Phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ biến nhất hiện nay 

Phần mềm quản lý nhà nghỉ phổ biến nhất hiện nay 

[a1]

Phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả. Chống thất thoát, theo dõi sát sao lịch đặt phòng của khách, số lượng phòng trống, giờ cao điểm, quản lý doanh thu, chi phí, lợi nhuận, quản lý nhân viên, … Chỉ từ 6.000đ / ngày – Phần mềm quản lý nhà nghỉ của nguonhanggiasigiúp bạn theo dõi và điều hành công việc kinh doanh của mình bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu.

phần mềm quản lý khách sạnPhần mềm nguonhanggiasi- Phần mềm quản lý khách sạn thông dụng nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý khách sạn là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn là gì? Tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh lưu trú?

Phần mềm quản lý khách sạn nhà nghỉ là ứng dụng quản lý phòng trọ và các dịch vụ đi kèm. Dễ dàng cài đặt ngay trên điện thoại và máy tính để quản lý và điều hành công việc từ xa. Thay vì trước đây nhân viên ghi vào sổ tên khách hàng hoặc nhập dữ liệu phòng / phòng trống vào file excel thì nay mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng trên phần mềm KiotViet, dữ liệu được cập nhật liên tục, dễ dàng. dễ dàng trả phòng mọi lúc mọi nơi mà không cần chờ đợi hay đến trực tiếp doanh nghiệp để kiểm tra Chỉ cần mở ứng dụng lên là biết chính xác tổng số phòng đang sử dụng, chính xác phòng còn trống, thông tin khách hàng, …

2. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn nguonhanggiasi

2.1. Nắm bắt tính liên tục của doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhà nghỉ nguonhanggiasisở hữu tính năng cập nhật doanh thu của nhà nghỉ theo thời gian thực. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào người quản lý mở ứng dụng nguonhanggiasiđều biết được tổng doanh thu tính đến thời điểm hiện tại tại cơ sở lưu trú của mình là bao nhiêu. Mỗi khi nhân viên thanh toán thành công cho khách, hệ thống sẽ tự động cập nhật nhanh chóng.

phần mềm quản lý khách sạnCập nhật liên tục các báo cáo bán hàng, cập nhật doanh thu, lợi nhuận chính xác

Không chỉ xem được biểu đồ doanh thu, chi phí, lợi nhuận của ngày hôm đó, bạn còn có thể dễ dàng xem tổng doanh thu trong tuần / tháng / năm hoặc so sánh doanh thu giữa ngày hôm nay và ngày hôm qua ..
Tính năng này tạo sự thuận tiện cho các chủ nhà nghỉ, khách sạn, homestay vì không phải chờ thống kê mà chủ động kiểm tra hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm thời gian kiểm toán, ghi sổ kế toán hàng ngày, ..

Tải ngay phần mềm quản lý cửa hàng di động của KiotViet, dùng thử miễn phí 10 ngày để trải nghiệm những tính năng giúp chủ kinh doanh lưu trú tiết kiệm thời gian, chống thất thoát:

2.2. Ngăn chặn lỗ hổng gian lận của nhân viên

Một trong những vấn đề mà bất cứ chủ nhà nghỉ, khách sạn nào cũng gặp phải đó là tình trạng nhân viên thông đồng lừa đảo, không trả tiền phòng, cho khách thuê phòng nhưng không ghi vào sổ sách. Điều này không chỉ gây ra những tổn thất nghiêm trọng mà còn tạo ra những nghi ngờ, bất đồng, hiểu lầm, mất đoàn kết trong tổ chức.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn của nguonhanggiasigiúp bạn hạn chế tối đa các tình huống gian lận thu ngân vì có cơ chế quản lý sử dụng công nghệ và thuật toán thông minh giúp chống thất thoát. Quản lý từng ca làm việc của nhân viên bằng phần mềm, tra cứu lịch sử giao dịch trên hệ thống, căn cứ vào tình trạng phòng, buồng của khách để đối chiếu với số tiền đã thu, tránh trường hợp nhân viên rút tiền, không trả lại tiền cho thu ngân.

phần mềm quản lý khách sạnTheo dõi sát sao danh sách phòng, doanh thu, lợi nhuận, xuất hóa đơn, lịch sử bán hàng

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng Bar – Cafe kết hợp nhà nghỉ, khách sạn, homestay HIỆU QUẢ, ĐƠN GIẢN

2.3. Tối ưu hóa quy trình đặt phòng và quản lý đặt phòng

Dễ dàng quản lý tình trạng phòng, nhận phòng. Phần mềm quản lý nhà nghỉ của nguonhanggiasicho phép hiển thị thông báo phòng trống, phòng đã có khách đặt, phòng đang sử dụng, phân loại các phòng này theo từng màu giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và thuận tiện. . Dựa vào màu sắc hiển thị trên phần mềm, người quản lý có thể dễ dàng nhận biết tình trạng lấp đầy của cơ sở kinh doanh lưu trú, biết chính xác tình trạng phòng trống của từng phòng, thời gian trống, thống kê chi tiết khung giờ. ngày và giờ không có khách hàng để đưa ra phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý khách sạnThống kê chính xác thời gian sử dụng phòng, phòng trống, phòng khách, phòng hủy

Ngoài ra, phần mềm còn giúp nhân viên quản lý chính xác thời gian sử dụng phòng của khách hàng, tự động tính số tiền dựa trên thời gian nhận phòng và trả phòng của khách, đẩy nhanh tiến độ xử lý các giao dịch thanh toán. đồng thời giảm thiểu sự nhầm lẫn trong tính toán.

Hơn 150.000 chủ cửa hàng, doanh nhân, chủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay đang sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý khách sạn của KiotViet. Cài đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản trên mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng, … Chỉ từ 6.000vnđ / ngày, đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí 10 ngày đầu tiên tại đây.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *