Kinh doanh gì với 50 triệu? Xem ngay 6 gợi ý dưới đây

Kinh doanh gì với 50 triệu? Xem ngay 6 gợi ý dưới đây

[a1]

Bạn đang có số vốn khoảng 50 triệu tiền nhàn rỗi, bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết chọn mặt hàng nào? Bạn đang băn khoăn không biết khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít có được không? Dưới đây là 6 gợi ý giúp bạn kinh doanh hiệu quả chỉ với 50 triệu.

Kinh doanh gì với 50 triệu đồng Kinh doanh gì vốn ít? Kinh doanh gì với 50 triệu?

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cung cấp giải pháp quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian quản lý, chống thất thoát, quản lý sản phẩm và xem báo cáo lãi lỗ mọi lúc mọi nơi.

Hơn 15+ danh mục và hơn 150.000 chủ cửa hàng đáng tin cậy. Dùng thử miễn phí tại đây:

1. Kinh doanh gì với 50 triệu – Mở quán nước ép trái cây

Với số vốn nhỏ chỉ 50 triệu, bạn nên chọn những dòng máy nhỏ, vốn đầu tư ít nhưng khả năng sinh lời tương đối. Lựa chọn mở quán nước ép trái cây là một lựa chọn hợp lý.

Nếu không có tiền thuê quán, bạn hãy chọn chia sẻ mặt bằng tại các quán chung, thuê trước cổng của họ để đặt xe nước ép. Cách này giúp giảm chi phí nhưng vẫn có địa điểm hoạt động đẹp.

Chi phí đầu tư xe đẩy và máy xay hoàn toàn miễn phí là 50 triệu. Đối với trái cây nhập khẩu, bạn có thể ghi có, gối đầu vào tiền bán hàng và sau đó sử dụng tiền thu được vào cuối ngày thanh toán.

2. Quần áo cũ là sự lựa chọn phù hợp

Kinh doanh quần áo cũ theo mùa được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Ưu điểm là bạn sẽ không cần đầu tư vốn lớn để nhập hàng, quay vòng vốn nhanh, bán hàng trên nhiều nền tảng trực tuyến, không phải cửa hàng trực tiếp.

Xu hướng mua đồ cũ mặc theo mùa sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh, xoay vòng vốn theo mùa. Mùa đông thì chọn quần áo, đồ len, khăn quàng cổ, .. Còn mùa hè thì sắm quần jean, áo phông, ..

3. Kinh doanh văn phòng phẩm trực tuyến

Với số vốn 50 triệu, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh văn phòng phẩm online. Các mặt hàng phổ biến được dân văn phòng ưa thích là:

+ Đèn bàn học
+ Lịch để bàn
+ Gương bàn
+ Máy tính xách tay

Đối với giới trẻ, có một số mặt hàng bán chạy nhất như:

+ Hộp bút
+ Sổ tay có in hình các thần tượng
+ Bút các loại: Chì, màu, mực, tẩy, …
+ Hình dán cho sách

Kinh doanh gì với 50 triệu đồng

4. Trang sức dành cho giới trẻ

Các mặt hàng trang sức dành cho giới trẻ không tốn nhiều chi phí đầu tư như bạn nghĩ, một số sản phẩm như bông tai, dây đeo, nhẫn mạ có thể được nhập với giá rẻ. Giá bán dao động từ khoảng 20 nghìn / đôi bông tai đến vài trăm nghìn đồng.

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm khác như bờm, dây buộc tóc, nơ, tất thời trang, ..

5. Kinh doanh gì với 50 triệu – Kinh doanh mặt hàng trang trí cao

Sản phẩm trang trí có tính ứng dụng cao được khách hàng ưa chuộng. Ví dụ như các sản phẩm cốc uống nước, bình cafe, lọ hoa thủy tinh, đũa ăn cơm cho dân văn phòng, …

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mặt hàng như sáp nến thơm, tinh dầu khử mùi, máy phun sương, ..

6. Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt chưa bao giờ lỗi thời, dù có sự thay đổi lên ngôi của trà chanh, trà sữa, trà bí đao… thì đồ ăn vặt vẫn giữ được ngôi vương của mình.

Bạn không cần đầu tư nhiều vốn để kinh doanh quán ăn vặt mà hoàn toàn có thể bán hàng online trên các ứng dụng như Grab, Now, Baemin, GoJeck, ..

Kết luận: Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhỏ, đang phân vân không biết làm gì với 50 triệu thì 6 gợi ý trên có thể là một ý tưởng khả thi. Vốn nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là bạn có muốn khởi nghiệp hay không? nguonhanggiasichúc bạn sớm thành công trên con đường khởi nghiệp.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin