Làm sao để cửa hàng đồ ăn nhanh quản lý doanh thu của mình?

Làm sao để cửa hàng đồ ăn nhanh quản lý doanh thu của mình?

[a1]

Kinh doanh thức ăn nhanh là ngành nhìn thấy lợi nhuận sau một thời gian ngắn vì bản chất bán được nhiều và rẻ, vậy làm cách nào để các chủ quán ăn nhanh quản lý doanh thu hàng ngày một cách hiệu quả nhất? Nguyên tắc chính là các chủ cửa hàng hãy sắm ngay cho cửa hàng của mình một phần mềm bán hàng có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của cửa hàng từ A đến Z với những chức năng ưu việt sau đây.

1. Tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ

Giờ cao điểm tại các cửa hàng thức ăn nhanh thường đông đúc, nhân viên phục vụ phải hoạt động hết công suất nhưng đôi khi vẫn không thể đáp ứng kịp nhu cầu gọi món của khách. Không cần tăng số lượng nhân viên phục vụ, với phần mềm quản lý bán hàng fast.vn, nhân viên phục vụ có thể thực hiện đơn hàng điện tử ngay trên máy tính bảng, iPad. Thông tin gọi món được chuyển ngay đến Bếp và Thu ngân mà không cần phải di chuyển. Nhờ vậy, nhân viên phục vụ có thể đảm nhận việc đặt thêm bàn trong giờ cao điểm.

làm việc_đẹp_chuyên_nghiệp_thực hành_đẹp_chuyên nghiệp

2. Phục vụ khách hàng bằng menu điện tử

E-menu chứa tất cả danh sách các món ăn và đồ uống có sẵn tại nhà hàng của bạn. Mỗi món ăn đều hiển thị hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Với ưu điểm có thể tích hợp trên các thiết bị di động như iPad, máy tính bảng. Nhân viên của nhà hàng có thể tư vấn cho khách hàng chọn món ngay tại bàn bằng thao tác chạm và kéo thú vị trên màn hình cảm ứng.

làm việc_đẹp_chuyên_nghiệp_thực hành_đẹp_chuyên nghiệp

3. Giảm thiểu thất thoát trong quá trình thu ngân

Ngoài yêu cầu phục vụ món ăn nhanh, ngon, khi vào quán, khách hàng còn mong muốn được thanh toán hóa đơn nhanh chóng, chính xác. Để khách hàng không phải chờ đợi lâu và hạn chế tối đa tình trạng thanh toán nhầm, nhầm lẫn, phần mềm nguonhanggiasi.orghỗ trợ thu ngân tạo hóa đơn trong tích tắc, ghi nhận tiền thanh toán và tiền thừa của khách hàng. khách hàng, tránh sai sót trong tính toán.

làm việc_đẹp_chuyên_nghiệp_thực hành_đẹp_chuyên nghiệp

Trên đây là những lợi ích rõ ràng khi sở hữu một phần mềm bán hàng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay bây giờ. Chúc bạn may mắn!

[a2]

Tham khảo: Nhanh.vn, internet

admin