Kinh doanh dễ dàng hơn nhờ App quản lý bán hàng Online 

Kinh doanh dễ dàng hơn nhờ App quản lý bán hàng Online 

[a1]

Kinh doanh trực tuyến đang lên ngôi, ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến trở thành ứng dụng cần phải có từ các doanh nghiệp nhỏ đến chuỗi cửa hàng. Ứng dụng này không chỉ tiết kiệm thời gian, giảm chi phí con người mà còn hỗ trợ quản lý hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến KiotViet phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng bìa để bán hàng trực tuyến

Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasilà ứng dụng PHỔ BIẾN NHẤT hiện nay dành cho các chủ cửa hàng vừa và nhỏ. Nhờ các tính năng hỗ trợ linh hoạt và chính xác, nguonhanggiasigóp phần giúp các chủ cửa hàng tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasilà dễ sử dụng, phù hợp với nhiều ngành hàng và tiết kiệm chi phí chỉ 6.000đ / ngày. Phần mềm có thể dễ dàng tải trên điện thoại dưới dạng ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến hoặc truy cập trực tiếp trên máy tính, laptop …

Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm miễn phí 10 ngày ngay tại đây:

2. Tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến KiotViet

2.1 Kết nối bán hàng trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử

Ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến nguonhanggiasicho phép kết nối các kênh thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay như: Tiki, Lazada, Sendo, Shopee …

Bạn chỉ cần mở ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến ngay trên điện thoại di động là có đầy đủ thông tin, số liệu rõ ràng của các đơn hàng trên từng kênh. Bạn có thể theo dõi các giao dịch đặt hàng / giao / trả hàng, tiền hoàn lại cũng như chi phí và lợi nhuận cuối cùng. Mọi thống kê giao dịch mua bán đều được lưu trên hệ thống. Dễ dàng quản lý các đơn hàng Online trên các nền tảng thương mại điện tử khác nhau.

Quản lý giao dịch theo từng kênh bán hàng

Dựa trên những báo cáo rõ ràng, chủ cửa hàng có thể biết được kênh nào đang bán hiệu quả hay không để đưa ra quyết định phát triển kinh doanh phù hợp.

Xem thêm: Ứng dụng bán hàng trên điện thoại di động dành cho cửa hàng Trực tuyến

2.2 Quản lý đơn đặt hàng trực tuyến của các đối tác giao hàng

Ứng dụng bán hàng trực tuyến nguonhanggiasiliên kết với các đối tác vận chuyển để hỗ trợ chủ cửa hàng theo dõi sát sao chi phí vận chuyển, tình trạng đơn hàng để công nợ đối tác.

Quản lý đối tác giao hàng bằng phần mềm KiotViet

  • Kết nối tự động với các đối tác vận chuyển

Ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến nguonhanggiasighi nhận đồng bộ thông tin của đối tác giao hàng trên hệ thống và kết nối tự động với khách hàng. Điều này giúp bạn quản lý đơn hàng một cách thuận tiện và minh bạch mọi khoản thu chi.

Thông tin về đối tác vận chuyển được lưu trữ trên hệ thống. Khi cần tìm người giao hàng, bạn có thể nhanh chóng kết nối với đơn vị giao hàng mà không cần phải tự tìm kiếm người giao hàng trên các nhóm như trước đây. Đội ngũ giao hàng đa dạng giúp bạn linh hoạt lựa chọn phù hợp. Có đơn hàng, chọn người giao nhận, sau đó bạn chỉ cần ung dung theo dõi quá trình giao hàng và thanh toán khoản nợ phải trả.

  • Tự động cập nhật trạng thái đơn hàng

Trên ứng dụng bán hàng trực tuyến KiotViet, trạng thái của đơn hàng sẽ được chia thành các giai đoạn cụ thể: chưa giao, đang dở dang, đã hoàn thành và chưa giao. Trạng thái đơn hàng sẽ được cập nhật tự động theo thời gian thực. Điều này giúp bạn dễ dàng chăm sóc khách hàng hiệu quả trên từng đơn hàng.

Khả năng tự động cập nhật trạng thái đơn hàng của KiotViet

  • Tự động tính phí giao hàng, COD

Trước đây, các chủ cửa hàng sẽ phải tự tính toán chi phí giao hàng, chi phí vận chuyển COD nên đôi khi rất dễ nhầm lẫn dẫn đến mất tiền hoặc thừa chi phí. Với ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến KiotViet, bạn không còn phải tính toán thủ công. Phần mềm sẽ tự động tính toán chi phí giao hàng theo hình thức COD, giúp đơn giản hóa quy trình và thu tiền chính xác, hạn chế thất thoát.

Tính toán chi phí giao hàng chính xác với KiotViet

  • Theo dõi thanh toán với các đơn đặt hàng

Ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến nguonhanggiasicho phép người dùng theo dõi phiếu thu đơn hàng của các đối tác giao hàng. Báo cáo trích xuất từ ​​phần mềm giúp bạn thu hồi số tiền chính xác của từng đơn hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ theo dõi được các khoản nợ phải trả cho đối tác để kịp thời thanh toán với số tiền thực tế chính xác.

  • Quản lý kết nối với các đối tác giao hàng một cách hiệu quả

Nhiều chủ cửa hàng chắc hẳn đã rơi vào tình huống bối rối trong quá trình làm việc với đối tác giao hàng. Nhưng với ứng dụng bán hàng trực tuyến KiotViet, bạn có thể kiểm tra chi tiết từ: lịch sử giao hàng, kiểm tra thông tin giao hàng, kiểm tra sổ quỹ để xem lại chính xác từng thông tin. Nhờ đó, giảm thiểu các vấn đề với đối tác và kiểm soát chính xác dòng tiền.

Xem thêm: Phần mềm quản lý đơn hàng trực tuyến hiệu quả

2.3 Các tính năng khác hỗ trợ quản lý đơn hàng trực tuyến

  • Kiểm tra tình trạng hàng trước khi xác nhận đơn hàng

Khác với cách quản lý truyền thống, có thể sau khi khách hàng đặt hàng và bạn xác nhận thì hàng đã hết. Gây mất điểm với khách hoặc những rắc rối không đáng có. nguonhanggiasigiúp chủ cửa hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng còn hàng, hết hàng để xác nhận đơn hàng nhanh chóng. Từ đó lên kế hoạch nhập hàng cho phù hợp.

Bạn có thể quản lý thông tin đơn hàng theo: danh sách mặt hàng, nhóm mặt hàng, tồn kho, đơn hàng mới và tự động cập nhật trừ hàng tồn kho.

  • Tìm kiếm và sắp xếp đơn hàng

Nếu số lượng hàng ít, bạn cũng có thể quản lý bằng hóa đơn viết tay hoặc theo sổ sách. Nhưng với số lượng sản phẩm tăng lên từng ngày, đã đến lúc bạn nên thay thế bằng ứng dụng bán hàng trực tuyến KiotViet.

Sắp xếp hóa đơn theo nhiều tiêu chí

nguonhanggiasihỗ trợ tính năng tìm kiếm và sắp xếp đơn hàng để quản lý đơn hàng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian. Bạn có thể lọc đơn hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau như mã hàng, trạng thái, khách hàng, hóa đơn …

  • Xuất và nhập hóa đơn từ Excel

Việc nhập dữ liệu hóa đơn theo phương pháp thủ công dễ dẫn đến nhiều sai sót, gây nhầm lẫn dữ liệu. Và khi sử dụng tính năng xuất nhập bảng kê hóa đơn ra file excel của phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasisẽ đảm bảo tính chính xác cho bạn. Chỉ cần tải mẫu hóa đơn từ phần mềm về để chỉnh sửa dữ liệu, sau đó bạn có thể tải lên hệ thống một cách dễ dàng mà không sợ sai sót.

  • Thiết kế mẫu hóa đơn chuyên nghiệp của riêng bạn

Mẫu hóa đơn bán hàng KiotViet

Với mỗi danh mục, nguonhanggiasicung cấp từng mẫu hóa đơn phù hợp. Không chỉ vậy, chủ cửa hàng còn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của mình. Vừa tiết kiệm chi phí thiết kế, vừa nhanh chóng và chuyên nghiệp.

3. Kết luận

Với những tính năng trên của ứng dụng quản lý bán hàng nguonhanggiasiOnline, các chủ cửa hàng kinh doanh Online có thể tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu quả công việc. Muốn kinh doanh online dễ dàng hơn, hãy sử dụng nguonhanggiasingay!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin