Kinh nghiệm kinh doanh spa hút khách cực đông

Kinh nghiệm kinh doanh spa hút khách cực đông

[a1]

Kinh doanh spa làm sao để thu hút được nhiều khách hàng, sau đây là một vài mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng ngay cho spa của mình.

kinh doanh spaĐể kinh doanh spa đông khách, bạn cần thực hiện ngay những điều này

1. Bán dịch vụ spa giá cực rẻ

Đây được coi là một tuyệt chiêu thu hút khách hàng mà có thể bạn chưa biết. Việc giảm giá cực rẻ cho một dịch vụ spa nhằm mục đích để dịch vụ đó thu hút được khách hàng.

Ví dụ: Một spa bán gói massage chân cực rẻ, chỉ khoảng 90 nghìn đồng. Với mức giá này, spa hoàn toàn không có lãi và họ chạy quảng cáo gói này một cách rộng rãi. Khách hàng háo hức kéo đến spa này để được massage chân.

Thành công của thủ thuật này là thu hút được rất nhiều khách đến spa và khi họ đã đến, đội ngũ bán hàng sẽ tiếp tục mời khách. Họ mời chào khách trải nghiệm nhiều dịch vụ khác với giá ban đầu rất rẻ, sau khi trải nghiệm khách bỏ tiền ra mua dịch vụ và cứ thế từ “cò mồi” đến massage với giá 90.000 đồng là rất nhiều. Khách hàng đã mua các dịch vụ khác, spa tăng doanh thu và có thêm khách hàng mới thành công.

2. Kinh doanh spa phải biết kéo khách bằng combo

Combo luôn là món hời trong mắt khách hàng vì cảm giác mua được rẻ hơn. Không chỉ trong ngành bán lẻ mà ngay cả trong ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như thẩm mỹ, spa, nếu biết tận dụng chiến thuật combo cũng sẽ thu về doanh thu đáng kể.

Một số gợi ý kinh doanh spa với chiến thuật combo như:

Giảm giá khi đi theo nhóm: Ví dụ, spa có chương trình khuyến mãi với dịch vụ triệt lông, khách đi theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm 30% trên tổng hóa đơn. Điều này sẽ kích thích khách hàng rủ thêm bạn bè, người thân đến triệt lông thay vì đi một mình.

Mua 1 dịch vụ, được giảm thêm 1 dịch vụ: Bạn có thể nhóm các dịch vụ để có kỹ thuật bán chéo, kích thích khách hàng mua dịch vụ nhiều hơn. Chẳng hạn, khách hàng mua gói giảm béo sẽ được giảm đến 50% gói trị rạn da, chống chảy xệ.

Các dịch vụ bổ sung: Các dịch vụ tặng kèm cũng là một cách để tăng doanh thu trong kinh doanh spa. Bạn nên áp dụng thêm các dịch vụ cần thực hiện nhiều buổi để giữ khách thường xuyên đến spa của mình như: Triệt lông / Dưỡng da / Tắm trắng / Trị mụn / Trị tàn nhang /…

Việc khách thường xuyên sử dụng dịch vụ spa sẽ là điều kiện thuận lợi để spa kinh doanh các dịch vụ khác, khai thác tối đa doanh thu mà khách hàng có thể mang lại.

3. Bán mỹ phẩm và các sản phẩm điều trị cho khách hàng.

Việc tăng doanh thu không chỉ dừng lại ở việc bán thêm dịch vụ mà bạn còn có thể bán thêm các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Đặc thù của ngành spa cho phép chủ sở hữu có sẵn tệp dữ liệu của khách hàng cũ và mới, những người có chung sở thích làm đẹp. Đây là điều kiện thuận lợi để bán thêm các sản phẩm phụ trợ nhằm nâng cao thu nhập.

Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại spa, đưa mỹ phẩm vào chăm sóc sắc đẹp, nhiều người kinh doanh spa còn tích cực mở gian hàng mỹ phẩm trên nền tảng thương mại điện tử, lập fanpage, website riêng để quảng bá sản phẩm. hàng hóa một cách nhanh chóng.

Trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh spa phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng ngay, hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích. Đừng quên ghé thăm trang web Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để đọc thêm những kiến ​​thức kinh doanh spa, sở hữu những công cụ quản lý spa hiệu quả, nhanh chóng.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.