Mẹo lập trang web bán hàng chỉ trong 5 phút dành cho người mới kinh doanh online 

Mẹo lập trang web bán hàng chỉ trong 5 phút dành cho người mới kinh doanh online 

[a1]

Kinh doanh online là xu hướng tất yếu không thể bỏ qua, nhất là trong thời buổi dịch bệnh và thời gian tiếp xúc hạn hẹp như hiện nay. Nếu bạn là người chưa từng kinh doanh online thì 5 phút thủ thuật lập website bán hàng sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cực lớn.

Thiết lập trang web bán hàngSở hữu ngay website bán hàng chỉ trong 5 phút, hoàn toàn miễn phí hosting, ..

Tại sao bạn cần một trang web để bán hàng?

Hầu hết mọi người đều biết họ cần chuyển đổi cửa hàng trực tuyến nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Một số người bán chọn cách lập fanpage riêng và bán hàng trên facebook, tuy nhiên đây không phải là cách tạo được sự tin tưởng lớn từ khách hàng.

Khi khách hàng thực sự có nhu cầu, muốn tìm kiếm sản phẩm hay tìm hiểu về cửa hàng của bạn thì thói quen của họ là tra Google. Lúc này, nếu cửa hàng của bạn có một trang web riêng để giới thiệu sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng nghiên cứu thì họ sẽ yên tâm hơn và chắc chắn khả năng ra quyết định của khách hàng sẽ cao hơn. . Vì vậy bạn cần sở hữu một website riêng để bán hàng online thường xuyên và ổn định.

Thiết lập trang web bán hàngKhách hàng có xu hướng tìm kiếm những gì họ cần trên Google

Cách tạo trang web bán hàng trên Google

Những năm trước đây, việc tự mình tạo một website bán hàng tương đối phức tạp, tốn nhiều thời gian và chi phí. Những bất tiện có thể kể đến như: Phải thuê đội ngũ lập trình, code web; Phải thuê người thiết kế web, chọn người mẫu; Mua một tên miền trang web; Tham gia các lớp học hay nghiên cứu để vận hành web, .. Tóm lại, việc tạo một trang web là vô cùng phức tạp và phức tạp, tốn kém, tầm 10 triệu trở lên mới có thể làm được 1 trang. Trang web bán hàng tạm thời sử dụng được.

Tuy nhiên, hiện nay đã có những công cụ giúp người bán hàng có thể tự lập website bán hàng vô cùng đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là giảm gánh nặng chi phí xuống rất nhiều lần.

Giải pháp tạo website bán hàng Mykiot – Chỉ cần 5 phút để sở hữu ngay cho mình một website với đầy đủ các chức năng, phù hợp với mọi ngành nghề.
Đăng ký dùng thử và tư vấn miễn phí

Mykiot – Giải pháp lập website bán hàng chỉ trong 5 phút

Mykiot là giải pháp tạo website giúp người bán đơn giản hóa mọi quy trình, giảm bớt các bước thực hiện trực tiếp để sở hữu website bán hàng cho riêng mình một cách nhanh chóng. Mykiot là một tính năng được phát triển bởi Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet – Giải pháp tổng thể giúp người bán quản lý hàng tồn kho, doanh thu, lợi nhuận, công nợ, thông tin khách hàng, nhân viên, chương trình khuyến mãi,… Đồng thời hỗ trợ mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến như Website, nền tảng thương mại điện tử, Facebook, Zalo ,. .

Hiện tại, giải pháp lập website bán hàng của Mykiot đáp ứng hầu hết mọi ngành nghề: Từ bán lẻ đến dịch vụ, từ cửa hàng nhỏ lẻ đến chuỗi cửa hàng lớn, ..

Thiết lập trang web bán hàngMyKiot là giải pháp tạo website riêng cho cửa hàng của bạn CHỈ TRONG 5 PHÚT

Những lợi ích của chủ shop khi đăng ký thiết lập website bằng công cụ Mykiot có thể kể đến như:

– Khởi tạo “thần tốc”, chỉ sau 5 phút là chủ shop đã có ngay website bán hàng với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp, hiện đại.
– Đồng bộ 100% dữ liệu với phần mềm quản lý từ đơn hàng, tồn kho, giá bán, khuyến mại,… cho phép quản lý tập trung với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian kinh doanh.
– Hoàn toàn miễn phí Hosting, Băng thông. Hàng triệu khách hàng có thể thoải mái truy cập Website mà không giới hạn số lượng.

Xem thêm: Cách tạo một cửa hàng quần áo trực tuyến đẹp và miễn phí trong 5 phút

Hàng trăm nghìn người bán hàng đã biết cách lập website bán hàng với công cụ hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian Tạo trang web của riêng bạn chỉ trong 5 phút. Tiết kiệm hàng chục lần chi phí tạo và duy trì trang web, đồng thời nhận được các ưu đãi và lợi thế cạnh tranh đặc biệt. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách lập website bán hàng miễn phí chưa? Đăng ký trải nghiệm ngay bây giờ. Đưa cửa hàng của bạn lên mạng để kinh doanh hiệu quả, kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin