Khách hàng Sapo Pay và câu chuyện thu 300 triệu/tháng từ dịch vụ thanh toán hộ thẻ điện thoại, điện nước

Khách hàng Sapo Pay và câu chuyện thu 300 triệu/tháng từ dịch vụ thanh toán hộ thẻ điện thoại, điện nước

[a1]

Ngay từ khi ra mắt, Sapo Pay đã tạo được sức hút lớn với nhiều khách hàng quan tâm đến phương thức thanh toán tiện ích, đồng thời trở thành điểm thu hộ các dịch vụ tiện ích (điện, nước, thẻ điện thoại, thẻ game,…), trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu .

Vừa qua, Sapo đã có cơ hội ngồi lại trò chuyện với một trong những khách hàng thân thiết nhất của mình để hiểu rõ hơn về câu chuyện kinh doanh của mình cũng như có thêm thông tin giúp Sapo Pay ngày một hoàn thiện hơn.

  • Khách hàng: Cô Dung
  • Lĩnh vực kinh doanh: Cửa hàng tiện lợi
  • Địa chỉ: Số 47 – 49, Ngõ 50, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chị Dung và cửa hàng tạp hóa đông nghịt khách

1. Bạn sử dụng dịch vụ của Sapo Pay từ khi nào và trước đây bạn sử dụng dịch vụ đó như thế nào, khi chưa có dịch vụ đó?

Đáp lại: Cô bắt đầu sử dụng nó từ đầu năm 2021. Cô đã kinh doanh cửa hàng tạp hóa và đồ gia dụng trong hơn một thập kỷ. Tôi đã sử dụng 2-3 phần mềm như Big Sun (phần mềm ngoại tuyến), KiotViet, … nhưng mình thấy không ổn, không đáp ứng được hết nhu cầu của bạn ấy. Vì vậy, đầu năm nay, cô quyết định chuyển đến Sapo. Hiện tại, phần mềm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của chị.

Nhất là khi chị biết đến dịch vụ Sapo Pay, mua thẻ điện thoại, thẻ game cho chị. Trước đây, chị từng sử dụng dịch vụ này của Airpay nhưng gặp bất tiện lớn là mua thẻ game, thẻ điện thoại là phải liên hệ với nhân viên và chờ cấp mã rất mất thời gian. Nếu tôi có sự phục vụ của bạn, tôi sẽ luôn di chuyển.

Cửa hàng của Dũng sẵn sàng cung cấp nhiều loại tiện ích

2. Anh / chị đánh giá thế nào về lợi ích của dịch vụ điểm thu hộ tiền điện, nước, dịch vụ,… của Sapo Pay? Cửa hàng của bạn có giúp tăng lượt khách, mua hàng, tăng lợi nhuận, nhiều người biết đến, những người xung quanh yêu thích cửa hàng của bạn hơn không?

Đáp lại: Dịch vụ của Sapo Pay hiện hỗ trợ cô rất nhiều:

  • Bạn có thể bán thẻ game, thẻ điện thoại với giá 2-3-5 triệu mà thao tác rất đơn giản. Chỉ cần có tiền trong tài khoản là có thể xuất ngay mã cho khách hàng (không mất thời gian như Airpay).
  • Bạn nhận được một chiết khấu lớn. Trước khi sử dụng Airpay, không có chiết khấu nào cả. Đây cũng được coi là nguồn thu quan trọng của cửa hàng cô.
  • Sắp tới mình cũng sẽ triển khai dịch vụ điện nước của bạn, vì chiết khấu cũng rất tốt và thao tác cũng đơn giản. Mỗi tháng, gia đình chị đóng tới 200 triệu tiền điện nước nên nhu cầu rất lớn.
  • Hiện tại, trung bình mỗi tháng cô trả khoảng 30 – 40 triệu cho thẻ điện thoại, thẻ game. Giao dịch lớn nhất là khoảng 5 triệu.
  • Ở khu Mễ Trì Thượng, bà là một trong những cửa hàng tạp hóa lớn nhất. Hiện chị có 2 cửa hàng tại số 47 và số 49 ngõ 50 Mễ Trì Thượng, một cửa hàng bán đồ tiêu dùng nhanh, một cửa hàng bán đồ gia dụng, đồ dùng gia đình. Hiện cửa hàng của chị đang phục vụ hàng trăm hộ gia đình, với tổng số nhân khẩu quanh khu vực này lên đến hàng nghìn người. Chị cũng đánh giá cao, nhà chị kinh doanh nhiều mặt hàng, giá cả hợp lý nên được nhiều khách hàng quan tâm và thường xuyên đến mua sắm.
  • Chị cũng nhận thấy nhu cầu mua thẻ điện thoại, thẻ game của khách hàng rất lớn. Không phải ngày nào có khuyến mãi của nhà mạng họ mới mua, hầu như ngày nào cũng có người đến mua thẻ. Vì vậy, chị đã đặt một tấm biển rất lớn để thông báo cho khách hàng về dịch vụ mua thẻ nhà mình, tận dụng biển quảng cáo mà Sapo Pay cung cấp tại đây. Tôi thấy từ đó khách hàng biết đến nhiều hơn và quay lại mua.

Sapo Pay giúp cửa hàng của chị Dung luôn đông khách mỗi ngày

3. Bạn có muốn giới thiệu cho các chủ cửa hàng khác sử dụng dịch vụ này không?

Đáp lại: Vâng, rất quan tâm.

4. Bạn đánh giá thế nào về đội ngũ hỗ trợ của Sapo?

Đáp lại: Mình thấy bạn Thương (bán hàng, tư vấn) rất nhiệt tình. Nhiều thao tác tôi không rõ lắm, nhờ chị làm giúp rất nhanh và chu đáo.

Nhân viên Sapo nhiệt tình hỗ trợ chị Dung làm quen với phần mềm

Sapo Pay hỗ trợ in thẻ điện thoại dễ dàng

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *