Những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay là gì? Cơ hội kinh doanh đáng quan tâm

Những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay là gì? Cơ hội kinh doanh đáng quan tâm

[a1]

Tổng hợp những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay, nắm bắt thông tin thị trường hữu ích để có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Là một nhà kinh doanh, điều quan trọng nhất là bạn phải nhanh nhạy nắm bắt thông tin, kịp thời thay đổi mô hình kinh doanh để thích ứng và sở hữu cơ hội đầu tư kiếm tiền từ ” mảnh đất màu mỡ ”.

Mặt hàng bán chạy nhất hiện nayNắm bắt thông tin về các mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách các mặt hàng bán chạy nhất hiện nay:

1. Thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Không thể phủ nhận tác động của đại dịch covid-19 trên toàn cầu, nó đã làm tê liệt tất cả các ngành, nhưng lĩnh vực y tế vẫn tăng trưởng khả quan. Các cửa hàng thuốc hoạt động mạnh, bên cạnh đó cũng là sự “khát” của thị trường các thiết bị y tế khác như: Máy đo huyết áp cá nhân, máy thở, nhiệt kế, nhiệt kế, máy đo độ bão hòa oxy, cân điện tử, ..

Tâm lý tích trữ của người Việt sẽ khiến nhu cầu sở hữu các sản phẩm nội y tăng nhanh. Chúng tôi không khuyến khích đầu cơ tích trữ, người bán xem đây là cơ hội lớn để quảng bá các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe vì nhu cầu của người dân tăng đột biến.

2. Ngành sữa trẻ em

Sữa trẻ em từ lâu đã trở thành thị trường có nhiều tiềm năng tiêu thụ. Lúc này, mặt hàng sữa sẽ bán chạy hơn bao giờ hết vì lý do các bé ở nhà không đi học và các bậc phụ huynh có tâm lý quan tâm hơn đến sức khỏe của con để nâng cao sức đề kháng cho con.

Các sản phẩm sữa chắc chắn bán chạy có thể kể đến như: sữa bột trẻ em, sữa túi, sữa hộp, thực phẩm chế biến từ sữa như sữa chua, váng sữa, phô mai …

3. Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay – Chất bảo quản thực phẩm

Khi lệnh phong tỏa, hạn chế khoảng cách và đi lại được ban hành, hầu hết mọi người thường có thói quen tích trữ lương thực. Điều đó có nghĩa là họ sẽ mua một lượng thực phẩm tăng đột biến, gấp nhiều lần bình thường để dự trữ ở nhà.

Đây là cơ hội bán hàng cực lớn cho các sản phẩm liên quan đến hộp đựng, sản phẩm bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, hộp không mùi, không thấm nước, kín hơi, màng bọc thực phẩm, v.v.

Cơ hội kinh doanh trên các nền tảng trực tuyến đối với các mặt hàng, sản phẩm bảo quản thực phẩm này là vô cùng hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành đại lý của các nhãn hàng, nhà phân phối, tham gia bán hàng trên nhiều nền tảng để kiếm phần trăm lợi nhuận.

Mặt hàng bán chạy nhất hiện nayHộp bảo quản thực phẩm là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

4. Sách và đồ chơi cho trẻ em

Khi các con ở nhà nhiều, không đi học cũng là lúc các bậc cha mẹ lo lắng nếu không cho con đi làm, các con sẽ thường ôm máy tính, điện thoại xem phim hoạt hình.

Lúc này, các sản phẩm như sách, đồ chơi rèn luyện thể chất và trí tuệ cho trẻ nhỏ sẽ rất được quan tâm. Các mặt hàng dành cho trẻ nhỏ bán chạy nhất hiện nay có thể kể đến như: bộ cờ vua, cá ngựa, sách truyện, sản phẩm bảng học điện tử, thẻ các con vật và chữ cái, đồ chơi luyện nhanh mắt, ..

5. Sản phẩm điện tử

Làm việc từ xa trở nên phổ biến nên nhu cầu về các sản phẩm máy tính, điện thoại, thiết bị internet cũng là điều tất yếu. Đây là thời điểm vàng để kinh doanh các mặt hàng này.

Nếu không đủ tiềm lực, đủ vốn để kinh doanh máy tính, smartphone thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến các thị trường phụ trợ như: Kinh doanh pin sạc dự phòng, kính cường lực, ốp lưng bảo vệ, cáp sạc, ổ cắm điện đa năng, đèn chiếu sáng, bộ phát wifi, ..

6. Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay – Đồ ăn

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua ngành thực phẩm – Mặt hàng tiêu thụ chính trong mùa dịch bệnh của bất kỳ gia đình nào. Đi sâu vào ngành này sẽ có rất nhiều lựa chọn để người bán bắt tay vào.

Một số gợi ý: Kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tự chọn; Kinh doanh rau sạch theo mô hình nhập từ trang trại về bán trên các kênh trực tuyến; Kinh doanh đồ hộp, thực phẩm nhưng lâu năm; Mua bán gạo; Sản phẩm đã qua chế biến giúp giảm thời gian chế biến; ..

Nhanh chóng chuyển đổi mô hình kinh doanh, nắm bắt cơ hội kinh doanh với những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay để giúp người bán hàng “sống sót” và phát triển mạnh mẽ bất chấp thời điểm khó khăn. Để giảm bớt những khó khăn mà các chủ cửa hàng đang gặp phải, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet Có chương trình hỗ trợ người bán Sẵn sàng Vượt qua. Xem bây giờ Ở ĐÂY.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.