Kinh doanh hiệu quả, thích nghi mùa dịch cùng KiotViet

Kinh doanh hiệu quả, thích nghi mùa dịch cùng KiotViet

[a1]

Để có thể duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng và ngày càng thắt chặt, các doanh nghiệp nhỏ truyền thống đang đứng trước áp lực phải thay đổi. Nhiều chủ cửa hàng đã nhạy bén chuyển sang bán hàng online, tìm kiếm khách hàng từ mạng xã hội. Đồng hành cùng chủ cửa hàng, Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasimang đến những tính năng vượt trội giúp “sống khỏe” trong mùa dịch bệnh!

Kinh doanh hiệu quả trong mùa dịch bệnh

1. Điều khiển tự động, không lo mất mát

Thay thế cho sổ giấy, đối với những file Excel khó hiểu, phức tạp, Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasicung cấp hệ thống dữ liệu rõ ràng và ngắn gọn. Tất cả các số liệu chi phí, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận … đều được cập nhật tự động và lưu trữ vào hệ thống phần mềm. Bạn có thể hiểu và nắm rõ chi tiết từng số liệu thông qua các bảng chi tiết, đơn giản dễ hình dung.

Không còn phải “vò đầu bứt tóc” trong mớ dữ liệu rối ren, hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasiđể kiểm soát chặt chẽ doanh thu và lợi nhuận, tránh thất thoát tức thì.

Xem thêm: nguonhanggiasiđồng hành cùng chủ shop vượt qua nạn dịch

2. Quản lý chuỗi hiệu quả

Tại sao kho của chi nhánh này lại thiếu hàng? Sản phẩm này còn hàng tại kho chính hàng không ạ? Nhân viên chi nhánh nào có thành tích tốt nhất? Cửa hàng nào yếu? …

Nếu bạn đã từng rơi vào tình huống khủng hoảng khi quản lý chi nhánh như vậy thì phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasisẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Với hệ thống đồng bộ và liên kết giữa các chi nhánh, cửa hàng trong chuỗi, số liệu tính toán sẽ luôn được cập nhật liên tục và chính xác. Quản lý chuỗi nhẹ nhàng và nhàn hạ, bạn có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu thị trường, mở rộng hơn nữa.

3. Bán hàng đa kênh trực tuyến linh hoạt

Trong thời điểm các kênh thương mại điện tử lên ngôi cùng với xu hướng thị trường hướng đến bán hàng trực tuyến, các chủ shop buộc phải linh hoạt dịch chuyển. Kết nối các nền tảng thương mại điện tử, bán hàng qua mạng xã hội, liên kết với các đơn vị giao hàng, vận chuyển… Tất cả những tính năng đó đã sẵn sàng được tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

4. Quản lý nhân viên chặt chẽ

Trong kinh doanh, khó tránh khỏi việc nhân viên trì trệ hoặc bỏ bê công việc, tính toán sai lầm gây ra những tổn thất không đáng có. Để kiểm soát thu chi từ xa, hạn chế sai sót và tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên, hãy sử dụng ngay KiotViet. nguonhanggiasihỗ trợ giải pháp chấm công chấm công, tính lương nhân viên và hỗ trợ nhân viên làm hồ sơ nhanh chóng, không lỗi theo dữ liệu bán hàng có sẵn.

5. Quản lý thuận tiện trên mọi thiết bị

Khác với các phương pháp thủ công truyền thống, phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasitích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau. Từ điện thoại, máy tính cho đến laptop, bạn đều có thể truy cập và kiểm soát thông tin một cách dễ dàng. Kiểm tra hiệu quả hoạt động kinh doanh, theo dõi mọi lúc mọi nơi cực kỳ nhanh chóng.

Không chỉ có những giá trị trên, phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasicòn mang đến rất nhiều tính năng hữu ích cho từng ngành hàng khác nhau. Đổi mới để kinh doanh hiệu quả hơn trong thời kỳ đại dịch, hãy tìm hiểu và có cơ hội DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay tại đây:

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *