Phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ TỐT NHẤT hiện nay

Phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ TỐT NHẤT hiện nay

[a1]

Doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ luôn tồn tại những vấn đề phức tạp trong quản lý. Vì vậy, không chỉ các công ty, doanh nghiệp lớn mà ngay cả những chủ cửa hàng nhỏ lẻ cũng cần sử dụng phần mềm quản lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm khác nhau giúp cho việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vậy phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ lẻ nào tốt nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Bìa phần mềm cửa hàng nhỏ

1. Phần mềm điểm bán hàng là gì?

Phần mềm bán hàng là công cụ giúp quản lý hiệu quả công việc bán hàng theo từng giai đoạn. Từ việc nhập hàng, quản lý hàng hóa, kho hàng, đơn hàng đến quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng sau bán hàng… Đây là sản phẩm hiện đại, hữu ích cho mọi đối tượng kinh doanh hiện nay, thay thế cho sổ sách, giấy tờ truyền thống nhiều bất tiện.

2. Lý do nên sử dụng phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ

Với cách bán hàng và quản lý truyền thống bằng sổ sách và excel, bạn có thể mất hơn 1 tiếng mỗi ngày để tổng hợp và tính toán số liệu. Chưa kể rằng thông tin đó có thể bị mất hoặc sai lệch. Ngay cả khi đó là một doanh nghiệp nhỏ, các mặt hàng vẫn cần được phân loại để tìm và quản lý. Bạn có thể mắc sai lầm, mất mát và thiếu sót, thiếu chính xác dẫn đến hiệu quả kinh doanh bị ảnh hưởng.

Ứng dụng phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ lẻ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát mọi báo cáo hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác mọi lúc mọi nơi. Tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Đặc biệt, trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều cửa hàng nhỏ lẻ thì phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh. Phần mềm mang đến hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng.

Xem thêm: Các cửa hàng vừa và nhỏ có cần phần mềm quản lý bán hàng không?

3.1 Quản lý hàng hóa chính xác và nhanh chóng

– Quản lý hàng hóa theo tên, mã vạch và thuộc tính sản phẩm
– Quản lý chặt chẽ kho hàng đến từng đơn vị nhỏ nhất, từ số lượng hàng nhập, xuất bán, nhập kho mà không cần phải kiểm tra. Tất cả đều tự động cập nhật đồng bộ trên hệ thống phần mềm sau mỗi đơn hàng.
– Quản lý hạn sử dụng: Đối với các cửa hàng bán các sản phẩm cụ thể có bảo hành, các lô hạn sử dụng được lưu trữ và thông báo cho bạn khi sắp hết hạn. Từ đó dễ dàng lên kế hoạch nhập hàng hoặc đẩy mạnh bán sản phẩm đó.

Bộ phần cứng KiotViet

3.2 Dễ dàng quản lý khách hàng, kết nối đối tác

Từ trước đến nay, với phương thức bán hàng truyền thống, chỉ có chủ hàng hoặc người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng mới có thông tin về khách hàng đó. Tuy nhiên, với phần mềm bán hàng dành cho cửa hàng nhỏ lẻ KiotViet, bạn có thể:

– Quản lý thông tin của khách quen để có những ưu đãi hợp lý. Ví dụ: Tích lũy điểm để nhận quà tặng, khuyến mãi, quà sinh nhật …
– Quản lý công nợ chính xác
– Quản lý nhà cung cấp và đối tác nguồn của từng mặt hàng khác nhau.
– Quản lý các chương trình chiết khấu, thuế, chi phí vận chuyển …

Xem thêm: Phần mềm bán hàng cho cửa hàng vừa và nhỏ

3.3 Quản lý nhân viên chặt chẽ

Phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ nguonhanggiasicó tính năng phân quyền từng vai trò thích hợp và đổi mật khẩu riêng. Nhân viên ở bất kỳ vị trí nào cũng chỉ được thao tác và truy cập từng tính năng đó. Ví dụ, một nhân viên bán hàng chỉ có thể xuất hóa đơn, biết giá bán, không thể xem thông tin cung cấp.

3.4 Báo cáo rõ ràng, dễ hiểu, tránh thất thoát

– Lưu trữ thông tin về hoạt động và lịch sử giao dịch, mua bán để có thể tra cứu, tra cứu khi có sự cố.
– Tự động tính toán hiệu quả bán hàng, tình hình lãi lỗ cho chủ cửa hàng
– Báo cáo kinh doanh và bán hàng hàng ngày, báo cáo tài chính, lợi nhuận … cho từng thời kỳ. Có các bảng dễ nhìn và trực quan…

Phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ nguonhanggiasicòn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của chủ cửa hàng. Để quản lý bán hàng hiệu quả hơn, công việc kinh doanh phát triển tốt hãy sử dụng ngay phần mềm KiotViet.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin