Phần mềm quản lý cửa hàng gas giúp tăng 30% doanh thu mỗi tháng

Phần mềm quản lý cửa hàng gas giúp tăng 30% doanh thu mỗi tháng

[a1]

Kinh doanh bình gas là một ngành không bao giờ lỗi thời bởi tính tiện lợi và giá thành rẻ. Vậy giải pháp nào để thúc đẩy doanh số khi có nhiều đối thủ cạnh tranh như hiện nay? Giải pháp ở đây là sử dụng phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn, giúp bạn tối ưu hóa quy trình bán hàng một cách đồng bộ với những tính năng nổi bật sau.

Quản lý hàng tồn kho

Kho hàng là tài sản lớn nhất của cửa hàng, thông thường khi không sử dụng phần mềm bán hàng, cuối ngày người bán sẽ đếm số lượng chai, cũng như loại chai mình đã bán trên hóa đơn và đếm lại cho khớp. số tại cửa hàng. Giải pháp kiểm soát hàng tồn kho này mang lại rất nhiều rủi ro như mất hóa đơn, thiếu hồ sơ, sai sót, chênh lệch doanh thu, không khớp. Vì vậy, chúng ta rất cần đến phần mềm quản lý cửa hàng gas này, để không còn lãng phí thời gian vào việc kiểm đếm quá nhiều mà tập trung phục vụ khách hàng tốt hơn, như vậy doanh thu của cửa hàng sẽ nhanh chóng. tăng, tiết kiệm chi phí lao động và thời gian lại.

sales_address_good_gas_gas_good_30_beauty_beauty_good

Quản lý kinh doanh

Quên đi hình thức viết tay kém chuyên nghiệp và hiệu quả, giờ đây mỗi khi bán hàng, bạn chỉ cần chọn mặt hàng cần bán đã có sẵn thông tin khách hàng trong phần mềm, hệ thống sẽ tự động lưu và in ra. ứng dụng. Thông tin bạn vừa lưu cũng sẽ được lưu lại trong phần mềm, cũng như lịch sử bán hàng, giúp bạn kiểm tra sau này dễ dàng hơn. Cửa hàng gas thường sẽ có nhiều khách quen vì cứ vài tháng khách mới gọi gas một lần nên việc lưu lại thông tin khách hàng để khuyến mãi, hậu mãi là điều không thể thiếu. Phần mềm cho phép bạn lưu lại tên, số điện thoại cũng như những thông tin cơ bản của khách hàng, từ đó bạn có thể tập trung chăm sóc và tạo ra những chương trình khuyến mãi mới, thu hút khách hàng.

sales_address_good_gas_good_good_30_đẹp_vàng_

Quản lý doanh thu

Đối với các cửa hàng gas, họ thường viết tay 1 hóa đơn, 1 tờ đưa cho khách hàng và 1 tờ giữ lại để kiểm đếm doanh số và khớp số liệu. Nhưng rất khó quản lý doanh thu cả tháng do tính chất manh mún, giấy tờ viết tay dễ thất lạc. Phần mềm quản lý cửa hàng gas sẽ giúp bạn giải quyết điều này, mỗi khi bán hàng bạn nhập khách hàng thông minh, thông tin sản phẩm, phần mềm tự động lưu, in hóa đơn, trừ lùi trong kho. và có thể tổng hợp doanh số bất cứ khi nào bạn muốn. Nghĩa là chỉ cần 1 thiết bị kết nối mạng, dù ở ngoài đường hay trong phòng, bạn đều có thể theo dõi được biểu đồ doanh thu tại cửa hàng đang tăng giảm, có dấu hiệu hay không. Từ đó giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn trong việc quản lý nhân sự và vạch ra chiến lược kinh doanh đúng đắn.

sales_address_good_gas_good_good_30_đẹp_vàng_

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn khi kinh doanh cửa hàng gas và muốn có cho mình một phần mềm bán hàng mà chưa thực sự biết tác dụng của nó. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một phần mềm bán hàng hoàn hảo bằng cách đăng ký ngay tại đây.

[a2]

Tham khảo: Nhanh.vn, internet

admin