Hướng dẫn đăng ký Grabfood nhân đôi doanh thu tức thì

Hướng dẫn đăng ký Grabfood nhân đôi doanh thu tức thì

[a1]

Màu áo xanh Grab phủ khắp đường phố cho thấy ứng dụng giao hàng này sở hữu lượng lớn shipper chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp bạn giao đồ ăn, thức uống cho khách hàng trong chốc lát. Việc đăng ký Grabfood đang dần trở nên thiết yếu đối với mọi nhà hàng trên cả nước.

Hơn thế nữa, ứng dụng này còn nằm trong top những kênh bán hàng hiệu quả nhất trong ngành F&B hiện nay bởi có hơn 900.000 người đăng ký, hơn 800.000 giao dịch đặt hàng mỗi ngày. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn hay quán cafe thì còn chần chừ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội tăng doanh thu thông qua ứng dụng hấp dẫn này.

Cùng đi vào hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Grabfood và thực hiện ngay hôm nay nhé!

Đăng ký nhanh grabfood

Cách đăng ký bán thức ăn trên Grab nhanh chóng

1. Hướng dẫn đăng ký Grabfood

Bước 1: Đăng ký thông tin

Để tiến hành đăng ký, bạn truy cập đây và điền thông tin nhà hàng của bạn vào biểu mẫu bao gồm:

– Tên nhà hàng, quán ăn

– Tiêu biểu

– Tp.

– Địa chỉ doanh nghiệp

– Số điện thoại

– Email

– Loại hình kinh doanh

Lưu ý: bạn cần nhập thông tin liên hệ gồm email, số điện thoại chính xác để nhân viên tư vấn Grab liên hệ lại trong 3 đến 5 ngày làm việc tiếp theo.

Đăng ký thông tin thanh trên grabfood

Đăng ký nhà hàng Grabfood bằng cách điền vào biểu mẫu

Bước 2: Xác nhận thông tin, hướng dẫn làm hồ sơ

Tại bước này, Grab sẽ gửi lại một email có tiêu đề “Tiếp tục đăng ký trở thành đối tác nhà hàng trên Grabfood” để xác minh thông tin đăng ký của bạn là có thật. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được một số thông tin chung khi hợp tác. Kiểm tra kỹ hộp thư đến, thư rác, thư rác và thư mục quảng cáo để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ email nào.

Bạn cần xác nhận email trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được email, nếu sau khoảng thời gian này mà bạn chưa xác minh thông tin đăng ký sẽ bị vô hiệu hóa. Muốn sửa thì phải nhập lại thông tin từ đầu.

Đọc thêm: 7 ứng dụng vận chuyển đồ ăn hàng đầu giúp cửa hàng của bạn tăng doanh thu nhanh chóng

Trong email này, Grab sẽ yêu cầu bạn cung cấp các giấy tờ sau để xác nhận:

  • Photo CMND / CCCD / Hộ chiếu (Đối với cá nhân)
  • Photo chứng minh tài khoản ngân hàng. Lưu ý thông tin trên thẻ phải trùng khớp với thông tin trong phiếu đăng ký ban đầu. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp tên chủ thể, số tài khoản, tên chi nhánh, mã số chi nhánh.
  • Giấy phép kinh doanh photo (Đối với hộ kinh doanh cá thể hoặc công ty).
  • Photo giấy ủy quyền có đóng dấu công ty (nếu có)
  • Photo giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Thực đơn chi tiết của nhà hàng

Cung cấp thông tin đăng ký grabfood đầy đủ

Cung cấp đầy đủ giấy tờ để đăng ký bán thức ăn cho Grab

Bước 3: Nhận lời khuyên từ Grabfood

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin và giấy tờ trên, nhân viên tư vấn của Grab sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất việc đăng ký và ký hợp đồng.

Sau khi được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết, bạn gửi các giấy tờ cần thiết ở trên đến địa chỉ nhận hàng. Sau đó Grab sẽ gửi cho bạn bản thỏa thuận hợp đồng và ký sau 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin. Hợp đồng ghi rõ các chính sách và thông tin hợp tác giữa hai bên. Nếu bạn đồng ý, hãy ký tên và gửi lại.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký hiện tăng doanh số bán hàng nhanh chóng

Bước 4: Theo dõi quá trình ký kết qua email

Bạn có thể theo dõi tiến độ hoàn thành hợp đồng qua email, tại đây Grab sẽ liên tục cập nhật thông tin về tiến độ và thông báo chính thức trở thành đối tác khi hoàn thành.

Theo dõi tiến độ đăng ký bán hàng trên thực phẩm gắp

Quá trình đăng ký đối tác Grab sẽ được cập nhật kết quả qua email

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và trở thành đối tác trên Grabfood

Sau khi đã chính thức xác nhận trở thành đối tác, bạn truy cập ứng dụng và bắt đầu nhập menu, chính sách bán hàng, giá cả trên hệ thống để thu hút khách hàng. Lưu ý mỗi món ăn cần có hình ảnh rõ ràng, hấp dẫn, có mô tả để người mua hiểu đầy đủ thông tin trước khi mua sắm, tạo niềm tin và cảm giác an toàn.

2. Giải đáp thắc mắc khi đăng ký Grabfood

2.1 Có được thay đổi thông tin shop sau khi ký hợp đồng không?

Để không mất thời gian xác nhận thông tin, nhập lại thông tin bạn nên xem lại chi tiết từng mục đã nhập trên phiếu đăng ký để đảm bảo đầy đủ và chính xác nhất. Khi đã ký hợp đồng, các thông tin cơ bản như tên nhà hàng, tên chủ quán sẽ không thể thay đổi hoặc nếu muốn thay đổi thì phải mất thời gian làm lại thủ tục.

Đọc thêm: Đăng ký Go food và những đặc quyền không thể chối cãi

thay đổi thông tin thông thường trên grabfood

Việc đăng ký Grabfood có thể thay đổi một số thông tin sau khi hoàn tất

2,2 Đăng ký Grabfood có mất phí không?

Đăng ký bán hàng trên Grabfood không mất phí và được hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như chiết khấu cao khi số lượng đơn hàng lớn. Hỗ trợ xác nhận thông tin với khách hàng khi hủy đơn hoàn toàn miễn phí.

2.3 Khi nào tôi sẽ nhận được thanh toán từ Grabfood?

Sau khi hoàn thành đơn hàng của bạn, doanh thu sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 3 ngày làm việc (Không tính ngày lễ, thứ 7, chủ nhật). Đồng thời, bạn có thể kiểm tra doanh thu từ báo cáo gửi qua email hoặc xem trực tiếp trên Ứng dụng Grab Merchant.

2.4 Bạn muốn quản lý tập trung doanh thu từ nhiều ứng dụng được phân phối trên cùng một ứng dụng?

Hầu hết các nhà hàng, quán ăn, quán cafe đều hợp tác với nhiều đối tác giao hàng cùng lúc. Mặc dù giúp tiếp cận thị trường rộng hơn, tăng doanh thu nhanh hơn nhưng khó quản lý đồng bộ về tài chính.

Sapo FnB ra đời là giải pháp độc đáo giúp bạn thống kê, tính toán và tổng hợp doanh thu theo ngày, tháng. Đánh giá hiệu quả kinh doanh trên từng ứng dụng, giúp bạn tránh sai sót trong quá trình tính toán thủ công, tiết kiệm thời gian quản lý.

đăng ký dùng thử sapo fnb

Bạn nên dùng thử Sapo FnB sau khi đăng ký Grabfood để quản lý dễ dàng hơn

Hơn nữa, Sapo FnB còn hỗ trợ kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhà hàng từ quản lý nhân viên, kho nguyên vật liệu, quản lý tài chính và hỗ trợ đặt bàn, thanh toán nhanh chóng.

Nếu bạn đang đăng ký đối tác Grab food, hãy thử ngay phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê Sapo FnB để nhân đôi hiệu quả quản lý, hợp tác với Grab để tạo doanh thu đột phá trong tháng này.

Trên đây là toàn bộ cách đăng ký Grabfood từ A đến Z để bạn tham khảo và thực hiện chính xác. Hi vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng khởi sắc, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu nhanh chóng.

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.