Phần mềm quản lý phòng Gym miễn phí phổ biến nhất

Phần mềm quản lý phòng Gym miễn phí phổ biến nhất

[a1]

Nhu cầu tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe ngày càng cao, đồng thời các dịch vụ tập Gym, Fitness, Yoga cũng nở rộ. Nhưng làm thế nào để việc tập gym đạt hiệu quả cao nhất? Trang thiết bị Phần mềm quản lý phòng gym nguonhanggiasilà giải pháp cần thiết để quản lý và phát triển tốt cho các chủ phòng tập.

Bao quản lý phòng tập

Gym & Fitness là ngành dịch vụ đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Do đó, nó đòi hỏi sự chính xác trong quá trình quản lý cũng như xử lý thông tin về thành viên, thẻ hay gói dịch vụ …

Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị:

1.1. Khả năng quản lý dữ liệu lớn

Mỗi phòng tập thường có rất nhiều người ra vào thường xuyên. Nếu chỉ quản lý bằng sổ sách thông thường thì không chỉ khó kiểm tra, rà soát mà còn mất thời gian tìm kiếm.

Phần mềm quản lý phòng gym sẽ giúp các chủ phòng gym quản lý được số lượng học viên và đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Người quản lý có thể tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng và cũng tránh được tình trạng thất thoát dữ liệu như khi sử dụng sổ sách. Ngoài ra, với phần mềm hiện đại như KiotViet, bạn cũng có thể chia thành các chi nhánh, chi nhánh để dễ dàng quản lý.

1.2. Bảo mật cao

Thông tin cá nhân của thành viên và nhân viên rất quan trọng đối với mỗi phòng tập. Vì vậy, tính bảo mật cao của phần mềm quản lý phòng gym là giải pháp cho các nhà quản lý.

Mặc dù tất cả nhân viên và quản lý đều làm việc trên cùng một hệ thống nhưng với chức năng phân quyền, quản trị viên có tài khoản quản trị có thể phân chia quyền điều hành và giới hạn vùng truy cập của các nhân viên ở các phòng ban khác nhau. các bộ phận khác nhau. Từ đó, quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật các thông tin quan trọng.

1.3. Quản lý hiệu quả, tối ưu hóa thời gian và chi phí

Khác với những sổ sách, giấy tờ hay file excel truyền thống phức tạp, việc sử dụng phần mềm quản lý phòng gym cực kỳ dễ dàng. Giao diện thân thiện, đơn giản và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Chỉ cần một thiết bị kết nối mạng (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, v.v.) là có thể sử dụng phần mềm. Các bộ phận có thể kết hợp nhịp nhàng hơn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và hội viên, nâng cao hiệu quả của phòng tập.

Phòng tập thể hình

Không những vậy, sử dụng phần mềm sẽ giúp người quản lý tiết kiệm chi phí nhân sự, tuyển dụng nhân viên trực điện thoại hay lễ tân. Với bộ thông tin và báo cáo phân tích kinh doanh đầy đủ từ phần mềm, chủ phòng tập có thể đưa ra quyết định nhanh chóng. Không chỉ tránh thất thoát nhân sự mà còn tiết kiệm thời gian, quản lý hiệu quả hơn.

2. Tính năng của phần mềm quản lý phòng tập KiotViet

Phần mềm quản lý phòng gym nguonhanggiasitích hợp nhiều tính năng hữu ích, đảm bảo quản lý trực tuyến tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một số tính năng chính nổi bật:

2.1 Quản lý phòng tập thể dục

– Quản lý nhân viên: Mỗi nhân viên sẽ có phần mềm lưu trữ thông tin cá nhân và ca làm việc. Đồng thời, tính bảo mật cao nhờ khả năng phân quyền hệ thống theo nhiệm vụ của từng người. Mỗi nhân viên sử dụng phân quyền, mật khẩu khác nhau cho từng nhân viên. Qua đó tránh tình trạng nhân viên bỏ sót công việc, thất lạc thông tin…
– Quản lý thông tin phòng tập: theo mã phòng, số phòng, tên lớp …
– Quản lý thiết bị phòng tập: tên thiết bị, mã, số lượng, xuất xứ, chế độ bảo hành, tình trạng …

2.2 Quản lý khách hàng (thành viên)

– Quản lý thông tin thành viên: thông tin cá nhân, ngày sinh, số điện thoại, email… Từ đó phân loại nhóm khách hàng mới, cũ, VIP để tiện chăm sóc và có các chương trình ưu đãi phù hợp. Điều này giúp bạn duy trì liên hệ thân thiết, tạo ấn tượng tốt với các thành viên phòng tập.
– Quản lý thẻ hội viên: Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin cá nhân, gói tập, huấn luyện viên, tủ đồ theo loại thẻ hội viên. Đồng thời tích hợp máy quét vân tay hoặc máy quét thẻ hội viên,… giúp theo dõi chính xác số buổi tập của hội viên. Từ đó, việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, tránh tình trạng sinh viên cho mượn thẻ.

2.3 Quản lý bán hàng (gói, thẻ đào tạo, v.v.)

– Quản lý bán hàng: Tạo và quản lý các nhóm dịch vụ và gói tập như Gym, Yoga, Group x, Zumba… theo từng thời điểm.
– Quản lý thẻ: Tạo các loại thẻ, mã thẻ, tên gói, số tiền, ngày bắt đầu và hết hạn thẻ… Quản lý gia hạn thẻ, quản lý cước, in biên lai khi đăng ký hoặc gia hạn thẻ.

2.4 Quản lý các báo cáo thống kê

– Báo cáo doanh thu, tình hình kinh doanh: thống kê theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Giúp các chủ phòng tập biết được tình hình phát triển để từ đó đưa ra chiến lược mới hợp lý.
– Hệ thống bảng biểu đa dạng với nhiều loại báo cáo khác nhau. Từ chi phí, lợi nhuận… đến các báo cáo liên quan đến khách hàng.

Bộ phần cứng KiotViet

2.5 Các tính năng khác

Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng Gym nguonhanggiasicòn có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý khác như:
– Tích hợp với các thiết bị phần cứng khác như máy chấm công để tối ưu hóa quy trình hoạt động.
– Chức năng lọc và tìm kiếm dữ liệu với các tiêu chí đa dạng, giúp tăng hiệu suất tra cứu dữ liệu khi cần thiết
– Cho phép nhập dữ liệu từ file excel vào hệ thống
– Khả năng tùy biến linh hoạt, phù hợp với quy trình làm việc và nhu cầu của chủ phòng tập….

Để khám phá thêm những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý phòng Gym KiotViet, bạn có thể tham khảo bài viết này:

Xem thêm: Bí quyết để quản lý Gym, Fitness và Yoga thành công

3. Kết luận

Có thể nói, phần mềm quản lý phòng gym nguonhanggiasilà giải pháp toàn diện và tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý phòng gym. Với khả năng tùy biến linh hoạt, phần mềm quản lý phòng gym nguonhanggiasigiúp cho việc quản lý trở nên chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thời gian và tiết kiệm ngân sách.

Đặc biệt, nguonhanggiasicho phép hỗ trợ dùng thử lên đến 10 ngày. Các chủ phòng gym đăng ký ngay tại đây để trải nghiệm các tính năng của phần mềm quản lý phòng gym nguonhanggiasinhé!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *