Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả, dễ sử dụng

[a1]

Kinh doanh sơn mang lại lợi nhuận cao và đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng lớn. Nhưng việc mở và quản lý một cửa hàng kinh doanh sơn không hề đơn giản. Khi phát triển thành chuỗi cửa hàng thì việc kinh doanh hiệu quả và có lãi lại càng khó hơn. Việc lựa chọn và sử dụng một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn tốt sẽ là bước khởi đầu cho công việc kinh doanh thuận lợi của bạn.

Bao quản lý cửa hàng sơn

1. Những vấn đề thường gặp khi quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Khi cửa hàng đã phát triển, hầu hết người bán sẽ muốn mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, việc cùng kinh doanh nhiều cửa hàng mà không chuẩn bị kỹ lưỡng các bước quản lý sẽ rất dễ tạo ra sự chồng chéo, phức tạp và sai sót. Có thể kể đến một số vấn đề mà các chủ cửa hàng thường gặp phải dưới đây:

1.1 Hàng hóa khó kiểm soát

Khi kinh doanh cửa hàng sơn, bạn sẽ phải lo lắng về lượng hàng nhập, tiêu thụ, tồn kho… Chưa kể phải cố gắng quản lý tất cả hàng hóa trong cửa hàng từ tên sản phẩm đến giá cả. cả, hạn sử dụng… Dù ghi trên sổ hay file excel thì cách làm này vừa tốn thời gian vừa gây chậm trễ khi tra cứu. Khách hàng không thể chờ đợi lâu, chưa kể đến lỗi hoặc mất dữ liệu.

Kho sơn

1.2 Thất thu do quản lý nhân viên lỏng lẻo

Việc phát triển thành chuỗi cửa hàng cũng đồng nghĩa với việc tăng số lượng nhân viên. Bạn không chỉ phải quản lý giờ giấc, chất lượng công việc, tiền lương mà còn phải quan tâm đến tình trạng làm việc. Có nhiều trường hợp nhân viên gian dối không ghi đơn hàng vào sổ. Hoặc nhân viên tự ý điều chỉnh giá bán sản phẩm để trục lợi. Thậm chí ăn bớt sản phẩm cho bạn bè, người quen …

Nếu bạn chỉ sử dụng những cuốn sách, bạn không thể kiểm soát tất cả mọi thứ. Thay vào đó, hãy sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn sẽ là cách phù hợp hơn để đạt được gần nhất có thể.

1.3 Các sai sót khi tính toán và báo cáo kinh doanh

Doanh thu, lãi lỗ, số lượng người mua, lãi theo ngày, tháng, quý, năm, chiết khấu, công nợ… Tất cả các số liệu trên cần được tổng hợp chính xác hàng ngày. Sai một ly có thể đi một dặm. Nhiều vấn đề phức tạp, không có biểu đồ thống kê và sự nhầm lẫn có thể khiến bạn đau đầu.

Đặc biệt là trong vấn đề lợi nhuận, chỉ cần một tính toán sai lầm có thể gây ra rất nhiều vấn đề phức tạp.

1.4 Những bất cập trong việc kết nối khách hàng trung thành và Tiếp thị

Nếu bạn quản lý bán hàng theo cách truyền thống, bạn đang phụ thuộc vào nhân viên bán hàng. Hầu hết khách hàng sẽ chỉ tiếp xúc trực tiếp với nhân viên. Bạn khó có thể biết được đâu là khách hàng thân thiết, đâu là khách hàng mới… để từ đó có chương trình kết nối khách hàng phù hợp. Đồng thời, một khi nhân viên nghỉ việc, bạn có thể bị mất thông tin về khách hàng. Khó khăn mà không phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn thực sự lớn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng cho chủ cửa hàng

Chuỗi cửa hàng thường bao gồm nhiều cửa hàng và đại lý, showroom khác nhau nên việc quản lý cần đồng bộ và chính xác. Đây là vấn đề rất nhiều chủ cửa hàng gặp phải. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm rất nhiều giải pháp khác nhau thì lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp tốt nhất.

2. nguonhanggiasi- phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả

2.1 Quản lý hàng hóa chi tiết và dễ dàng

Với Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn KiotViet, Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức. Bạn không cần phải ngồi hàng giờ để kiểm kê số lượng hàng hóa, tồn kho… Chỉ với những thao tác nhập liệu đơn giản, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát, mã hàng, bảng giá và tính toán từng mặt hàng. số một cách chính xác.

Bây giờ khi bán hàng, bạn chỉ cần tra mã hàng trên máy tính, hóa đơn sẽ tự động tăng giá, cập nhật số lượng hàng trong kho và in ra cho bạn. Điều này không chỉ giúp cho việc bán hàng nhanh hơn mà bạn còn có thể ước lượng được lượng hàng cần nhập dựa trên lượng hàng tồn kho còn lại.

2.2 Quản lý nhân viên chặt chẽ

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn nguonhanggiasigiúp bạn theo dõi tình hình làm việc, ca làm việc của nhân viên mọi chi nhánh. Phần mềm có thể phân quyền cho từng nhân viên ở các vị trí khác nhau để hạn chế thất thoát. Không những vậy, nó còn có thể tính được bảng lương, lương hàng tháng cho bạn. Nhân viên sẽ không thể tìm cách gian lận, trốn tránh vì mỗi ngày làm việc hay mỗi đơn hàng bán đều được lưu trên hệ thống của chuỗi.

2.3 Quản lý doanh thu, lợi nhuận, công nợ chính xác

Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn KiotViet, việc tính toán báo cáo hàng ngày, hàng tuần hay theo tháng trở nên dễ dàng hơn. Mọi thông tin bán hàng tại mỗi cửa hàng đều được niêm yết trên toàn bộ hệ thống chuỗi. Bạn sẽ nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh trong chuỗi cửa hàng một cách ổn định, không sai lệch. Báo cáo được tóm tắt thành các bảng và biểu đồ rõ ràng theo từng giờ. Cuối kỳ, bạn biết được tình trạng doanh thu, công nợ, tăng giảm, lãi lỗ của cửa hàng.

Báo cáo giao dịch

2.4 Báo cáo từ xa nhanh chóng

Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn nguonhanggiasicòn giúp bạn quản lý chặt chẽ tình hình kinh doanh ngay cả khi bạn không có mặt tại từng cửa hàng. Chỉ thông qua một thiết bị kết nối với phần mềm, bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh chung của toàn bộ chuỗi cửa hàng.

Dữ liệu bán hàng được đồng bộ giữa các nhân viên và gửi trực tiếp cho cấp quản lý. Giúp bạn tối ưu hóa quy trình bán hàng giữa các bộ phận, theo dõi báo cáo bán hàng trực tiếp theo thời gian thực chính xác. Từ đó đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

2.5 Thích hợp cho quản lý chuỗi cửa hàng

Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn KiotViet, bạn có thể mở thêm chi nhánh dễ dàng, không giới hạn.
– Dữ liệu rõ ràng và chi tiết cho từng chi nhánh
– Sử dụng riêng theo từng nhánh khác nhau. Nhưng chủ sở hữu có thể theo dõi và kiểm soát dữ liệu đồng bộ
– Xem lại lịch sử giao dịch của từng cửa hàng để đối chiếu khi có sai sót

Còn nhiều tính năng khác phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn nguonhanggiasicó thể mang đến cho bạn, hãy truy cập tại đây để trải nghiệm miễn phí phần mềm.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *