Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí nào tốt nhất hiện nay?

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí nào tốt nhất hiện nay?

[a1]

Bạn đang kinh doanh và chưa có công cụ hỗ trợ quản lý khách hàng? Đừng bỏ lỡ nó phần mềm quản lý khách hàng miễn phí là “trợ thủ” đắc lực giúp bạn lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, đồng thời là công cụ giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cửa hàng, cũng như thiện cảm của khách hàng. cho cửa hàng của bạn.

1. Tại sao phải quản lý khách hàng trong kinh doanh?

Ngày nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh là rất lớn, khách hàng ngày càng ít trung thành với một nhãn hiệu, cửa hàng, họ có quá nhiều sự lựa chọn trong việc mua sắm trên thương trường. Nhưng khi bạn xây dựng được cơ sở quản lý khách hàng hiệu quả, bạn sẽ có lợi thế hơn trong kinh doanh.

Kinh doanh hiệu quả với phần mềm

Ứng dụng quản lý khách hàng miễn phí giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Khi bạn quản lý khách hàng, bạn sẽ thấy được thái độ và hành vi của khách hàng. Hành vi mua hàng có thể thay đổi tùy theo chất lượng sản phẩm / dịch vụ và giá cả. Với những dữ liệu này, bạn có thể xác định khách hàng tiềm năng, có thói quen mua sắm trung thành và đưa ra các ưu đãi kịp thời có lợi cho họ, để củng cố lòng tin và lòng trung thành.

Hơn nữa, dựa vào thói quen mua hàng của khách hàng, bạn cũng có thể biết được sản phẩm nào được ưa chuộng, sản phẩm nào không để phân phối, từ đó cung cấp sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng,…. Chi phí đầu tư của bạn sẽ được tối ưu hóa.

Do đó, để giúp bạn quản lý khách hàng tốt hơn, các nhà phát triển công nghệ đã tạo ra phần mềm quản lý khách hàng miễn phí dùng để quản lý thông tin khách hàng dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

phần mềm quản lý khách hàng miễn phí

Quản lý thông tin dễ dàng hơn nhờ phần mềm quản lý khách hàng miễn phí

2. Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng miễn phí là gì?

2.1. Tiết kiệm chi phí

Bạn đau đầu khi việc kinh doanh tốn quá nhiều chi phí: tiền hàng hóa, tiền mặt, tiền nhân công, tiền đầu tư trang thiết bị cho cửa hàng,… Do đó, bạn không còn hoặc không muốn chi nữa. bất kỳ khoản phí nào khác.

Tuy nhiên, bạn sẽ không mất thêm một khoản tiền nào để đầu tư một phần mềm quản lý khách hàng miễn phí, vừa mang lại lợi ích kinh doanh hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí kinh doanh. Tuy là phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí nhưng đảm bảo mang đầy đủ tính năng, lưu trữ và kiểm soát thông tin bạn cần trong quá trình quản lý khách hàng.

phần mềm quản lý khách hàng miễn phí

Tiết kiệm chi phí với phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí

2.2. Dễ sử dụng

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google / Facebook là có thể truy cập vào phần mềm quản lý khách hàng và sử dụng ngay. Giao diện của phần mềm quản lý khách hàng miễn phí thường đơn giản, bố cục rõ ràng hỗ trợ ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể nắm bắt được.

phần mềm dễ sử dụng

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí dễ sử dụng

2.3. Quản lý khách hàng mọi lúc mọi nơi

Có một số phần mềm quản lý danh sách khách hàng miễn phí trên mạng đã được các nhà cung cấp phần mềm phát triển để giúp những người bán hàng không có mặt tại cửa hàng cũng có thể kiểm soát được lượng khách mua và bán mà thôi. bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Rất tiện dụng phải không?

Chắc hẳn với một phần mềm quản lý khách hàng vừa miễn phí vừa dễ sử dụng có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần mà lại mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh thì bạn không nên bỏ quả. không? Nếu vậy hãy cùng Sapo khám phá top 4 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí trong phần tiếp theo.

Quản lý khách hàng mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí giúp quản lý mọi lúc mọi nơi

3. Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất

3.1. Phần mềm quản lý khách hàng bằng Excel

Excel là công cụ không còn xa lạ với nhiều người, bạn chỉ cần tải về máy tính để bàn, laptop là có thể sử dụng ngay.

Chăm sóc khách hàng bằng phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí excel không khó, bạn có thể lên Internet tham khảo một số mẫu excel dựng sẵn để có được mẫu excel quản lý thông tin khách hàng cho riêng mình. .

phần mềm quản lý khách hàng trong excel

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí trên Excel

Phần mềm quản lý khách hàng bằng excel mang đến những ưu điểm vượt trội như:

 • Ứng dụng quản lý khách hàng miễn phí trên excel cho phép bạn dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng ở nhiều trường thông tin khác nhau. Ví dụ: họ tên khách hàng, ngày sinh, địa chỉ, sản phẩm đã mua, tích lũy của khách hàng, …
 • Nó cũng cung cấp cách tính toán và tổng hợp dữ liệu theo các hàm có sẵn nên việc quản lý công nợ khách hàng trên Excel sẽ nhanh hơn.
 • Phần mềm quản lý khách hàng bằng excel dễ dàng tích hợp trên máy tính
 • Phù hợp với mô hình kinh doanh các mặt hàng không quá phức tạp và quy mô vừa – nhỏ

Đây được coi là cách quản lý khách hàng truyền thống, phần mềm quản lý khách hàng bằng excel vẫn được nhiều chủ cửa hàng bán lẻ sử dụng.

Tuy nhiên, cách chăm sóc khách hàng bằng phần mềm quản lý khách hàng bằng excel vẫn còn một số hạn chế và dễ nhầm lẫn trong khi sử dụng, nhất là trong khâu tính toán, bạn chỉ cần nhầm chức năng là tính sai toàn bộ. .

Tham khảo thêm: Quản lý công nợ khách hàng bằng excel dễ dàng

3.2. Phần mềm SugarCRM

SugarCRM là phần mềm khá hữu ích cho các mô hình kinh doanh hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí SugarCRM sẽ tối ưu giúp bạn dữ liệu và lưu trữ thông tin khách hàng như sau:

 • Quản lý khách hàng, quy trình giao dịch với khách hàng
 • Khách hàng nào là khách hàng thân thiết của cửa hàng
 • Bao nhiêu khách hàng của cửa hàng đã bị lãng quên từ lâu
 • Số lượng khách hàng giao dịch theo ngày / tuần / tháng
 • Chăm sóc khách hàng tiềm năng bằng cách: gửi email, sms vào những dịp đặc biệt

Ngoài ra, bạn có thể xuất miễn phí các báo cáo từ phần mềm quản lý khách hàng sang tệp Word hoặc Excel (nếu cần).

Phần mềm SugarCRM

Phần mềm SugarCRM

3.3. Phần mềm Hubspot CRM

Đến với phần mềm quản lý danh sách khách hàng miễn phí thứ 3 Hubspot CRM cũng giống như SugarCRM, phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí này cũng là trợ thủ đắc lực giúp quản lý khách hàng dễ dàng với những ưu điểm của nó. như:

 • Mọi tương tác của khách hàng khi mua hàng hay để lại thông tin đều được ghi lại và lưu trữ theo dòng thời gian, từ cuộc gọi, email, ghi chú.
 • Thông tin khách hàng cũng được lưu trữ và kiểm soát
 • Các tương tác được theo dõi tự động và các giao dịch được hiển thị trên một bảng điều khiển dễ nhìn và không theo dõi khách hàng của cửa hàng hoặc doanh nghiệp.

Đây là phần mềm quản lý khách hàng miễn phí phù hợp với các doanh nghiệp lớn, công ty lớn hoặc kho hàng.

phần mềm hubspot crm

Phần mềm HubSpot

3.4. Phần mềm Sapo

Phần mềm quản lý danh sách khách hàng Sapo miễn phí được tích hợp sẵn ứng dụng, giúp bạn sử dụng phần mềm ngay trên điện thoại thông minh của mình. Giao diện của phần mềm có thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng thêm thông tin khách hàng: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, ngày / tháng / năm sinh.

Ngoài ra, phần mềm quản lý khách hàng miễn phí Sapo app mobile còn cho phép bạn xem lịch sử mua hàng của khách hàng xem khách hàng có phải là khách hàng thân thiết hay không, công nợ hiện tại của khách hàng với cửa hàng để bạn tiện theo dõi. kết quả, tính doanh thu lỗ của cửa hàng, doanh thu theo ngày, tuần, tháng, năm.

Phần mềm sapo

Phần mềm Sapo

Hơn nữa, phần mềm còn giúp bạn thống kê số lượng khách hàng mua vào báo cáo mỗi ngày tăng bao nhiêu. Không chỉ về quản lý khách hàng, phần mềm quản lý danh sách khách hàng Sapo còn giúp bạn:

 • Quản lý xuất nhập tồn kho
 • Quản lý đơn hàng
 • Quản lý nhân viên
 • Đẩy menu giao hàng
 • Báo cáo tổng quan về doanh thu, …

Hiện tại khi đẩy đơn hàng vận chuyển trên phần mềm quản lý khách hàng Sapo miễn phí bạn còn được khuyến mãi “Đơn hàng ship siêu rẻ – chỉ từ 9.5K”. Hàng loạt lợi ích mà phần mềm này mang lại cho bạn sẽ đáp ứng nhu cầu quản lý kinh doanh online – offline hiệu quả.

Những tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người đang điều hành trực tuyến và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý bán hàng và quản lý khách hàng online miễn phí chuyên nghiệp chỉ trên một chiếc điện thoại thông minh thì Sapo app mobile chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Link tải phần mềm Sapo

Tải ứng dụng Sapo bằng Mã QR

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý danh sách khách hàng miễn phí là bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào mà vẫn giúp bạn quản lý khách hàng một cách thuận lợi.

Tuy nhiên, với phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí Sapo bạn sẽ chỉ quản lý được một số lượng khách hàng hạn chế, bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Với đầy đủ các tính năng quản lý khách hàng không giới hạn, dễ dàng đặt hàng, bán hàng trên Facebook và các sàn thương mại điện tử, giúp bạn kinh doanh online dễ dàng hơn.

Đầu tư sử dụng một phần mềm quản lý khách hàng miễn phí, phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí là bạn đang từng bước thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại trong phong cách kinh doanh, luôn bắt kịp đổi mới để tăng doanh thu khả quan hơn nữa cho cửa hàng.

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *