Kinh nghiệm chọn mua máy chốt đơn Livestream giá rẻ, chất lượng tốt 

Kinh nghiệm chọn mua máy chốt đơn Livestream giá rẻ, chất lượng tốt 

[a1]

Bán hàng trên facebook đang trở thành xu hướng giúp các chủ cửa hàng mở rộng kinh doanh online hiệu quả. Tuy nhiên, để nâng cao năng suất, chủ cửa hàng cần những công cụ như máy đóng đơn Livestream kết nối với phần mềm quản lý bán hàng, hãy tìm hiểu bên dưới bài viết này.

Máy chốt đơn LivestreamGhim đơn Livestream là gì? Kinh nghiệm mua máy tốt giá rẻ

1. Livestream Single Pin là gì?

Máy chốt đơn hàng Livestream là tên gọi của một công cụ giúp người bán hàng trực tuyến in hóa đơn đặt hàng cho khách hàng. Bạn có thể hiểu nôm na đây là một chiếc máy in hóa đơn, điểm khác biệt của chiếc máy này là nó kết nối trực tiếp với Livestream bán hàng của bạn. Giả sử khi khách hàng đặt hàng trên Livestream, để lại thông tin mua hàng và số điện thoại thì máy này sẽ tự động in ra đơn hàng (Thông qua kết nối với phần mềm quản lý bán hàng) giúp chủ shop không bị nhầm. và tăng năng suất bán hàng.

2. Tối ưu hóa hiệu quả khi kết nối với phần mềm quản lý bán hàng

Muốn máy chốt đơn Livestream hoạt động, chủ cửa hàng chỉ cần kết nối với Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Nói một cách dễ hiểu, khi sử dụng phần mềm KiotViet, chủ cửa hàng sẽ vừa Livestream vừa chốt đơn hàng một cách dễ dàng mà không cần phải có người khác ngồi bên cạnh ghi hình nữa.

+ Phần mềm giúp lưu thông tin đơn hàng của khách hàng nhanh chóng, tự động in đơn hàng với đầy đủ các trường thông tin: Mã hàng + Số lượng + SĐT.

+ Phần mềm chốt đơn hàng khi Livestream còn có tính năng ” In bình luận ” do khách hàng để lại trực tiếp, khi duyệt đơn hàng chủ shop chỉ cần click vào nút ” In bình luận ”, máy in sẽ được in ra. Ứng dụng sẽ tự động in hóa đơn.

Phần mềm nguonhanggiasicòn giúp chủ shop tự động ẩn bình luận của khách hàng để tránh trường hợp đối thủ cướp khách hàng. Kết nối với các đơn vị giao hàng và so sánh giá cả, lựa chọn người giao hàng với chi phí tiết kiệm nhất…

3. Nên mua máy bế đơn Livestream (máy in hóa đơn bán hàng) nào?

Dưới đây là top 2 sản phẩm máy in hóa đơn được nhiều chủ cửa hàng tin dùng. Sản phẩm được cung cấp bởi Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, đi kèm gói bảo hành 12 tháng chính hãng dành cho mọi khách hàng.

3.1. Máy in hóa đơn KPOS ZY307

– Sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp trên khổ 80mm. khổ giấy

– Tốc độ in 230mm / s

– Cắt giấy tự động. In trên giấy in nhiệt K80 Cổng kết nối USB, LAN

– Có thể kết nối với két đựng tiền

– Bảo hành chính hãng 12 tháng bởi nguonhanggiasi

Máy chốt đơn phát trực tiếp

3.2. Máy in hóa đơn KPOS ZY606

Đây là dòng máy in hóa đơn mini in hóa đơn thanh toán cho khách hàng với tốc độ nhanh, đáp ứng công suất livestream giờ cao điểm. KPOS ZY606 hỗ trợ kết nối với hệ điều hành Windows, Android, iOS, bạn có thể sử dụng máy tính hoặc sử dụng điện thoại để xuất hóa đơn một cách dễ dàng.

– Kích thước: 191 (D) x 146 (W) x 129 (H) mm

– Khối lượng tịnh: 1,94 kg

– Cảm biến thông báo: hết giấy, gần hết giấy, mở nắp, kẹt dao, kẹt giấy

– Có sẵn trong in 1D và in 2D (mã QR)

Tốc độ in: 260mm / s

– Độ phân giải: 576dots / line

– Bảo hành chính hãng 12 tháng bởi nguonhanggiasi

Hy vọng bài viết trên đã mang lại kiến ​​thức về Livestream máy bế đơn cho các bạn, hãy theo dõi các bài viết cùng chuyên mục để biết thêm nhiều thủ thuật kinh doanh hàng ngày hữu ích nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.