Những điều cần biết khi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

Những điều cần biết khi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

[a1]

Chợ Ninh Hiệp từ lâu đã nổi tiếng là chợ đầu mối với nguồn hàng đa dạng, đặc biệt là quần áo. Tại đây có đầy đủ các nguồn hàng từ Việt Nam xuất khẩu, từ Quảng Châu, đến hàng xây dựng,… Chính vì vậy, khi hỏi mối lấy sỉ quần áo trẻ em, bạn sẽ nhận được ngay câu trả lời là chợ Ninh Hiệp. Tuy nhiên, cần có một số lưu ý khi mua sỉ quần áo trẻ em tại đây. Qua bài viết này, nguonhanggiasi.orgsẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết khi mua quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp.

Chợ Ninh Hiệp là một trong những chợ đầu mối lớn nhất miền Bắc, nổi tiếng với nhiều mặt hàng thời trang từ quần áo người lớn đến quần áo trẻ em. Hàng xuất xứ chủ yếu từ Quảng Châu Trung Quốc, hoặc được sản xuất từ ​​xưởng.

Số lượng cực lớn, mẫu mã vô cùng đa dạng bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất. Vì vậy, khu chợ này thu hút rất nhiều chủ cửa hàng đến đây nhập hàng. Và chắc chắn nguồn quần áo trẻ em giá sỉ chợ Ninh Hiệp là nguồn hàng phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn.

1. Tìm hiểu kỹ về các manh mối

Bạn nên trang bị cho mình kiến ​​thức về các đầu mối tại đây. Vì là chợ nên sẽ có vô số cửa hàng. Tốt nhất bạn nên hỏi người có kinh nghiệm mua hàng, đã từng mua hàng sỉ nhiều lần ở chợ Ninh Hiệp thì họ sẽ biết được shop nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Tránh trường hợp đi mua sắm mỏi chân mà vẫn chưa tìm được cửa hàng ưng ý

2. Chất lượng hàng hóa

Vì là chợ đầu mối nên có rất nhiều loại hàng: hàng cao cấp, hàng đẹp, hàng thường, hàng kém chất lượng, …. Đôi khi cùng một bộ quần áo nhưng chỉ chênh lệch một chút đã trở nên khác biệt. Khác về chất vải, khác về hình thức sản phẩm, khác về đường may. Có nhiều loại hàng hóa nhìn giống nhau nhưng khi xem kỹ lại không phải. Vì vậy, bạn cần đi cùng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc hoặc tìm hiểu kỹ thông tin để tránh bị “hoa mắt” trước các mẫu mã cũng như mua phải đồ “không đẹp” với giá cao.

3. Giá của sản phẩm

Chắc chắn khi mua sỉ bạn sẽ phải quan tâm đến giá cả và chiết khấu. Chợ Ninh Hiệp có rất nhiều cửa hàng, mỗi cửa hàng có một chính sách cũng như giá sỉ và lẻ khác nhau. Vì vậy bạn nên hỏi kỹ chủ shop rằng với số lượng sản phẩm giới hạn bao nhiêu thì bạn sẽ được giá sỉ. Khi mới bắt đầu kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ khi mua sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp, bạn có thể rủ bạn bè đi cùng để gia tăng số lượng hàng khi mua. Bạn cũng sẽ được hưởng chính sách bán buôn mà chi phí nhập hàng, không mất nhiều.

4. Chính sách hoàn trả

Ngành thời trang luôn là ngành kinh doanh thay đổi theo mùa và thị hiếu của khách hàng. Vì vậy bạn cần suy nghĩ rõ ràng số lượng lấy hàng để tránh tình trạng hàng nhiều. Thuyết phục chủ cửa hàng rằng bạn có thể nhập và trao đổi các mẫu quần áo mùa cũ và mới. Cần phải khéo léo đưa ra những chính sách có lợi nhất cho lợi ích của cả hai bên.

Chính sách đổi trả trên cũng ảnh hưởng đến việc đổi trả hàng bị lỗi. Vì thông thường bạn sẽ gặp phải một lô hàng quần áo bị lỗi mà bạn chưa kiểm tra kỹ lưỡng. Vì vậy bạn nên tìm đến những cơ sở bán buôn uy tín, hỏi đầy đủ thông tin để có thể đổi trả rõ ràng khi hàng bị lỗi, họ sẽ giúp bạn đổi hàng nhanh nhất và bạn không sợ mất tiền khi mua phải những lô hàng bị lỗi. Cách tốt nhất là bạn nên nhờ chủ cửa hàng viết đơn hàng.

Nhìn chung, khi mua bán quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp, bạn cần tìm hiểu thông tin rõ ràng để lựa chọn phương thức mua bán hợp lý. Quần áo trẻ em phải đặc biệt lựa chọn kỹ càng do làn da của trẻ nhạy cảm nên cần phải có chất lượng vải tốt. Hi vọng qua bài viết của Nhanh.vn, các bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về mua bán quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp. Chúc may mắn

[a2]

Tham khảo: Nhanh.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.