Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa tốt nhất năm 

Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa tốt nhất năm 

[a1]

Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa đang thay đổi thói quen của hàng trăm nghìn chủ cửa hàng. Giúp họ kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp hơn mà không cần phải “nhốt mình” 24/7 tại cửa hàng. Hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm quản lý bán hàng từ xa nguonhanggiasicó những lợi ích gì và tại sao nó lại giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

phần mềm quản lý cửa hàng từ xaPhần mềm quản lý cửa hàng từ xa tốt nhất trong năm – Được hơn 150.000 chủ cửa hàng tin dùng

1. Giúp theo dõi kết quả kinh doanh liên tục và chính xác

Là một người chủ, điều quan trọng nhất đối với các chủ cửa hàng, chủ cửa hàng là bạn phải thường xuyên nắm được tình hình kinh doanh và bán hàng tại cơ sở kinh doanh của mình. Kết quả ngày hôm nay tính đến thời điểm hiện tại là gì? Kết quả ngày hôm qua là gì? Doanh thu tuần này có gì thay đổi so với tuần trước?

Tuy nhiên, trong thực tế công việc, không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại cửa hàng để bổ sung hóa đơn, kiểm đếm doanh thu tại cửa hàng nếu sử dụng quản lý sổ sách thủ công. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng công nghệ thông tin, sự chuyển đổi số áp dụng cho tất cả các mô hình kinh doanh từ bán lẻ, FnB, nhà hàng, dịch vụ, .. Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa của nguonhanggiasira đời giúp các chủ cửa hàng cập nhật liên tục các chỉ số, theo dõi doanh thu theo thời gian thực vắng mặt trong các cửa hàng của họ. Phần mềm quản lý bán hàng từ xa như một trợ thủ đắc lực nằm ngay trên điện thoại / máy tính của bạn. Bất kể là trên xe, ở nhà, đi du lịch, .. bạn đều biết được số lượng hàng bán ra từng phút, doanh thu chính xác đến từng xu.

Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa Kiểm soát doanh số, lợi nhuận, xem báo cáo bán hàng

Dựa vào tính năng báo cáo tổng quan trên ứng dụng quản lý KiotViet, chủ cửa hàng có thể dễ dàng biết được các chỉ số như:
– Doanh thu của từng chi nhánh / cửa hàng
– Tổng doanh thu của cơ sở
– Lợi nhuận sau khi trừ chi phí và giá vốn
– Giao dịch trong và ngoài cửa hàng

Chỉ với một cú chạm trên ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet, mọi thông tin, chỉ số sẽ được hiển thị nhanh chóng và chính xác. Việc quản lý cửa hàng từ xa trở nên đơn giản đối với mọi chủ cửa hàng.

2. Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa giúp kiểm soát hàng hóa chặt chẽ

Bên cạnh việc tìm hiểu tổng doanh thu và số tiền giao dịch tại cửa hàng, chủ cửa hàng cũng cần nắm được những số liệu quan trọng về hàng hóa. Các chỉ số cần thiết như:

– Số lượng hàng hóa trong kho
– Cảnh báo mặt hàng nào sắp hết
– Tính năng dự đoán còn bao nhiêu ngày nữa mặt hàng A / mặt hàng B sẽ hết hàng

Các chỉ tiêu tổng hợp này sẽ giúp người chủ dù không có mặt tại cửa hàng vẫn nắm bắt được hoạt động kinh doanh, tình trạng hàng hóa, sẵn sàng lên phương án dự phòng vật tư, nhập hàng khi cần để hệ thống bán hàng luôn liên tục.

Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa của nguonhanggiasiphát triển đa dạng các tính năng nhằm mục đích quản lý hàng hóa chặt chẽ theo từng sản phẩm, kích thước, số lượng, màu sắc. Phần mềm sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các hiện tượng như nhân viên lấy cắp hàng hóa, chênh lệch giữa doanh số và hàng tồn kho, .. Mọi giao dịch từ bán hàng đến tồn kho đều được liệt kê minh bạch trên phần mềm. KiotViet, cho phép chủ sở hữu dễ dàng tra cứu ngày, giờ, tên nhân viên để xác minh khi cần thiết.

phần mềm quản lý cửa hàng từ xanguonhanggiasigiúp chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi lượng hàng tồn kho của từng loại hàng hóa

Xem thêm: Phần mềm QUẢN LÝ BÁN HÀNG hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho hơn 15 danh mục, Tải xuống miễn phí

3. Phần mềm quản lý bán hàng từ xa nguonhanggiasi- Kiểm soát đơn hàng trực tuyến hiệu quả.

Quản lý kênh bán hàng online luôn là vấn đề được nhiều chủ shop quan tâm bởi không tốn kém chi phí thuê mặt bằng kinh doanh như mở shop truyền thống nhưng lại tốn kém về nhân sự chăm sóc khách hàng. Bí quyết cạnh tranh là ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng từ xa với ứng dụng quản lý bán hàng của nguonhanggiasigiúp chủ cửa hàng cải thiện tốc độ, tăng năng suất làm việc của nhân viên, giảm chi phí. nhân sự dôi dư ở các khâu, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Tích hợp mở kênh bán hàng và quản lý đơn hàng trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Tự động giảm tồn kho của từng kênh khi có đơn hàng mới giúp kiểm soát hàng tồn kho chính xác, chống thất thoát

– Quản lý fanpage bán hàng trên nền tảng facebook. Xử lý đơn hàng ngay khi trò chuyện với khách hàng hoặc ngay trong buổi phát trực tiếp

– Không chỉ vậy, nguonhanggiasicòn giúp chủ shop so sánh giá của các đơn vị vận chuyển, tạo đơn hàng vận chuyển ngay trên màn hình của nguonhanggiasithay vì liên hệ với từng đơn vị vận chuyển khác nhau.

phần mềm quản lý cửa hàng từ xa Hỗ trợ chủ shop kết nối và quản lý bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, Facebook, Website, ..

Mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng, phần mềm quản lý cửa hàng từ xa của nguonhanggiasiđược nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp của bạn. Đăng ký nhanh nhất đây.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *