Kinh doanh nhà nghỉ nếu không muốn thất bại hãy nhớ 5 điều này

Kinh doanh nhà nghỉ nếu không muốn thất bại hãy nhớ 5 điều này

[a1]

Bạn đã có vốn để thực hiện ước mơ tự mình là chủ kinh doanh hostel nhưng bạn còn băn khoăn chưa biết phải làm sao để có thể vượt mặt các đối thủ trên thị trường khác. Vì vậy, 5 điều sau đây sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn!

1. Xác định đối tượng tiềm năng và vị trí phù hợp của họ

Nếu không muốn kinh doanh nhà nghỉ thất bại, hãy nhớ 5 điều này Những nhà nghỉ có view đẹp sẽ hút khách hơn

Mỗi đối tượng có nhu cầu khác nhau về giá cả, view phòng, chất lượng dịch vụ. Vì vậy, khi bạn có đối tượng tiềm năng rõ ràng, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch phát triển chỗ ở của mình từ chất lượng cơ sở vật chất, số lượng phòng đơn, phòng đôi hoặc phòng gia đình và các dịch vụ cần thiết. hầu hết các khách hàng. Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên ưu tiên diện tích xây dựng nhà nghỉ hướng biển, không gian đẹp hoặc thuận tiện giao thông để dễ thu hút khách hơn.

2. Nội thất tiện nghi không cần cao cấp nhưng phải tốt và đầy đủ

Nhu cầu sử dụng nhà nghỉ của khách hàng không cao như khách sạn nên bạn không phải đầu tư nội thất đắt tiền. Chỉ cần đảm bảo có đầy đủ tiện nghi như wifi, nóng lạnh, điều hòa, … là đủ.

3. Tạo sự hấp dẫn nhờ thiết kế khác biệt

Nếu không muốn thất bại, hãy nhớ 5 điều trong kinh doanh nhà nghỉTạo sự hấp dẫn nhờ thiết kế đặc biệt

Tuy không cần đầu tư nội thất sang trọng nhưng để tạo điểm nhấn, khiến khách hàng nhớ đến hostel của bạn thay vì một địa điểm khác thì nên thiết kế và bố trí không gian phù hợp hơn. Sử dụng màu sắc và ánh sáng để tạo ra một không gian đẹp, ấm cúng, lãng mạn hoặc theo một phong cách riêng.

4. Đảm bảo giá cả ổn định

Giá cả luôn là yếu tố quyết định lựa chọn của khách hàng. Họ có thể chấp nhận mức giá cao hơn thị trường nếu họ thích, nhưng chắc chắn họ sẽ không thích một nơi liên tục thay đổi giá theo mùa hoặc thấy khách không phải là người địa phương. Để đạt được doanh thu tốt nhất, bạn có thể chia thành nhiều loại phòng với chi phí khác nhau, đa dạng dựa trên vị trí, view, độ rộng, dịch vụ để tiếp cận nhiều khách có nhu cầu thư giãn hơn.

5. Quan tâm đến quảng cáo hình ảnh và đầu tư vào nhân sự bảo thủ

Nếu không muốn thất bại, hãy nhớ 5 điều trong kinh doanh nhà nghỉĐào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng

Dù là kinh doanh nhà nghỉ quy mô nhỏ hay lớn thì bạn vẫn nên xây dựng hình ảnh của mình thông qua website, Fanpage để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đối chiếu. Ngoài hình ảnh đẹp, tạo ấn tượng tốt với khách với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Vì nhân viên là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của khách, họ không chỉ thực hiện và quản lý các hoạt động của nhà nghỉ mà còn là người giao tiếp với khách nhiều nhất. Ngoài ra, để tạo cảm giác kinh doanh nhà nghỉ chuyên nghiệp ngoài việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn cũng nên ứng dụng công nghệ vào quản lý như sử dụng phần mềm quản lý bán hàng!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.