Mã giảm giá Tiki: Cách lấy mã nhanh nhất, thành công 100%

Mã giảm giá Tiki: Cách lấy mã nhanh nhất, thành công 100%

[a1]

Mua sắm trên Tiki được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn. Cùng với mã giảm giá Shopee thì mã giảm giá Tiki cũng là một trong những mã giảm giá được nhiều người tìm kiếm. Vì thế Nhận mã giảm giá Tiki là khó khăn? Làm thế nào để nhận mã nhanh nhất? Hãy cùng Blog Sapo tìm hiểu xem có bao nhiêu người đã săn mã giảm giá Tiki thành công nhé.

1. Mã Coupon Tiki là gì?

Mã coupon Tiki được sử dụng tại thời điểm bạn đặt hàng để được giảm giá khi mua sắm trực tuyến trên Tiki. Mã coupon này còn có các tên gọi khác như Tiki coupon, Tiki voucher hay Tiki coupon. Đây là dãy ký tự và số do Tiki tạo ra để khách hàng sử dụng.

Có 2 cách để hưởng lợi từ mã giảm giá Tiki: Giảm theo% giá trị đơn hàng hoặc số tiền cố định.

Tiki-san

Nhiều người tìm kiếm mã coupon Tiki để được giảm giá khi mua hàng

Nhớ lấy mã, khi sử dụng cần lưu ý một số yếu tố như: nhập ký tự mã giảm giá ở bước thanh toán trực tuyến; Giá trị chiết khấu của các mã là khác nhau tùy theo đơn hàng.

Vui lòng chú ý đến các điều kiện của sản phẩm bạn định mua để được hưởng lợi từ mã này.

Ngoài ra, đừng quên ngày hết hạn của mã phiếu giảm giá. Tốt nhất bạn nên nhận mã giảm giá khi sử dụng xong sớm.

2. Phân loại mã coupon Tiki

Việc nắm rõ các loại mã sẽ giúp bạn săn mã giảm giá đúng cách và hiệu quả. Một số loại mã giảm giá quen thuộc bao gồm:

2.1 Mã phiếu giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Cùng với Shopee, Lazada, Sendo, Tiki cũng rất quan tâm đến khách hàng mới. Vì vậy nhóm khách hàng này luôn nhận được những ưu đãi đặc biệt với nhiều mã giảm giá cực hot. Nếu bạn mới mua sắm lần đầu thì nhớ lấy mã giảm giá nhé! Mức chiết khấu của các mã giảm giá có thể từ 10 – 20% và áp dụng cho nhiều nhóm hàng hóa, sản phẩm đa dạng.

Tiki-san

Lấy mã giảm giá theo đúng đối tượng để nhận được nhiều ưu đãi nhất

2.2 Mã phiếu giảm giá của cửa hàng trực tuyến

Khi các chủ shop bán hàng trên Tiki muốn có thêm nhiều đơn hàng mới sẽ dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Bạn có thể tìm các sản phẩm theo danh mục hoặc danh mục trên Tiki. Từ đó tiếp tục chọn những shop có ưu đãi để lấy mã giảm giá nhanh nhất.

Xem thêm: Muốn đăng ký bán hàng trên Tiki suôn sẻ và hiệu quả thì bạn phải biết những điều này

2.3 Mã phiếu giảm giá cho nhiều sản phẩm

Để săn được loại mã giảm giá Tiki này, bạn phải đợi những đợt khuyến mại lớn vì đây là loại mã dùng cho nhiều ngành hàng và không phân biệt khách hàng cũ hay mới.

Tiki-san

Săn mã giảm giá Tiki nhiều sản phẩm

2.4 Mã giảm giá theo danh mục

Không phải ngành hàng nào trên Tiki cũng có nhiều đợt giảm giá và ưu đãi thường xuyên. Do đó, bạn cần tìm hiểu trước khi muốn lấy mã giảm giá tốt nhất. Một số danh mục kinh doanh phổ biến trên Tiki bao gồm Digital Appliances – Phụ kiện kỹ thuật số, Điện gia dụng, Đời sống gia đình, Sắc đẹp – Sức khỏe, Thiết bị Văn phòng phẩm, Mẹ & Bé.

2.5 Mã phiếu giảm giá với đối tác Tiki

Nhiều ngân hàng muốn quảng bá và tiếp cận khách hàng nên Tiki cung cấp mã giảm giá. Một số mã giảm giá phổ biến như ví điện tử như Momo, Zalopay, Airpay. Hãy nhanh tay lấy mã giảm giá từ các ngân hàng để nhận ưu đãi khi mua sắm nhé!

Tiki-san

2.6 Mã phiếu giảm giá ứng dụng Tiki

Một số mã giảm giá dành riêng cho App di động để kích cầu khách hàng mua hàng. Nếu bạn chưa có Tiki Mobile App, hãy tải xuống để nhận mã giảm giá.

3. Hướng dẫn lấy mã giảm giá trong website, blog

Đừng chỉ biết cách nhận mã giảm giá Nhanh nhất nhưng nhiều người cũng thành công khi săn mã giảm giá với ưu đãi khủng. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết.

3.1 Tìm mã giảm giá trực tiếp từ Tiki.vn

Cách lấy mã giảm giá nhanh nhất được nhiều người áp dụng là truy cập tiki.vn. Trên trang này có rất nhiều banner khuyến mãi, có những sản phẩm giảm giá đến 50%. Ngoài ra, khi tìm kiếm thông tin về một sản phẩm cụ thể, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về mã giảm giá được đăng kèm sản phẩm.

Tiki-san

Cách nhận mã giảm giá từ Tiki.vn

Bạn cũng có thể mở danh mục sản phẩm với một số mặt hàng trong chiến dịch marketing nên cũng sẽ có mã giảm giá. Một số sản phẩm khuyến mãi còn được gắn mác HOT, khuyến mãi, …

Xem thêm: Kinh nghiệm khi bán máu trên Tiki giúp tăng đơn hàng theo cấp số nhân

3.2 Săn mã giảm giá trên các website, blog

Lấy mã giảm giá trên website Tiki là cách săn mã giảm giá được nhiều người lựa chọn. Một số website cung cấp mã giảm giá được nhiều người biết đến như magiamgia247.vn, bloggiamgia.vn; Hoặc nếu bạn muốn nhận tin khuyến mãi Tiki, hãy truy cập 51deal.vn.

Bạn nên truy cập các trang web này để săn mã giảm giá nhanh nhất. Tiêu chí của nhiều website mã giảm giá phổ biến là cung cấp đầy đủ và cập nhật nhanh chóng nhiều mã, thậm chí có cả mã giảm giá độc quyền từ Tiki. Bạn nên thử nghiệm và chọn cho mình trang web cung cấp mã giảm giá uy tín.

Tiki-san

Săn tìm mã giảm giá từ các trang tổng hợp

Ngày càng có nhiều trang web tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá miễn phí. Bạn có thể đăng ký nhận thông báo từ các trang này để khi có mã giảm giá họ sẽ gửi thông báo cho bạn. Hoặc theo dõi Fanpage của các trang tổng hợp mã giảm giá để nhận mã qua Facebook messenger.

4. Cách truy cập từ một ứng dụng trên điện thoại

Về cơ bản, cách lấy mã giảm giá trên Mobile App không khác nhiều so với cách tìm mã giảm giá trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, có một số lưu ý dành cho bạn như sau.

4.1 Cách nhận mã giảm giá từ Ứng dụng di động?

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Tiki, hãy truy cập thường xuyên vì có rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi mà bạn có cơ hội nhận được. Tuy nhiên, việc lấy mã giảm giá sẽ gặp một số hạn chế như màn hình nhỏ nên khó theo dõi các tin khuyến mãi và không có trang tổng hợp mã giảm giá như trên desktop. Nhiều người nói rằng khi tìm thấy các chương trình khuyến mãi trong Danh mục sản phẩm, không tiện thao tác.

Nhận mã giảm giá từ App mobile

4.2 Cách nhận mã giảm giá từ App mobile

Bước 1: Để lấy mã giảm giá, hãy mở Ứng dụng

Bước 2: Sau đó chú ý đến 2 mục Tiki Deal và Flash Tiki. Đây là nơi cập nhật thông tin khuyến mãi của Tiki nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Bạn cũng có thể Nhận mã giảm giá từ Catalogue hoặc đến từng sản phẩm cụ thể mà bạn định mua sắm.

5. Cách sử dụng mã coupon Tiki

Bước 1: Để sử dụng mã giảm giá, sau khi tìm được sản phẩm mình cần, bạn nhấn nút mua để thêm vào giỏ hàng.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng, nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu.

Tiki-san

Bước 3: Nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi sản phẩm.

Tiki-mama

Như vậy là bài viết đã chia sẻ đến các bạn về mã coupon Tiki, cách lấy mã giảm giá trên website, blog và di động. Hãy áp dụng cách mà nhiều người đã săn mã giảm giá thành công và nhớ sau khi lấy được mã hãy sử dụng ngay để được hưởng ưu đãi khủng nhất đúng thời gian nhé!

Để được hỗ trợ bán hàng tốt nhất trên Tiki, hãy trải nghiệm miễn phí những tính năng hấp dẫn trên Sapo GO trong 15 ngày!

Sở hữu gói trải nghiệm Sapo GO miễn phí!

mũi tên Có thể sử dụng ngay

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin