Nhập đồng hồ ở đâu để về kinh doanh

Nhập đồng hồ ở đâu để về kinh doanh

[a1]

Nguồn hàng đồng hồ nhập khẩu cho người mới kinh doanh? Có nên nhập đồng hồ Quảng Châu không? Nhập đồng hồ từ Nhật Bản hay nhập đồng hồ chính hãng? Trước đây, đồng hồ chủ yếu được bán cho tầng lớp trung lưu, nhưng những năm gần đây chúng đang dần trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ. Có thể thấy đây là một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng. Kinh doanh đồng hồ là một ý tưởng không tồi, vậy làm sao để tìm được nguồn hàng nhập khẩu đồng hồ uy tín chất lượng hiện nay trên thị trường. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây!

nhập đồng hồ

Nhập đồng hồ cho doanh nghiệp

1. nhập khẩu đồng hồ quảng châu

1.1 Ưu điểm khi nhập hàng đồng hồ Quảng Châu

Kinh doanh đồng hồ Quảng Châu sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận cao hơn vì chi phí nhập sỉ rất rẻ. Đồng hồ Quảng Châu luôn đa dạng về mẫu mã và phù hợp với xu hướng chung của người tiêu dùng. Họ nhái hầu hết các thương hiệu lớn như Rolex, Casio, Hublot, Franck muller… Do nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng rất lớn nên việc tìm nguồn hàng khá dễ dàng. .

1.2 Địa chỉ nhập đồng hồ Quảng Châu

Bạn có thể dễ dàng nhập hàng tại các chợ đầu mối lớn trong nước. Một vài nơi tham khảo:
Khu vực miền Bắc: Chợ Đồng Xuân – Chợ Ninh Hiệp – Chợ cửa khẩu Tân Thanh – Chợ cửa khẩu Móng Cái: Khu vực miền Nam: Chợ Bình Tây – Chợ Lớn – Chợ Bến Thành – Chợ An Đông – Chợ Kim Biên
Hoặc bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu tìm đến các khu buôn bán tập trung như chợ Zhanxi, chợ Chăm Khô, trung tâm mua sắm Beijing Lu… để tìm nguồn hàng.
Hiện nay, trong thời đại internet phát triển, bạn chỉ cần vào các website thương mại điện tử lớn như Tmall.com, Taobao, 1688.com…

nhập khẩu đồng hồ quảng châu

Nhập đồng hồ quảng châu

1.3 Những lưu ý khi nhập hàng đồng hồ Quảng Châu

Vì có rất nhiều nguồn hàng sỉ nên việc tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng đi kèm sẽ là vấn đề mà bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định nhập hàng của một đơn vị nào đó.
Nếu muốn trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng, bạn sẽ cần chuẩn bị về vốn ngôn ngữ để giao tiếp cũng như đàm phán trực tiếp với họ để đạt được mức giá sỉ tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị đơn vị vận chuyển khi đã chốt số lượng hàng.
Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhập khẩu. Họ sẽ lo cho bạn từ việc thương lượng giá cả với nhà cung cấp đến vận chuyển hàng về Việt Nam. Đây cũng là xu hướng được nhiều người sử dụng hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasihiện đang có chương trình dùng thử 10 ngày miễn phí, đăng ký ngay tại đây

2. Nhập đồng hồ Nhật Bản

2.1 Ưu điểm khi nhập khẩu đồng hồ Nhật Bản

Đồng hồ Nhật Bản được biết đến là dòng đồng hồ có độ chính xác cao bền bỉ được đại đa số người dùng Việt Nam tin dùng. Ngoài ra, kiểu dáng của mẫu đồng hồ được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ mang đến sự sang trọng lịch lãm cho người sử dụng.

Ngoài ra, giá đồng hồ Nhật Bản cũng đa dạng phong phú từ thấp đến cao. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

2.2 Địa chỉ nhập đồng hồ Nhật Bản

Nếu có người quen ở Nhật, bạn có thể nhờ họ ra chợ hoặc các trung tâm thương mại bán đồ cũ để mua như Shibuya, Akihabara, Odaiba… hoặc tìm các chuỗi cửa hàng bán đồ cũ. nổi tiếng như kimble obu, second street….
Tuy nhiên, nếu không quen ai, bạn có thể lên mạng tìm các trang đấu giá đồ cũ của Nhật như Mercari, yahoo tub …
Bạn cũng có thể mua tại các kho đồ cũ tại Việt Nam hoặc tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ nhập khẩu và vận chuyển đồ cũ từ Nhật Bản.

Nhập khẩu đồng hồ Nhật Bản

Nhập khẩu đồng hồ Nhật Bản

2.3 Những lưu ý khi nhập khẩu đồng hồ Nhật Bản

Để có thể mua được hàng trên các trang đấu giá của Nhật, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì để đấu giá trên website bạn sẽ phải khai báo địa chỉ tại Nhật và phương thức thanh toán tại Nhật vì theo chính sách nghiêm ngặt của Nhật, sử hàng hóa sẽ không được phép bán ra nước ngoài.

Trên đây là một số thông tin và những lưu ý trước cho những ai đang có ý định nhập đồng hồ về kinh doanh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm hiểu thêm về quản lý bán hàng thì nguonhanggiasihiện đang làm phần mềm quản lý phổ biến nhất Việt Nam với hơn 150.000 cửa hàng đang sử dụng. Hãy đăng ký bản dùng thử 10 ngày miễn phí để trải nghiệm.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *