Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook nhanh chóng và hiệu quả

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook nhanh chóng và hiệu quả

[a1]

Với kinh doanh 4.0, việc bán hàng trên Facebook đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Để bán hàng hiệu quả và quản lý chặt chẽ trên nền tảng Online, cần áp dụng nhiều chiến thuật, trong đó có sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook. Nếu bạn chưa biết phần mềm này thì hãy tìm hiểu ngay bài viết này để có giải pháp cho công việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn.

Các meme của người hâm mộ trên Facebook

1. Bán hàng trên Facebook và những vấn đề thường gặp

Sự phát triển của mạng xã hội và nhu cầu mua sắm trực tuyến của thị trường tiêu dùng đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội, phổ biến nhất là Facebook. Không cần mặt bằng hay nhiều nhân viên, chỉ với một fanpage Facebook là có thể bán được hàng. Tuy nhiên, có những khó khăn đằng sau mà chỉ những ai đang và đã từng bán hàng trên Facebook mới có thể hiểu được.

– Làm tất cả một mình, mất kiểm soát khi quản lý:

Tâm lý quen thuộc của mọi người khi khởi nghiệp thường là tự mình làm mọi việc để tiết kiệm chi phí. Nhưng điều đó có thể khiến bạn “quá sức”, dễ mất kiểm soát và giảm hiệu quả công việc.
Bạn không chỉ phải quản lý khách hàng, đơn hàng hay các giao dịch phát sinh khác mà còn phải quan tâm đến đối thủ của mình. Làm thế nào để tránh mất khách hàng trên Facebook? Làm thế nào để tư vấn kịp thời? Làm thế nào để quản lý hàng tồn kho chính xác và nhập hàng đúng thời điểm? Làm sao để giảm thời gian tư vấn, bán hàng nhanh hơn?

– Thiếu kiến ​​thức và kỹ năng

Ngoài ra, kiến ​​thức và kỹ năng cũng rất quan trọng. Bởi kinh doanh ngoài tư duy cần phải có hiểu biết về quảng cáo, marketing, kỹ năng chăm sóc khách hàng,… mới có thể mang lại doanh thu có lãi. Chưa kể Facebook có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn bán hàng như Messenger, Ads… Bạn cần đủ hiểu biết để có thể áp dụng tốt cho công việc kinh doanh của mình.
Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, bạn cần một phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook để hỗ trợ trong quá trình quản lý. Khám phá những tính năng hữu ích của công cụ này ngay tại đây.

2. Tính năng hữu ích của phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

2.1 Kết nối nhiều Fanpage, quản lý – bán hàng trên điện thoại dễ dàng

Với phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook của KiotViet, bạn có thể kết nối với các fanpage không giới hạn. Tất cả tin nhắn và bình luận trên fanpage sẽ được tổng hợp trên một giao diện, thuận tiện cho việc quản lý. Bạn có thể đăng bán hàng trên nhiều kênh vệ tinh cùng lúc, hoặc chuyển sang xem báo cáo kinh doanh và tình trạng đơn hàng trên từng fanpage. Với ứng dụng Kiot Online, quản lý – bán hàng mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động.

2.2 Ẩn bình luận, lọc thông tin khách hàng trong livestream tự động

Một tình huống mà các chủ shop thường gặp phải là bị đối thủ cạnh tranh tìm cách cướp khách hàng. Khi khách hàng nhận xét về một bài báo hoặc một buổi phát trực tiếp, thông tin sẽ được công khai và các bên khác sẽ gửi thư đến khách hàng tiềm năng của bạn. Với phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook KiotViet, các bình luận của khách sẽ tự động được ẩn đi để bạn xem. Từ đó tránh bị cướp, đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng và cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, khi livestream bán hàng, sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook, bạn sẽ không cần phải tự lọc thông tin khách hàng để tạo đơn hàng thủ công nữa. Bạn có thể lọc nhanh thông tin theo cú pháp mã, số và số điện thoại. Từ đó tăng tốc độ xử lý đơn hàng, rút ​​ngắn các bước xử lý khó hiểu.

2.3 Trò chuyện và đặt hàng nhanh chóng

Phần mềm bán hàng Facebook chỉ cần chat và đặt hàng

Nếu như trước đây bạn thường đau đầu với việc mắc lỗi, sai sót hay chậm trễ do phải vừa tư vấn khách hàng vừa đặt hàng. Thì phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook nguonhanggiasisẽ giúp bạn “loại bỏ” tất cả những vấn đề đó. Ngay khi chat với khách hàng, không cần chuyển sang excel hay giao diện khác, phần mềm giúp chủ shop thực hiện đơn hàng ngay trên cùng một màn hình. Chọn sản phẩm cần bán, lọc thông tin từ khách hàng và chọn đơn vị vận chuyển chỉ trong một nốt nhạc.

2.4 Kết nối và chọn nhà cung cấp dịch vụ tiện lợi

Một trong những ưu điểm khác khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasilà việc tìm kiếm và lựa chọn ngay đơn vị vận chuyển tối ưu nhất. Bạn không cần phải gọi điện bên ngoài hoặc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ rẻ nhất. nguonhanggiasiđã kết nối các nhà vận chuyển uy tín để các chủ shop lựa chọn. So sánh giá của các hãng hàng không và tìm giá rẻ nhất cho từng đơn hàng, tối ưu chi phí nhất có thể.
Sau khi đơn hàng được chuyển đi, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng đang giao, đã giao hay đã hoàn / hủy trên màn hình quản lý.

Ngoài những tính năng trên, nguonhanggiasicòn có nhiều tính năng đáng giá khác như báo cáo hàng tồn kho, thống kê lợi nhuận hàng ngày, hàng tháng… phân quyền kiểm soát nhân viên… Nếu kinh doanh online trên Facebook thì đừng bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasi- một công cụ phổ biến đã giúp 150.000 cửa hàng trên toàn quốc tăng trưởng doanh thu và hiệu quả bán hàng vượt trội.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.