Ngăn kéo đựng tiền dành cho quầy thu ngân – quản lý tiền mặt an toàn, chính xác

Ngăn kéo đựng tiền dành cho quầy thu ngân – quản lý tiền mặt an toàn, chính xác

[a1]

Hiện nay, ngăn kéo đựng tiền (hay còn gọi là khay đựng tiền) dùng cho quầy thu ngân là một công cụ phổ biến và cần thiết cho ngành bán lẻ, đặc biệt là các shop thời trang hay siêu thị mini, nông sản thực phẩm. sản phẩm, giúp quản lý tiền mặt an toàn và chính xác.

ngăn kéo đựng tiềnNgăn kéo đựng tiền cho quầy thu ngân

1. Két đựng tiền là gì?

Trước khi tìm hiểu lợi ích của ngăn kéo đựng tiền, chúng ta cần biết nó là gì. Két đựng tiền là một chiếc hộp (bằng nhựa, sắt, hoặc gỗ) được chia thành nhiều ngăn nhỏ dùng để đựng tiền ở nhiều nơi. mệnh giá khác nhau.
Ngăn kéo này thường sẽ được kết nối với phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền, máy in bill,… để việc thanh toán diễn ra thuận tiện hơn.

ngăn kéo đựng tiềnKét đựng tiền thu ngân

2. Lợi ích của ngăn kéo đựng tiền

2.1. Quản lý tiền mặt an toàn, chính xác và chống thất thoát

Với thiết kế các ngăn nhỏ giúp phân loại mệnh giá tiền, thu ngân dễ dàng quản lý việc bán hàng trong ca của mình, thanh toán chính xác cho khách hàng. Nếu để lộn xộn các mệnh giá tiền, tình trạng nhầm lẫn rất dễ xảy ra và đây cũng là tình trạng chung của các cửa hàng kinh doanh gạch đá.

2.2. Thanh toán nhanh

Như chúng ta đã biết, ngăn kéo đựng tiền thường được tích hợp phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền, máy in bill,… nên khi có lệnh thanh toán, in hóa đơn thì ngăn kéo sẽ tự động được mở ra. đóng mở, giảm bớt thao tác cho nhân viên, giúp việc thanh toán trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Quá trình này diễn ra một cách chuyên nghiệp. Qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ của cửa hàng bạn, giảm thời gian chờ đợi tăng sự hài lòng và thiện cảm của khách hàng.

2.3. Bảo mật tuyệt đối

Lợi ích quan trọng nhất của két đựng tiền là tính bảo mật. Do kiểm soát truy cập bằng mật khẩu cá nhân. Ngăn kéo đựng tiền bảo vệ khỏi bị mất cắp tiền ảnh hưởng đến cả nhân viên và doanh nghiệp.

2.4. Tiện lợi, đa công dụng

Hầu hết các ngăn kéo đựng tiền và khay thu ngân đều cho phép người dùng nâng hẳn khay tiền lên để có thể cất giữ các tài liệu quan trọng như chứng từ kế toán, phiếu xuất kho, hóa đơn, máy quét thẻ POS, … Đồng tiền cũng có thể dễ dàng biến thành một ngăn đa năng để đựng các vật dụng khác như ghim cài, thắt lưng đựng tiền.

3. Nên chọn loại ngăn kéo đựng tiền nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngăn kéo đựng tiền: ngăn kéo đựng tiền sắt, khay đựng tiền nhựa, khay 4 ngăn, khay 5 ngăn: ngăn kéo đựng tiền B-410, ngăn kéo đựng tiền RT-410, ngăn kéo đựng tiền JJ330, … Trong số đó , khay đựng tiền CK-410 đang là lựa chọn của nhiều cửa hàng, đặc biệt là với mô hình kinh doanh vừa & nhỏ. Thông số khay đựng tiền CK-410 mà bạn có thể tham khảo:
– Chất liệu từ thép dày, mạ kẽm, sơn tĩnh điện
– 4 ngăn đựng tiền có kẹp + 4 ngăn đựng tiền lộn ngược
– Tương thích: Kết nối bất kỳ hệ thống POS hoặc máy tính tiền
– Độ bền: Ít nhất 1 triệu lần đóng mở
– Hỗ trợ RJ11, 12v hoặc 24v. cổng in
– Thao tác: Mở bằng lệnh hoặc bằng phím cơ
– Kích thước (mm): 410 (ngang) x 420 (sâu) x 100 (cao) (không bao gồm chân đế)

ngăn kéo đựng tiền

Két đựng tiền CK-410

Để kinh doanh hiệu quả, ngoài khay thu ngân, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasicho cửa hàng của mình:
Thanh toán nhanh chóng và chính xác: Số tiền của khách hàng sẽ được phần mềm tự động tính toán, không cần bấm máy thủ công. Hỗ trợ in hóa đơn đầy đủ và dễ dàng. Chủ quán có thể in bill tại bàn ngay trên điện thoại cho khách hàng.
– Kết nối các thiết bị phần cứng: Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasitích hợp với các thiết bị phần cứng khác hỗ trợ việc bán hàng và quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn: máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, kết nối tiền, ipad, điện thoại, …
Cảnh báo hàng tồn kho và nợ tự động: Lượng hàng sắp hết hoặc vượt hạn mức tồn kho, công nợ đối tác, khách hàng được thông báo tự động trên phần mềm, giúp bạn kiểm soát chặt chẽ, từ đó đưa ra chiến lược. phát triển kịp thời.
Kiểm soát chặt chẽ doanh thu – chi phí: Phần mềm tự động cập nhật chi tiết doanh thu – chi phí theo thời gian để tùy chỉnh chi tiết, biểu đồ trực quan giúp bạn dễ dàng đánh giá tình hình hoạt động của quán, tình trạng ra sao, từ đó đưa ra. có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.
Quản lý dễ dàng ngay trên điện thoại của bạn: chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng quản lý mọi hoạt động bán hàng của cửa hàng mọi lúc mọi nơi, có thời gian dành cho bản thân và gia đình mà không nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng 24/7.

Ngăn kéo đựng tiền, khay thu ngân, ngăn kéo đựng tiền đã trở thành thiết bị cần thiết của các cửa hàng bán lẻ. Đảm bảo việc mua bán diễn ra suôn sẻ, tránh thất thoát doanh thu và lợi nhuận của shop.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *