Phần mềm quản lý bán hàng online nhiều seller sử dụng nhất

Phần mềm quản lý bán hàng online nhiều seller sử dụng nhất

[a1]

Phần mềm quản lý bán hàng Trực tuyến là một công cụ mà bất kỳ người bán nào cũng nên có. Nó giúp bạn quản lý chặt chẽ cửa hàng từ A-Z, đạt được sự tự do về thời gian theo ý muốn.

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyếnKhám phá phần mềm được người bán hàng trực tuyến sử dụng nhiều nhất

Được mệnh danh là phần mềm cần có cho cửa hàng trực tuyến, hãy cùng tìm hiểu sự cần thiết và những lợi ích mà nó mang lại.

1. Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến dành cho các shop bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo

1.1. Tự động khấu trừ hàng tồn kho

Điều quan trọng nhất cần chú ý khi bán hàng qua sàn là gì? Đó là đồng bộ hóa hàng tồn kho. Các nhà cung cấp từ mới nhất đến mới nhất đều có kinh nghiệm rằng, các sàn rất phạt nếu bạn để dư một lượng hàng tồn trên sàn nhưng thực tế là đã hết hàng và không thể giao cho khách hàng.

Phần mềm nguonhanggiasisẽ giúp bạn đồng bộ sản phẩm đã bán về kho gốc, giảm tồn kho một cách tự động, không cần phải thao tác định lượng số lượng một cách thủ công. Điều này giúp bạn luôn đo lường chính xác số lượng tồn kho thực tế và số lượng sản phẩm trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, .. (Đối với những shop không muốn số lượng chính xác mà muốn tăng thêm thì bạn hoàn toàn có thể nhé. điều chỉnh tùy ý)

Trải nghiệm phần mềm miễn phí tại đây:

1.2. Lên sàn hàng loạt sản phẩm từ kho nguonhanggiasi

Tính năng này rất hữu ích cho tất cả những người bán đang bán trên sàn giao dịch vì ai cũng biết việc đăng từng sản phẩm một sẽ tốn thời gian như thế nào. Đối với người bán sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn chỉ cần nhập dữ liệu một lần trên phần mềm nguonhanggiasiđể quản lý hàng hóa (Số lượng tồn kho, số size, mã hàng, ..) và từ đây Người bán có thể đẩy đồng bộ các mã hàng trong tổng kho này sang đ -tầng thương mại thay vì đăng từng mã hàng một.

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyếnĐồng bộ đơn hàng, tồn kho sản phẩm dễ dàng trên Shopee

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay là gì?

2. Phần mềm quản lý bán hàng online phù hợp cho các shop Livestream bán hàng trên Facebook.

Livestream bán hàng là hình thức quen thuộc và rất phổ biến, tuy nhiên tối ưu hóa hình thức Livestream bán hàng này như thế nào để kiểm soát đơn hàng hiệu quả thì không phải chủ shop nào cũng biết. Tưởng rằng mọi Livestream đều sẽ bán những sản phẩm lỗi thời, nhưng cuộc chiến thực sự ở phía sau – Xử lý đơn hàng trong và sau Livestream.

2.1. Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasiđể không bị cướp mất khách hàng

Nhờ tính năng tự động ẩn bình luận, các shop bán hàng trên Livestream giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm, không còn rơi vào tình huống trớ trêu như trước khi có khách bình luận khi liên hệ với khách và bảo chốt đơn hàng. nó khác nhau.

Hiện tại, nguonhanggiasiSoftware đang có chương trình Dùng thử Miễn phí dành cho người bán hàng Online.

Đăng ký ngay đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Tổng hợp 10 cách bán hàng thực tế trên Shopee – Dễ áp dụng ngay

2.2. In comment để tránh bỏ sót đơn hàng

Các shop bán hàng online trên Facebook thường xuyên gặp phải những bình luận của khách hàng mà shop lọc thủ công nên bỏ sót đơn hàng. Nhiều cửa hàng phản ánh đã đăng ký, chat đúng cú pháp nhưng sao gọi mãi không được.

Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để nhờ công cụ tự động in bình luận đúng cú pháp đơn hàng của khách. Từ đây, nhân viên có thể dễ dàng gọi điện xác nhận đơn hàng và gửi cho khách hàng mà không bỏ sót đơn hàng nào.

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyếnChức năng thông minh tự động in comment trên Livestream

2.3. Kết nối các hãng vận chuyển, so sánh giá vận chuyển một cách thông minh

Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasitích hợp với hầu hết các nhà mạng trên thị trường như: Giaohangnhanh, ViettelPost, VNPT Post, J&T… Người bán dễ dàng so sánh giá giữa các nhà mạng, giúp tiết kiệm chi phí. phí vận chuyển tối đa.

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyếnnguonhanggiasihỗ trợ chủ shop kết nối nhà vận chuyển và so sánh giá ship

Ngoài ra, các shop không cần phải tự mình vào link, làm thủ tục gửi hàng và kiểm tra với nhà vận chuyển mà chỉ cần thông qua nguonhanggiasilà một bên. Shop chỉ cần nhận tiền COD, còn lại phần mềm nguonhanggiasisẽ lo từ A-Z. Đây là một bước tiến trong quản lý doanh nghiệp, giúp tăng hiệu quả công việc và giảm thời gian quản lý.

Có thể nói, Phần mềm quản lý bán hàng Online là vũ khí cạnh tranh hữu hiệu mà bất kỳ người bán hàng nào cũng nên trang bị. Nếu shop bạn chưa sử dụng phần mềm hoặc đang cân nhắc thì bạn hoàn toàn có thể dùng thử để có đánh giá trực quan nhất. Đăng ký dùng thử NƠI ĐÂY.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.