ngày ra mắt, các cửa hàng sử dụng dịch vụ Sapo Express sẽ nhận được ưu đãi chi phí cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, từ 23/09/2019 đến 23/10/2019 khi gọi gửi hàng qua Sapo Express:

  • Đồng giá chỉ 16,5K / ship nội thành (**)
  • Dịch vụ hoàn tiền miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng

(**) Giá vận chuyển này áp dụng cho gói hàng Sameday do Shippo vận chuyển (trọng lượng dưới 5kg) và gói hàng ngày tiếp theo vận chuyển bằng GHN Express (trọng lượng dưới 3kg).

Còn chần chừ gì mà không chớp ngay cơ hội này để được ship hàng giá rẻ và quản lý bán hàng nhẹ nhàng ngay hôm nay!

Đọc thêm: Sapo chính thức ra mắt Sapo Express với nhiều ưu đãi hấp dẫn khó cưỡng

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *