Phần mềm hỗ trợ bán hàng – Giải pháp giúp kinh doanh dễ dàng hơn – Miễn phí dùng thử 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng – Giải pháp giúp kinh doanh dễ dàng hơn – Miễn phí dùng thử 

[a1]

Nếu bạn chưa sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng để công việc kinh doanh của mình nhàn nhã hơn thì thật là mất mát và lãng phí. Hãy cùng nguonhanggiasitìm hiểu ngay nhé.

Phần mềm hỗ trợ bán hàngPhần mềm hỗ trợ bán hàng nguonhanggiasi- Hơn 150.000 cửa hàng sử dụng

1. Phần mềm hỗ trợ bán hàng là gì?

Phần mềm hỗ trợ bán hàng (hay còn gọi là Phần mềm quản lý bán hàng) là ứng dụng được cài đặt trên máy tính, điện thoại giúp bạn quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi. Từ hàng hóa đến doanh thu, lợi nhuận, đơn hàng online, in bill thanh toán tại cửa hàng, ..

2. Sự khác biệt giữa shop có sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và shop không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Tại sao ngày càng nhiều cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng (Phần mềm hỗ trợ bán hàng) để quản lý cửa hàng của mình thay vì các phương pháp thủ công? Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa cửa hàng truyền thống và cửa hàng hiện đại.

Cửa hàng sử dụng sách Mua sắm bằng phần mềm
+ Phải có mặt tại cửa hàng mọi lúc để quản lý + Không cần có mặt tại cửa hàng vẫn quản lý và biết chính xác tình hình kinh doanh
+ Mất nhiều thời gian để làm sổ sách, tính toán đơn hàng, doanh thu, lợi nhuận. + Chỉ cần mở máy vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là có thể biết được tổng doanh thu, lợi nhuận, số lượng đơn hàng bán được trong ngày / tuần / tháng
+ Mất nhiều thời gian kiểm kho, nhầm lẫn số lượng tồn kho gây thất thoát. + Luôn biết chính xác số lượng hàng hóa tồn kho, khi hàng hóa bán ra sẽ tự động giảm lượng hàng tồn kho thực tế. Hạn chế tối đa hầu như không tồn kho lệch lạc, không thất thoát hàng hóa.
+ Phải lưu trữ nhiều chứng từ công nợ với nhà cung cấp hoặc khách hàng. Mỗi lần tìm kiếm rất mất thời gian, có trường hợp mất tài liệu, không thu hồi được nợ. + Lưu trữ toàn bộ hóa đơn nhập, xuất, nợ trên hệ thống. Dễ dàng tìm kiếm và kết xuất, không lo mất dữ liệu.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng

Hiện tại, Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasiđang có chương trình Dùng thử Miễn phí. Để đăng ký trải nghiệm, hãy nhấp vào nút bên dưới.

3. Hơn 150.000 chủ shop tin dùng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Bên cạnh một số ưu nhược điểm trên, phần mềm hỗ trợ bán hàng còn giúp các cửa hàng dễ dàng in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Đối với các cửa hàng bán lẻ và ngành dịch vụ, điều này vô cùng quan trọng, tạo cho khách hàng niềm tin vào shop của bạn, xây dựng hình ảnh cửa hàng minh bạch, văn minh và đáng tin cậy.

Ngoài những tính năng quản lý cửa hàng kể trên, nguonhanggiasicòn là phần mềm hỗ trợ tối đa cho các chủ cửa hàng trong việc bán hàng và mở rộng kênh bán hàng trực tuyến rất dễ dàng.

3.1. Tạo trang web của riêng bạn để bán hàng nhanh chóng

Tạo trang web miễn phí với chi phí 0 đồng. Các cửa hàng có thể dễ dàng sở hữu trang web của riêng mình mà không cần tốn chi phí thuê code web hay thuê người thiết kế. Với kho giao diện khổng lồ và quy trình đơn giản hóa, giờ đây các chủ cửa hàng có thể sở hữu một website chỉ sau 5 phút.

Đặc biệt thao tác đăng sản phẩm, bán hàng trên web rất đơn giản, dễ hiểu ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, website còn được kết nối trực tiếp với phần mềm nên chủ shop hoàn toàn yên tâm về khâu xử lý đơn hàng, liên kết tồn kho, ..

Phần mềm hỗ trợ bán hàngSở hữu trang web của riêng bạn với chi phí khởi động 0 đồng

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay là gì?

3.2. Quản lý bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo

Hiện nay, có rất nhiều shop kinh doanh hàng hóa trên các nền tảng thương mại điện tử. Nếu bạn là người bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo thì nguonhanggiasithực sự là phần mềm dành cho bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasigiúp chủ cửa hàng đồng bộ lượng tồn kho của từng mã sản phẩm / mặt hàng trên sàn với tổng kho một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể đăng sản phẩm đồng thời lên sàn giao dịch nếu những mã đó đã có sẵn trên kho phần mềm KiotViet. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ cửa hàng.

Bên cạnh đó, nguonhanggiasicòn hỗ trợ người bán quản lý đồng bộ đơn hàng từ nhiều sàn giao dịch trên một màn hình duy nhất là KiotViet. Hãy tưởng tượng bạn đang đi công tác, không có sẵn máy tính, chỉ cần bật điện thoại lên, vào ứng dụng KiotViet, bạn có thể xem tất cả các đơn hàng từ các gian hàng trên sàn thương mại điện tử thay vì phải nhớ mật khẩu. nhập. từng gian / từng tầng.

3.3. Phần mềm hỗ trợ bán hàng – Kết nối nhà vận chuyển, gọi ship hàng nhanh chóng.

Một trong những tiện ích hàng đầu được các shop bán hàng yêu thích sử dụng phần mềm nguonhanggiasichính là chức năng kết nối nhà mạng, gọi điện giao hàng tiện lợi.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng

Chỉ cần mở ứng dụng nguonhanggiasiđể tạo đơn hàng, phần mềm sẽ tự động kết nối giúp chủ doanh nghiệp tìm được hãng vận chuyển để giao đơn hàng. Đặc biệt là cho chủ cửa hàng xem giá của từng chiếc để so sánh. Đối với những shop giao nhiều đơn hàng thì việc xác minh cũng là một vấn đề đau đầu, nếu bạn sử dụng nguonhanggiasithì chỉ cần thao tác với phần mềm này, tài khoản chỉ cần nhận tiền là nguonhanggiasilo việc kiểm tra.

Hiện tại Phần mềm hỗ trợ bán hàng nguonhanggiasiđang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới, hãy bấm nút đăng ký để tạo tài khoản dùng thử nhanh nhất. NƠI ĐÂY.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.