Kinh doanh đồ ăn đêm và những bí quyết bán đồ ăn khuya không thể bỏ qua

Kinh doanh đồ ăn đêm và những bí quyết bán đồ ăn khuya không thể bỏ qua

[a1]

Bán đồ ăn đêm nên làm gì? mở nhà hàng đêm Nên mở vào thời gian nào? tôi có nên bán đồ ăn đêm trực tuyến hay không? Nếu bạn bị quấy rầy bởi những suy nghĩ này khi bạn có ý định mở một cửa hàng ăn khuya thì hãy nhanh tay đọc nhanh bài viết sau đây nhé. Bạn có thể sẽ tìm thấy cho mình một vài kinh nghiệm mở quán ăn đêm ở đó.

Thức ăn đêm không còn xa lạ ở các thành phố lớn. Họ thức khuya để làm việc, chơi game, học tập … dễ nảy sinh nhu cầu ăn đêm kể từ khi kinh doanh đồ ăn đêm bắt đầu mở ra ngày càng nhiều và được đa số khách hàng ủng hộ. Họ muốn ăn đêm mà không ra đường vào ban đêm, nguy hiểm, sợ hãi, tìm mãi không thấy cửa hàng nào mở cửa thì dịch vụ ăn đêm sẽ giải quyết những vấn đề này. Giao hàng tận nơi, đa dạng món, gọi là có, giá phù hợp. Dưới đây là một vài kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn đêm mà ai đang có ý tưởng kinh doanh đồ ăn đêm nên tham khảo:

Kinh doanh gì vào ban đêm? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi kinh doanh đồ ăn khuya

1. Món ăn đa dạng

Khi bán đồ ăn đêm, hương vị và thực đơn món ăn luôn được phong phú để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi thực khách. Với thực đơn ngày càng đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn đầy đủ các loại gia vị, món ăn kèm phục vụ tối đa nhu cầu ăn đêm của thực khách. Thật tiện lợi khi trong bất kỳ thời tiết khắc nghiệt nào như lạnh, mưa, nắng nóng … chỉ cần một cuộc điện thoại, khách hàng sẽ được phục vụ tận nhà những món ăn yêu thích không thua kém bất cứ nơi nào. đảm bảo ngon và nóng hổi.

2. Giá cả phải chăng khi mở quán ăn đêm

Bán đồ ăn đêm thường ship đến địa chỉ theo yêu cầu, giá cả tùy loại đồ ăn. Giá các món ăn bình dân từ 29.000 – 49.000 đồng, đồ uống khác từ 12.000 – 18.000 đồng … Phí giao hàng ngày thường từ 10.000 – 30.000 đồng tùy địa điểm cung cấp đồ ăn đêm. Ngoài ra, các món ăn còn được chế biến từ các loại thực phẩm tươi sống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Do đó, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng lên đáng kể.

3. Phục vụ nhanh – kinh nghiệm mở quán ăn đêm

Chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng dịch vụ bán đồ ăn khuya giao hàng tận nơi đã được nhiều người biết đến. Đồ ăn sau khi gọi món được giao rất nhanh chóng, chỉ khoảng 10-30 phút là khách hàng có mặt và kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Chính sự nhanh nhạy của nhân viên giao hàng là một trong những yếu tố đảm bảo thức ăn đến nhanh chóng, nóng hổi đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng lúc bấy giờ.

Phục vụ nhanh chóng khi bán đồ ăn đêm trực tuyến

4. Lựa chọn địa điểm kinh doanh đồ ăn đêm

Đừng làm theo cảm tính, hãy suy nghĩ kỹ càng. Nếu bạn có nhiều người làm việc với mình, bạn có thể muốn mở một cửa hàng bán đồ ăn đêm với quy mô nhỏ. Chọn vị trí có nhiều người qua lại. Đặc biệt là những nơi có nhu cầu ăn đêm cao.

Khi mở quán ăn đêm, bạn cần tìm hiểu những nơi có nhiều “đồng nghiệp” như quán phở thanh đạm mở cửa đến 12h đêm, quán sủi cảo bán khuya… Tìm hiểu xem nhé. họ bán doanh nghiệp. Thu được bao nhiêu mỗi ngày? Việc này phải do chính bạn và bạn điều tra để đạt được độ chính xác cao.

Đọc thêm: mẹo chọn địa điểm kinh doanh giúp làm ăn phát đạt

Bạn cần xem thời điểm từ 17h mà các cửa hàng có khoảng bao nhiêu lượt khách đến tiêu thụ, sau đó tính giá khách trung bình dựa vào giá bên kia, rồi tính chi phí đảm bảo dựa trên doanh số. bộ sưu tập.

5. Xin giấy phép hoạt động khi mở hộp đêm

Dù là mở quán ăn đêm nhưng bạn cũng phải hiểu rõ một điều là các văn bản pháp luật vẫn phải tuân theo quy định của pháp luật. Quản lý thị trường rất nghiêm ngặt. Ngay cả mua mang đi cũng cần có đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm.

Người bán cũng phải có giấy phép. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng của một người bạn để hỏi về nơi hoạt động, cách hoạt động và cách hoạt động của chứng chỉ. Chắc chắn sẽ được tham khảo ý kiến ​​ở các bộ phận liên quan.

6. Mua nguyên liệu để bán đồ ăn đêm

Hãy tìm hiểu và liên kết với những nơi thu mua nguyên liệu giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo. Mở một cửa hàng bán đồ ăn khuya, những người chủ có kinh nghiệm sẽ không đến các trung tâm thương mại nhỏ gần cửa hàng để mua đồ, họ sẽ đến những khu chợ, nơi cung cấp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết cho cửa hàng. Nhìn chung, kinh nghiệm để mở quán ăn đêm đó là hãy tìm đến các chợ dân sinh để tìm nguyên liệu rẻ.

7. Học bí quyết mở hộp đêm

Nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mở quán ăn đêm. Bởi vì kinh doanh một nhà hàng vào ban đêm không giống như kinh doanh ban ngày hay thức ăn thông thường. Không bao giờ dựng xe sau cánh cửa đóng kín. Sẽ có rất nhiều vấn đề khi kinh doanh đồ ăn đêm.

Không ai có thể giải quyết vấn đề cho bạn ngoại trừ chính bạn. Nếu một việc không được xử lý tốt, chắc chắn sẽ dẫn đến sự thất bại của cửa hàng. Có tay nghề và bí quyết là lý do khiến nhiều cửa hàng tồn tại lâu như vậy.

Kinh nghiệm mở hộp đêm – học mẹo từ những người đi trước

Mở cửa hàng không phải là điều mà ai muốn cũng có thể mở được và thành công. Mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn đêm là việc cần rất nhiều kiến ​​thức từ lý thuyết đến thực hành để vận hành cửa hàng lâu dài.

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình kinh nghiệm mở quán ăn đêm rồi phải không. Kinh doanh đồ ăn đêm cũng cần có những kế hoạch rất tỉ mỉ nên trước khi kinh doanh đồ ăn đêm các bạn nhớ tìm hiểu và xem xét kỹ càng nhé. Chúc may mắn!.

Đọc thêm: Kinh doanh đồ ăn sáng lãi cao đơn giản

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin