Mở tiệm nail nhỏ cần chuẩn bị những gì?

Mở tiệm nail nhỏ cần chuẩn bị những gì?

[a1]

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh tiệm nail? Bạn chưa biết chuẩn bị những gì để mở tiệm nail nhỏ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức đầy đủ nhất trước khi bắt đầu kinh doanh tiệm nail.

phần mềm quản lý tiệm nailMở tiệm nail nhỏ, mở tiệm nail cần chuẩn bị những gì?

1. Chọn địa điểm mở tiệm nail nhỏ

Vị trí quyết định 50% yếu tố thành công của doanh nghiệp bạn, cho dù đó là lĩnh vực kinh doanh gì? Tất nhiên, điều này bao gồm cả việc kinh doanh tiệm nail.

Bạn nên chọn những địa điểm gần chợ, gần trường học, gần các tiệm gội đầu, làm đẹp. Ở đâu có nhiều phụ nữ, ở đó có khách hàng. Hiện nay, xu hướng mở tiệm nail nhỏ trong hẻm cũng vô cùng phát triển, vì vậy hãy chọn những con hẻm thông nhau, dân cư đông đúc và sử dụng hình thức marketing truyền miệng để ngày càng nhiều người biết đến tiệm nail của bạn.

Đàn ông Việt Nam không có nhu cầu chăm sóc móng tay, móng chân, nhưng đàn ông nước ngoài thì có. Vì vậy những tiệm nail ở những khu vực đông người nước ngoài cũng là một gợi ý hay cho bạn.

2. Chuẩn bị phong cách thiết kế cho tiệm nail

Mở tiệm nail nhỏ cần chuẩn bị những gì? Làm sao để khách hàng nhớ đến tiệm nail của bạn mà không phải tiệm khác? Câu trả lời là phong cách thiết kế.

Bạn nên đầu tư vào trang trí, lựa chọn một số phong cách thiết kế giúp ghi điểm với khách hàng. Ví dụ: Kiểu công chúa, những kiểu ghế như ghế công chúa, kiểu ghế nhân viên, .. Kiểu Nhật có cửa, hàng ghế, quầy, ..

3. Thiết bị, vật dụng làm móng

Một tiệm nail chắc chắn không thể thiếu những thiết bị cơ bản như:

+ Dụng cụ làm móng
+ Các loại sơn móng
+ Kìm, dụng cụ làm móng
+ Máy sấy
+ Máy mài móng
+ Bàn ghế
+ Chậu thau
+ Giá để đồ

4. Bạn cần chuẩn bị những gì để mở tiệm nail? Tuyển dụng

Tuyển thợ nail chuyên nghiệp đang là nhu cầu cấp thiết hiện nay vì số lượng tiệm nail mọc lên như nấm. Làm thế nào để tuyển dụng được những người thợ giỏi, những người thợ giỏi, có tay nghề cao? Làm thế nào để giữ chân một thợ làm móng tay nghề cao.

Bạn nên kết hợp với các trường đào tạo để dễ dàng tuyển nhân viên với chi phí hợp lý. Ngoài ra, nếu đầu tư theo hình thức chuỗi cửa hàng với nhiều chi nhánh, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc đầu tư học nghề. Có nguồn nhân lực ổn định và không lo thiếu đầu ra do nhu cầu lao động có tay nghề cao trong ngành này.

5. Chuẩn bị các công cụ quản lý

Hiện nay, hầu hết các tiệm nail đều trang bị những công cụ quản lý chuyên nghiệp như Phần mềm quản lý tiệm nail chuyên nghiệp giúp quản lý lịch hẹn với khách hàng, thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng thường xuyên để tiện theo dõi, quản lý thu chi, in hóa đơn thanh toán, kiểm soát dòng tiền, ..

Phần mềm nguonhanggiasiđược nhiều chủ tiệm nail tin dùng bởi tính ưu việt trong giao diện thao tác, tốc độ xử lý đơn hàng của khách, lưu trữ thông tin khách hàng không giới hạn. nguonhanggiasikết nối toàn bộ phần cứng như điện thoại, máy tính, ipad, .. Chủ cửa hàng có thể theo dõi doanh số, quản lý tồn kho từng loại sơn móng tay, đồ cắt móng dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà không lo thất thoát.

Mở tiệm nail nhỏ cần chuẩn bị những gì? Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm kiến ​​thức trước khi mở tiệm nail. Chúc may mắn.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin