Kinh nghiệm quản lý sản phẩm dành cho các shop thời trang

Kinh nghiệm quản lý sản phẩm dành cho các shop thời trang

[a1]

Kinh doanh thời trang luôn tồn đọng nhiều vấn đề như tồn kho, hàng lỗi thời, giá cả cạnh tranh. Với kho hàng lớn như vậy làm sao có thể quản lý sản phẩm một cách khoa học? Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu hóa điều này với các tính năng sau:

1. Nhập hàng ngàn sản phẩm một cách nhanh chóng

Mỗi lần nhập lô hàng mới, cửa hàng phải mất nhiều thời gian phân loại và sắp xếp. Với giao diện thông minh, dễ sử dụng, phần mềm là cánh tay đắc lực giúp bạn nhập liệu dễ dàng hàng nghìn sản phẩm theo các thuộc tính như màu sắc, kích thước số, được quản lý khoa học, dễ dàng tìm kiếm, bán hàng.

business_construction_shops_shops_ for_shop_to_them

2. Tối ưu hóa quy trình đặt hàng trực tuyến và bán lẻ

Quy trình bán hàng trực tuyến và bán lẻ luôn bắt đầu từ việc in hóa đơn và đóng gói, gửi vận chuyển (nếu là đặt hàng trực tuyến). Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu hóa khâu này bằng cách xuất hóa đơn với mã hàng đã lưu, lưu tên và thông tin khách hàng để áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mại. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn đồng bộ giao dịch với nhiều sàn thương mại điện tử lớn và uy tín như Lazada, Shoppe, Vatgia,… giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với người dùng.

business_construction_shops_shops_ for_shop_to_them

3. Quản lý các sản phẩm khuyến mại

Người mua luôn muốn chọn được những mặt hàng rẻ nhất, tốt nhất nên dù kinh doanh ngành hàng nào thì bạn cũng không thể bỏ qua các chương trình khuyến mãi, tích điểm. Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn có thể tạo chương trình khuyến mãi tích điểm theo ý muốn của chủ cửa hàng mà không bị nhầm lẫn, trùng lặp, tùy chỉnh phạm vi áp dụng và thời gian theo nhu cầu.

business_construction_shops_shops_ for_shop_to_them

Trên đây là một số chức năng quản lý sản phẩm cơ bản mà nguonhanggiasi.orgđưa ra cho phần mềm bán hàng, chúc các chủ shop áp dụng thành công!

[a2]

Tham khảo: Nhanh.vn, internet

admin