Phần mềm quản lý bán hàng dành cho shop vừa và nhỏ 

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho shop vừa và nhỏ 

[a1]

Phần mềm quản lý bán hàng

1. Tại sao ngày càng nhiều cửa hàng vừa và nhỏ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Các cửa hàng quy mô vừa và nhỏ chiếm phần lớn trên thị trường Việt Nam, đó là các hộ kinh doanh cá thể, người bán nhỏ lẻ hoặc có 1 – 2 cửa hàng. Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều chủ cửa hàng vừa và nhỏ chuyển sang sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng thay vì quản lý thủ công như ghi nhớ hoặc sổ ghi chép.

Khi phỏng vấn các chủ cửa hàng, câu trả lời dễ dàng nhận ra nhất là:

– Sử dụng công nghệ mà ở đây là giải pháp giúp việc quản lý cửa hàng nhanh hơn, tiện lợi hơn, đỡ tốn công sức hơn, không tội gì mà mình không sử dụng. Bây giờ không phải là ngày xưa ghi chép để rồi nhầm lỗ vốn.

Thật vậy, công nghệ đang dần trở nên đơn giản và giúp cho việc kinh doanh của mỗi chủ cửa hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng vừa và nhỏ

2.1. Hạn chế tối đa sai sót, tránh nhầm lẫn

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đó là hạn chế tối đa những sai sót, nhầm lẫn có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh.

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng mà giờ đây chủ cửa hàng có thể biết được chính xác số lượng hàng hóa, đơn hàng bán trong ngày, số lượng từng chủng loại, sau khi bán phần mềm tự động trừ hàng tồn trong cửa hàng. vì vậy đừng lo lắng về sự nhầm lẫn. Hàng hóa bán ở đâu đều được niêm yết đầy đủ trên máy, thậm chí biết chính xác giờ bán, ai bán, khi cần kiểm tra lại lịch sử giao dịch rất dễ dàng.

2.2. Tiết kiệm thời gian

Theo phỏng vấn của hàng loạt chủ cửa hàng cho biết: Nhờ công nghệ, đặc biệt là ứng dụng nguonhanggiasitrên điện thoại, giờ đây việc quản lý cửa hàng trở nên đơn giản và cực kỳ tiết kiệm thời gian. Hàng ngày thay vì sắp xếp sổ sách cộng, trừ, nhân, chia, bạn chỉ cần bật điện thoại lên xem báo cáo cuối ngày.

Chức năng này giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng, làm việc với nhà cung cấp hay xử lý công việc nội bộ tại cửa hàng. Thời vận đối với người kinh doanh là vàng bạc, những việc có thể bỏ tiền ra để dành thời gian thay mới, nhất định nên quyết định nhanh chóng để đầu tư vào việc khác.

2.3. Dễ dàng mở rộng kênh bán hàng trực tuyến

Nếu như trước đây, việc mở rộng kênh bán hàng trực tuyến là một thách thức lớn đối với các chủ cửa hàng vừa và nhỏ vì thiếu nguồn lực, không am hiểu về công nghệ, kinh phí đầu tư hạn hẹp. được giải quyết bằng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

Phỏng vấn chủ cửa hàng mỹ phẩm Khánh Ly số 56 ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội:

Đợt dịch vừa rồi buộc phải đóng cửa cơ sở theo quy định của nhà nước nên chuyển sang bán hàng online. Nhưng khi hỏi thuê đơn vị tạo website thì họ báo giá hàng chục triệu đồng, cộng thêm chi phí trả cho tên miền, chi phí duy trì website, .. Nhận thấy việc đó quá phức tạp và tốn kém nên tôi chuyển hướng không làm một trang web nữa. Rất may là sau khi biết đến giải pháp tạo website trong vòng 5 phút của KiotViet, hiện shop mình đang sử dụng phần mềm của họ để kết nối mở website nên mọi việc được xử lý nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí. chi phí rẻ hơn nhiều so với việc tự tạo website.

Không chỉ hỗ trợ các chủ cửa hàng vừa và nhỏ Tạo trang web của riêng bạn trong 5 phút, Phần mềm nguonhanggiasicòn giúp mở rộng và quản lý kênh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, Facebook và hỗ trợ kết nối các đơn vị vận chuyển, .. Điều này mang đến cơ hội bán hàng online dễ dàng cho hàng triệu chủ shop bán lẻ.

Có thể nói, phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp công nghệ cần thiết cho các cửa hàng quy mô vừa và nhỏ, không chỉ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tối ưu hóa nguồn lực bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. .

Chủ shop có thể trải nghiệm miễn phí tại đây: https://www.kiotviet.vn/khach-dau-ban-do-online-khong-kho/

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.