Phần mềm lọc đơn livestream – quét comment, chốt đơn tự động 

Phần mềm lọc đơn livestream – quét comment, chốt đơn tự động 

[a1]

Phần mềm lọc đơn hàng Streaming – quét comment, chốt đơn hàng tự động giúp chủ shop giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc quản lý đơn hàng sau khi Livestream. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót và tối ưu hóa chi phí. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm lọc livestream nguonhanggiasiđơn giản và thông dụng nhất hiện nay.

1. Lý do nên sử dụng phần mềm lọc luồng trực tiếp

Bán hàng qua Facebook livestream thu hút khách hàng bởi tính tương tác cao, khách hàng phản hồi ngay lập tức, tương tác dễ dàng. Vì vậy, có thể nói nó là công cụ giúp người bán hàng “hái ra tiền” mỗi ngày hiện nay.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng livestream, các chủ cửa hàng khó tránh khỏi việc gặp phải những tình huống khó xử như: Đóng nhầm hàng, đặt nhầm hàng do lượng bình luận quá lớn. Mất nhiều thời gian cho việc thống kê thủ công, lập đơn hàng từ việc livestream. Dễ bị đối thủ tranh cướp do bình luận hiển thị trên livestream. Hoặc tệ nhất là việc chốt đơn hàng chậm khiến khách hàng đổi ý và hủy đơn hàng.

Bìa phần mềm trực tiếp

Để đáp ứng tính chất của buổi livestream là nhanh chóng và trực tiếp, phần mềm lọc luồng trực tiếp là giải pháp giúp chủ shop:
– Quản lý bình luận thuận tiện và tăng cường bảo mật
– Lọc đơn hàng chính xác, tránh bỏ sót
– Đóng đơn hàng nhanh chóng và tức thì

Để hiểu thêm về những lợi ích mà phần mềm lọc đơn livestream nguonhanggiasimang lại, hãy tham khảo ngay sau đây.

2. Các tính năng chính của phần mềm lọc dòng đơn

2.1 Ẩn bình luận tự động, bảo vệ thông tin khách hàng

Việc livestream bán hàng công khai tạo độ phủ sóng cao, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc tính bảo mật sẽ khó được đảm bảo. Trong quá trình livestream, có thể có đối thủ theo dõi. Khách hàng comment đơn hàng, đối thủ trộm đơn hàng, nhắn tin, gọi điện chào giá rẻ. Điều này không chỉ làm mất khách hàng, giảm doanh thu mà còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Khách hàng nhầm lẫn không biết khi nhận hàng mẫu mã, kém chất lượng sẽ hiểu nhầm shop lừa đảo, không uy tín.

Để tránh bị cướp khách khi livestream bán hàng, hãy sử dụng phần mềm lọc livestream KiotViet. Ứng dụng có thể tự động ẩn các bình luận chứa thông tin khách hàng, khiến tài khoản của shop chỉ hiển thị được.

Phần mềm tự động ẩn nhận xét

Xem thêm: Chỉ cần chat và đặt hàng trên Facebook nhờ phần mềm quản lý bán hàng

2.2. Quét bình luận, lọc bình luận khi phát trực tiếp

Phần mềm quét bình luận livestream nguonhanggiasicho phép bạn lọc bình luận theo bộ lọc.
– Lọc theo trạng thái: chưa xử lý, chưa đọc, đã đọc, đã trả lời, chưa trả lời, đang xử lý …
– Lọc theo nội dung bình luận: có số điện thoại, có email hoặc đúng cú pháp để chốt đơn hàng

Lọc bình luận, tin nhắn theo số điện thoại, email,

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý bình luận mà không sợ bỏ sót bình luận hay nhầm lẫn cho khách hàng.

2.3 Tự động đóng một lần trong khi phát trực tiếp

Nếu như trước đây, sau khi livestream, chủ shop phải kiểm tra, gọi điện xác nhận và tạo thủ công từng đơn hàng trên excel. Giờ đây, đã có phần mềm quét bình luận livestream và đăng ký tự động KiotViet.

ứng dụng để chốt đơn hàng khi phát trực tiếp theo cú pháp

Bằng việc sử dụng tính năng tạo cú pháp chốt đơn, phần mềm lọc đơn livestream nguonhanggiasisẽ giúp bạn tạo cú pháp với nội dung: Mã + Số lượng + SĐT (Cú pháp do cửa hàng tùy chỉnh quy định). Trong quá trình livestream, bạn chỉ cần hướng dẫn khách hàng comment đơn hàng theo đúng cú pháp thì việc chốt đơn hàng sẽ tự động diễn ra. Điều này tăng tốc độ xử lý đơn hàng và giảm các bước xử lý thủ công.

Xem thêm: Cách tạo cú pháp chốt đơn Livestream tự động

2.4 In đơn hàng nhanh chóng ngay trên phần mềm lọc đơn nguonhanggiasilivestream

Sử dụng phần mềm KiotViet, chủ cửa hàng cũng có thể in hóa đơn rất dễ dàng. Khi chọn in bình luận trên buổi livestream, phần mềm cho phép bạn in thông tin đơn hàng bao gồm thời gian, nội dung bình luận (bao gồm số điện thoại và địa chỉ đã lưu trong phần mềm).

Tự động áp dụng khi phát trực tiếp

2.5 Quản lý đơn vị vận tải và tình trạng vận chuyển

Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp buổi livestream, nguonhanggiasicòn có liên kết với các nhà mạng. Dựa trên thông tin địa chỉ khách hàng cung cấp, ứng dụng đưa ra mức phí vận chuyển để chủ shop đưa ra lựa chọn phù hợp. Không cần phải tìm kiếm người vận chuyển thủ công, tiết kiệm thời gian và cân đối chi phí tốt nhất.

2.6 Quản lý thông tin, thống kê hiệu quả chốt đơn hàng sau khi livestream

Ngoài những tính năng ưu việt kể trên, phần mềm lọc đơn livestream nguonhanggiasicòn giúp chủ shop thống kê hiệu quả và lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng cực kỳ chi tiết.

Tự động lưu trữ khách hàng theo địa chỉ đặt hàng. Lưu số điện thoại trong nội dung tin nhắn. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong việc chăm sóc khách hàng và phân loại khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng thường xuyên livestream đặt hàng. Từ đó có kế hoạch quản lý và marketing hợp lý.

Một phần không thể thiếu nữa sau buổi livestream đó là số liệu thống kê hiệu quả. Việc livestream không phải lúc nào cũng hiệu quả mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về thời gian, nội dung của buổi livestream… Phần mềm lọc livestream nguonhanggiasicó những báo cáo cụ thể về lượng người xem livestream, lượng người inbox, comment. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể nắm được tổng quan về báo cáo doanh thu từ buổi livestream. Sau đó so sánh các buổi livestream và cân đối với các kênh bán hàng khác để tìm ra phương án hiệu quả nhất.

3. Lợi ích của phần mềm lọc đơn livestream KiotViet

Có thể nói, phần mềm lọc livestream nguonhanggiasivô cùng hữu ích cho các chủ shop. Vừa lưu trữ thông tin, vừa tối ưu hóa quy trình livestream bán hàng, quản lý dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Phần mềm nguonhanggiasiphù hợp với nhiều ngành nghề, cá nhân kinh doanh online thường xuyên livestream bán hàng. Muốn tìm một giải pháp đóng cửa hiệu quả và nhanh chóng, hãy thử ngay KiotViet.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin