Mẹo tăng doanh thu bán hàng Shopee không mất phí

Mẹo tăng doanh thu bán hàng Shopee không mất phí

[a1]

Mẹo tăng doanh thu cho shop Shopee

Mẹo tăng doanh số Shopee không mất phí

Mẹo tăng doanh số Shopee là thông tin mà người mới cần tìm hiểu. Tham gia chợ Shopee hoàn toàn miễn phí, lượng khách hàng lớn nhưng cần có kiến ​​thức để tăng doanh số. Bài viết sẽ chia sẻ những nội dung cơ bản để bạn thấy được mức tăng trưởng doanh thu.

Chụp ảnh sản phẩm thật

Trên Shopee, khả năng quyết định đặt hàng của khách hàng trực tuyến phụ thuộc nhiều vào hình ảnh sản phẩm.

Sử dụng hình ảnh thực tế thay vì hình ảnh trực tuyến sẽ giúp shop của bạn được nhìn nhận tích cực hơn, cụ thể là:

 • Bạn bán hàng thật, kho hàng thật ~> Shop uy tín.
 • Hình ảnh sản phẩm thực tế giúp khách hàng giảm thời gian tìm kiếm trên Google: “hình ảnh sản phẩm thực tế” ~> Shop không có cơ hội tiếp cận với các shop khác.
 • Trong khi các bức ảnh quảng cáo của nhà sản xuất sáng hơn và không thực thì các bài viết đánh giá sản phẩm từ những người dùng khác đều sử dụng hình ảnh thực tế (Youtube, Instagram, Tiktok). Màu sắc sản phẩm mà người khác đánh giá sẽ giống với ảnh chụp thực tế của bạn, khiến khách hàng tin tưởng bạn hơn.

Mã giảm giá Shopee hôm nay

Mô tả sản phẩm Chi tiết

Nội dung sản phẩm Shopee càng chi tiết thì khách hàng càng ít có khả năng tìm hiểu thông tin ở nơi khác. Đối với một chủ cửa hàng, hãy giữ chân khách hàng tại cửa hàng của mình càng lâu càng tốt. Mô tả cơ bản được yêu cầu là:

 • Nhãn hiệu
 • Hướng dẫn sử dụng / Cách sử dụng
 • Thông số kỹ thuật / Thông số kỹ thuật sản phẩm
 • Chức năng / Ưu điểm
 • Ngày hết hạn / Lưu trữ
 • Hình ảnh thực tế

Mô tả càng chi tiết càng tốt.

Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm

Để có ảnh chụp sản phẩm chân thực, bạn đừng ngần ngại mà hãy sắm ngay cho mình một chiếc điện thoại / máy ảnh Thật tốt khi có thể chụp những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất.

Bạn có thể lên các kênh Youtube / Tiktok chuyên hướng dẫn review sản phẩm để xem cách người khác chụp sản phẩm tốt nhất.

Từ khóa: đánh giá sản phẩm, #chupreview, # chupsanpham, …

Khách hàng tuy không được tận tay sờ vào sản phẩm nhưng một bức ảnh hấp dẫn sẽ khiến khách hàng bị thu hút hơn. Giữa một cửa hàng đẹp và một cửa hàng xấu, tất nhiên họ sẽ ủng hộ một cửa hàng đẹp. Khuyến khích shop làm thêm nhiều sản phẩm ưng ý.

Chăm sóc khách hàng Shopee thường xuyên

Doanh thu

Doanh thu của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc tiếp thị bắt mắt người tiêu dùng. Có đến 60% doanh số của một cửa hàng đến từ những người dùng cũ thông qua:

 • Giới thiệu khách hàng mới (bạn bè và người thân): Nếu sản phẩm của bạn hoạt động, khi gặp những người khác có nhu cầu tương tự, khách hàng sẽ tự động khoe sản phẩm của bạn với bạn bè.
 • Mua thêm sản phẩm: Sau khi sử dụng sản phẩm của bạn, khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng với sản phẩm của bạn.

Mặc dù họ hài lòng với sản phẩm của bạn nhưng trên thực tế, khách hàng không mấy khi nhớ đến tên cửa hàng của bạn.

Khiến khách hàng nhớ đến Shop

Bằng cách chăm sóc khách hàng của mình, bạn đã sử dụng một thủ thuật “thôi miên” để buộc khách hàng nhớ đến quán của mình thông qua các hành động như:

Hướng dẫn tăng doanh số Shopee
Hướng dẫn tăng doanh số Shopee

Tiếp thị tiếp cận khách hàng là bước đầu tiên khó khăn nên bạn không thể bỏ phí công sức của mình. Vì nếu không có bạn, khách hàng có thể mua ở một địa chỉ khác, vì vậy hãy cố gắng hết sức để giữ chân khách hàng.

Buổi tối hoặc buổi trưa bạn có thể kích hoạt chế độ nghỉ trong phần cài đặt của shop, và bạn có thể để lại lời nhắn “Xin lỗi shop đang tạm nghỉ, bạn có thể để lại số điện thoại để mình tư vấn nhé “.

Chia sẻ thông tin bán hàng trên Mạng xã hội

Tệp khách hàng đầu tiên mà bạn cần tiếp cận là người quen trên mạng xã hội, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn. Ví dụ như story facebook, instagram, tiktok, capcut. Bạn có thể mua quảng cáo Google, Facebook hoặc mua các Câu chuyện, lượt chia sẻ của các KOL, của các trang có lượt xem lớn.

Tìm hiểu các cửa hàng trực tuyến khác

Thỉnh thoảng hãy kiểm tra những shop có lượng truy cập cao, học cách bán hàng trên shopee, cách viết bài, đăng sản phẩm của họ. Cách học tốt nhất là học tốt nhất bạn sẽ nhanh chóng nâng cao doanh số bán hàng của shop

Thủ thuật Hashtag

Khi viết nội dung cho sản phẩm của mình, bạn đừng quên nhập hashtag cho sản phẩm, ví dụ bạn bán son dưỡng thì có thể hashtag #sonmoi # sonduong, … để khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên shopee thì có thể. xuất hiện. sản phẩm của bạn.

Hoặc khi đặt tên hình ảnh sản phẩm bạn nhớ đặt tên sản phẩm ví dụ “banh-dua-nuong” để khi khách hàng tìm kiếm hình ảnh trên Google thì hình ảnh sản phẩm đó hiện ra.

Đăng ký khuyến mãi

Bạn nên tham gia các chương trình khuyến mãi của shopee để tăng độ gắn kết và bán được nhiều sản phẩm hơn. Bên cạnh đó, tạo ra các sản phẩm quà tặng để kéo khách hàng quay trở lại với sản phẩm của mình.

Mã giảm giá Shopee hôm nay

[a2]

Tham khảo: mgg.vn, shopee, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.