Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả cho doanh nghiệp

[a1]

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng doanh thu và cắt giảm chi phí một cách thông minh. Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng là giải pháp tiết kiệm sức lực, thời gian, nâng cao năng suất lao động, tăng tốc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

quản lý chuỗi cung ứngPhần mềm quản lý chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp

1. Quản lý chuỗi cung ứng là gì?

Quản lý chuỗi cung ứng là việc đảm bảo sự phối hợp giữa các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp diễn ra một cách nhịp nhàng, bao gồm: Hàng tồn kho, nguyên vật liệu cho sản xuất, nhà cung cấp nguyên vật liệu, vận chuyển đến các chi nhánh để bán hàng. Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần đòi hỏi doanh nghiệp phải có quy trình thực hiện, giám sát và kiểm soát chặt chẽ từng bộ phận của chuỗi cung ứng nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm.

2. Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng của nguonhanggiasi

Vì tính chất đặc biệt phải quản lý nhiều bộ phận khác nhau mà việc quản lý chuỗi cung ứng ở nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn như cập nhật thông tin chậm, thất thoát nguyên vật liệu,…. Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng của KiotViet ra đời để giúp các chủ doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng giải quyết vấn đề này. 4 đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn sử dụng KiotViet.

2.1. Tính năng quản lý vật tư hàng hóa

Tự chủ về nguyên liệu sản xuất là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu khâu sản xuất tốt mà khâu quản lý yếu kém thì việc thất thoát, thất thoát là điều khó tránh khỏi. Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cung ứng của nguonhanggiasigiúp các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh quản lý chặt chẽ hàng hóa, cụ thể như sau:

– Theo dõi và báo cáo chính xác số lượng tồn kho của từng loại hàng hóa (Được quản lý theo các thuộc tính như chủng loại, mẫu mã, màu sắc, số size, đặc điểm phân biệt, ..)

– Quản lý từng thành phần nguyên phụ liệu cấu thành sản phẩm. Đặc điểm sản xuất hàng hoá cho phép sản xuất hàng hoá nhập khẩu được tạo thành từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau, giúp tính toán lượng nguyên vật liệu cần thiết để tạo ra số lượng thành phẩm cần thiết.

quản lý chuỗi cung ứngPhần mềm nguonhanggiasi- Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp

2.2. Tính năng quản lý nhà cung cấp và theo dõi công nợ

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng của nguonhanggiasigiúp doanh nghiệp quản lý danh sách nhà cung cấp một cách hiệu quả và chính xác. Thống kê chi tiết thông tin từng nhà cung cấp, số liệu nhập hàng của từng nhà cung cấp, tình trạng hàng hóa, công nợ.

nguonhanggiasicho phép chủ doanh nghiệp theo dõi và chỉnh sửa tiến độ nhập hàng ngay trên hệ thống bằng các thao tác đơn giản (Số lượng hàng nhập đợt đầu, nhà cung cấp đã vận chuyển bao nhiêu, hàng chưa giao, hẹn giờ nhập bao nhiêu). là thời gian chuyển tiếp).

Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi công nợ của cơ sở đối với từng nhà cung cấp hoặc công nợ của khách hàng đối với cơ sở của bạn (Thanh toán tiền mặt / Thanh toán chuyển khoản / Chuyển toàn bộ hoặc một phần)

Hiện tại nguonhanggiasiđang có chương trình dùng thử Hoàn toàn Miễn phí trong 10 ngày, nhanh tay đăng ký tại đây

2.3. Tính năng quản lý chi nhánh, quản lý chuỗi cửa hàng

Bài toán bán hàng và kênh phân phối luôn là ưu tiên quan trọng của các chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Chủ hàng cần biết chính xác lượng hàng tồn tại từng chi nhánh, báo cáo doanh thu của chi nhánh bán chạy nhất, chi nhánh có doanh thu thấp nhất.

Đối với phần mềm quản lý chuỗi cung ứng của KiotViet, tất cả các chỉ số đều được cập nhật nhanh chóng và dễ dàng. Dù là quy mô vài cửa hàng hay quy mô hàng trăm cửa hàng, chủ hệ thống luôn nắm rõ chính xác từng chỉ số này. Đồng thời, việc luân chuyển hàng hóa cũng được hệ thống nguonhanggiasighi nhận chi tiết bằng tính năng Nhập / Xuất kho. Nghiệp vụ tổng kho giao tổng cho các cửa hàng nhỏ hoặc giữa các cửa hàng nhỏ lẻ giao hàng cho nhau được cập nhật trên hệ thống và số dư kho giúp nắm rõ khối lượng hàng hóa, tránh thất thoát, sai sót. sự lệch lạc.

2.4. Các tính năng quản lý tài chính

Quản lý chuỗi cung ứng là một yêu cầu rất quan trọng vì nó phản ánh hiệu quả hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính chính xác thông qua các chỉ tiêu như doanh thu, lợi nhuận, báo cáo tài chính. Việc cập nhật các chỉ số này liên tục giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời tình hình tài chính để đưa ra những quyết định quan trọng và đúng đắn.

quản lý chuỗi cung ứngBáo cáo tình hình tài chính, doanh thu mọi lúc mọi nơi

Với phần mềm KiotViet, chủ doanh nghiệp luôn có thể theo dõi tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc, mọi nơi nhờ hệ thống báo cáo doanh thu, lợi nhuận, chi phí được cập nhật theo thời gian thực. Mọi khoản doanh thu được ghi nhận trên hệ thống, phần mềm sẽ tự động cộng dồn vào tổng doanh thu, ngoài ra nguonhanggiasicòn cung cấp các báo cáo bán hàng, báo cáo tài chính, sổ quỹ, .. giúp chủ doanh nghiệp giảm bớt thời gian ghi sổ, theo dõi dòng tiền, phân bổ. tài chính cho các hạng mục liên quan chặt chẽ.

Hy vọng bài viết trên đã giúp nhiều chủ cửa hàng, cơ sở kinh doanh hiểu được quản lý chuỗi cung ứng là gì và biết thêm phần mềm quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả KiotViet. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1800 6162 – Tổng đài chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí của KiotViet.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *