Phần mềm quản lý mầm non KiotViet: Giải pháp giáo dục 4.0

Phần mềm quản lý mầm non KiotViet: Giải pháp giáo dục 4.0

[a1]

Giáo dục mầm non trong thời kỳ 4.0 có nhiều thay đổi dẫn đến cần có sự quản lý hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasilà một trong những giải pháp hàng đầu nhằm hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý giáo dục.

che quan ly mam non

1. Phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasilà gì?

Bác Hồ đã từng nói thiếu nhi là mầm non tương lai của đất nước. Đó là lý do tại sao Giáo dục mầm non là vô cùng quan trọng và cần được quan tâm thực hiện bất cứ lúc nào. Và để quản lý những rắc rối “nghìn lẻ một” xung quanh giáo dục mầm non thì việc sử dụng một phần mềm quản lý hiện đại, hiệu quả càng trở nên cần thiết.

Phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasiđược phát triển với những tính năng hữu ích cho nhà trường và giáo viên trong công tác quản lý. Từ việc quản lý học sinh, lịch học, đến học phí… Sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasigiúp nhà trường duy trì hoạt động ổn định, ít phát sinh vấn đề. Không chỉ vậy, phần mềm còn là sợi dây kết nối vững chắc giữa nhà trường – giáo viên – học sinh và phụ huynh.

2.1 Nâng cao hình ảnh của trường, tạo hiệu quả tuyển sinh

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 sẽ là một trong những tiêu chí chọn trường cho trẻ em hiện nay và tương lai. Phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasilà giải pháp giúp chuyên nghiệp hóa hình ảnh của trường trong mắt phụ huynh. Các bậc phụ huynh ngày nay sẽ có xu hướng gửi con em mình đến những nơi có sự quản lý tốt, chuyên nghiệp và hiện đại.

2.2 Giúp giáo viên quản lý học sinh dễ dàng và chất lượng hơn

Cô giáo mầm non không chỉ phải chăm sóc, dạy dỗ trẻ mà còn phải đảm đương nhiều việc khác. Như ghi chép việc đón học sinh, nhận thông tin của từng trẻ từ phụ huynh, thông báo tình hình của trẻ với phụ huynh… Phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasisẽ có các tính năng lưu trữ và hỗ trợ thông tin. giảm thời gian giáo viên phải dành cho các công việc khác. Điều này giúp giáo viên có thể tập trung chăm sóc trẻ hiệu quả hơn.

2.3 Tối ưu hóa hoạt động quản lý của trường

– Hỗ trợ nhà trường lưu trữ hồ sơ học sinh:
Việc quản lý, sắp xếp và lưu trữ toàn bộ hồ sơ bằng phần mềm sẽ giúp nhà trường tiết kiệm không gian, thời gian để tìm kiếm dữ liệu khi cần và không sợ thất lạc thông tin.

– Quản lý học phí chính xác
Đặc điểm chung của các trường mầm non hiện nay là mỗi học sinh có một mức học phí khác nhau. Căn cứ vào: thời gian nhập học, chương trình ưu đãi, tình trạng đi học (đón muộn, vắng mặt, hoàn tiền ăn, ..), chi phí phát sinh (dã ngoại, ngoại khóa), …

Sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasisẽ có thể tự động tính toán khung học phí chính xác dựa trên thông tin của từng học sinh. Giảm sai số và thời gian tính toán cho nhà trường.

– Hỗ trợ quản lý các công việc hành chính
Phần mềm giúp quản lý mọi lúc mọi nơi trên cùng một hệ thống, đơn giản hóa quy trình làm việc.

2.4 Tương tác thuận tiện hơn với phụ huynh

Khi sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non, mọi vấn đề từ thông báo, sổ liên lạc,… sẽ được báo cáo tự động, nhắc nhở giáo viên liên hệ với phụ huynh.

Phần mềm có thông báo nhắc nhở định kỳ về việc đóng học phí của học sinh, liên hệ với phụ huynh để báo cáo tình hình học tập… Nhờ đó tạo được mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh. . Từ đó nâng cao hiệu quả tuyển dụng và chất lượng làm việc.

3. Các chức năng chính của phần mềm quản lý trường mầm non KiotViet

3.1 Quản lý lịch học:

Phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasigiúp giáo viên sắp xếp lịch học một cách nhanh chóng. Tự động tạo lịch học với các thông tin: giáo viên phụ trách, học sinh, …

3.2 Chức năng báo cáo phí:

Phần mềm hỗ trợ cập nhật thông tin đóng học phí của từng học viên và nhắc nhở khi đến hạn thanh toán. Giáo viên có thể kiểm soát bằng: mã sinh viên, ngày thanh toán, số tiền phải đóng, thông tin về việc giảm học phí, thời hạn thanh toán, v.v.

3.3 Quản lý thông tin sinh viên:

Nhà trường có thể quản lý thông tin của hàng nghìn sinh viên trong trường từ họ tên, học lực, thành tích học tập,… Các thông tin về nhập học, xin nghỉ hay chuyển trường, bảo lưu đều được phân loại rõ ràng để quản trị logic.

Phần mềm quản lý trường mầm non nguonhanggiasicòn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác. Không những vậy, nó còn có thể tùy biến linh hoạt theo nhu cầu của từng trường. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ ngay với nguonhanggiasibạn nhé!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.