Kinh nghiệm cần có khi lấy hàng quần áo thời trang tại thái lan?

Kinh nghiệm cần có khi lấy hàng quần áo thời trang tại thái lan?

[a1]

Câu hỏi

Hiện mình đang có ý định kinh doanh quần áo thời trang Thái Lan, trước giờ chưa có kinh nghiệm kinh doanh hàng Thái nên định sang lấy hàng, mong các bạn tư vấn giúp.

Cảm ơn bạn

Đáp lại

Thái Lan được mệnh danh là thiên đường mua sắm của các chủ shop quần áo thời trang với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nên được các tín đồ thời trang yêu thích. Nếu bạn muốn trực tiếp “đánh giá” để tự tay lựa chọn những mẫu đẹp thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

kinh-can-co-khi-to-hang-trong-ao-trong-thai-lan

Làm thế nào để di chuyển? Vé máy bay đi thái lan giá rẻ

Để tiết kiệm tối đa chi phí bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ hoặc thuê thợ săn để được giá ưu đãi. Máy bay đi thẳng từ Hà Nội hoặc TP.HCM đến Bangkok mất khoảng 2 tiếng với giá vé khứ hồi chỉ khoảng 1,3-2 triệu.

Đổi baht Thái và đặt khách sạn gần chợ đầu mối

Bạn nên tìm hiểu tỷ giá baht – USD và xem đổi từ VND sang Bath hay mua USD rồi chuyển sang Bath sẽ có lợi hơn. Bạn nên tìm hiểu kỹ các chợ đầu mối từ những người có kinh nghiệm trước khi lấy hàng. Bạn có thể đặt phòng tại Pratunam, từ đây có thể di chuyển đến các chợ lân cận để lấy hàng bằng phương tiện công cộng, vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí.

Lấy hàng Thái Lan giá sỉ ở đâu?

Chợ cuối tuần Chatuchak là nơi lý tưởng để bạn có được nguồn hàng chất lượng và giá cả phải chăng, bạn chỉ cần mua 3 chiếc trở lên là được giá sỉ, nhưng cũng có một số cửa hàng yêu cầu số lượng tối thiểu là 6 hoặc 10 chiếc

Trên đây là những kinh nghiệm lấy hàng trực tiếp tại Thái Lan mà các chủ shop thời trang nên tham khảo.

[a2]

Tham khảo: Nhanh.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.