Phần mềm chốt đơn bán hàng online dễ dùng và hiệu quả

Phần mềm chốt đơn bán hàng online dễ dùng và hiệu quả

[a1]

Chốt đơn hàng, trả lời comment / inbox, tạo đơn chuyển hàng, báo cáo thu chi… Tất cả đều được tối ưu hóa, đơn giản và nhanh chóng hơn khi sử dụng phần mềm chốt đơn hàng bán hàng nguonhanggiasiOnline. Khám phá các giải pháp công nghệ giúp việc bán hàng trở nên thoải mái hơn cho các chủ cửa hàng trong bài viết này!

Phần mềm chốt đơn hàng bán hàng trực tuyến

1. Phần mềm chốt đơn bán hàng nguonhanggiasiOnline mang lại những giá trị gì?

Nếu bạn vẫn đang trong tình trạng không kiểm soát được bình luận, tin nhắn, dẫn đến lỡ đơn hàng và nhầm lẫn. Hoặc bạn bị shop khác cướp mất uy tín và doanh thu của shop. Thậm chí, việc kiểm tra thông tin khách hàng chậm dẫn đến việc chốt đơn hàng không hiệu quả?
Với phần mềm chốt đơn hàng bán hàng online nguonhanggiasi- giải pháp công nghệ thông dụng được hơn 150.000+ chủ shop tin dùng sẽ giúp bạn:
– Tăng gấp 3 lần tốc độ chốt đơn hàng bán
– Đảm bảo không bỏ sót 100% comment / comment của khách hàng
– Giảm thiểu thời gian thống kê thủ công và được khách hàng “nâng”

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến – Dùng thử miễn phí

2. Tính năng hữu ích của Phần mềm chốt đơn hàng bán hàng nguonhanggiasiOnline

2.1 Trả lời comment / inbox theo mẫu, in comment tự động

Phần mềm chốt đơn bán hàng nguonhanggiasiOnline giúp ẩn các bình luận chứa thông tin khách hàng. Từ đó, bảo mật thông tin, hạn chế việc bị đối thủ cướp giật của khách hàng. Đồng thời, chủ shop có thể thiết lập cú pháp phản hồi bình luận hoặc tin nhắn theo mẫu, đẩy nhanh quá trình kết nối và phản hồi khách hàng.
Trong quá trình livestream, những comment đúng cú pháp chốt hệ thống sẽ tự động in ra. Nhân viên chỉ cần dựa vào danh sách đó để đóng gói hàng hóa, rất tiện lợi.

2.2 Trò chuyện và đặt hàng dễ dàng ngay trên một giao diện

Phần mềm bán hàng Facebook chỉ cần chat và đặt hàng

Khi bán hàng online, chủ shop sẽ cần chuyển sang nhiều ứng dụng khác nhau hoặc phải nhắn tin cho khách hàng và tạo đơn hàng cùng một lúc. Rất khó tránh khỏi việc bỏ sót đơn hàng, nhầm đơn hàng, quên đặt hàng sau khi chat. Với phần mềm chốt đơn hàng bán hàng nguonhanggiasiOnline, bạn có thể vừa chat vừa chốt đơn hàng trên cùng một giao diện màn hình. Chọn mặt hàng và số lượng, thông tin khách hàng được tự động đẩy vào hệ thống, thêm các chương trình khuyến mãi và chọn đơn vị vận chuyển. Vậy là hoàn thành 1 đơn hàng nhanh chóng.

2.3 Kết nối đẩy đơn cho đơn vị vận chuyển nhanh với giá tốt nhất

Chọn đơn vị giao hàng ngay trên phần mềm

Trước đây, các chủ shop có thể mất nhiều thời gian để tìm người giao hàng hoặc chọn đơn vị vận chuyển. Với ứng dụng này, chọn bên nào nhanh nhất, giá tốt nhất? Giải đáp bài toán khó này, phần mềm chốt đơn hàng bán hàng nguonhanggiasiOnline đã kết nối với các nhà vận chuyển uy tín hàng đầu, hiển thị giá rõ ràng để bạn dễ dàng đánh giá và lựa chọn cho từng đơn hàng cụ thể.

2.4 Kiểm soát tình trạng đơn hàng nghiêm ngặt

Sử dụng phần mềm chốt đơn hàng bán hàng nguonhanggiasiOnline, chủ cửa hàng không chỉ đẩy nhanh tiến độ bán hàng mà còn dễ dàng quản lý. Các đơn hàng được cập nhật trạng thái tự động, giúp chủ shop theo dõi tình trạng đơn hàng nhanh chóng. Các đơn hàng sẽ được phân loại thành 4 trạng thái: Chưa giao, Đã giao, Đã hoàn thành và Chưa giao. Chủ shop cũng có thể cài đặt để thông báo tình trạng đơn hàng đã gửi cho khách, tăng điểm tình cảm cho khách.

Nếu bạn đang muốn mở rộng kinh doanh thì đừng bỏ qua phần mềm chốt đơn bán hàng online nổi tiếng đã được 150.000 chủ shop tin dùng. Phần mềm chốt đơn hàng bán hàng trực tuyến dễ dàng & hiệu quả

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.