Gợi ý 5 cách tìm nguồn hàng kinh doanh giá sỉ tốt nhất cho người mới bắt đầu

Gợi ý 5 cách tìm nguồn hàng kinh doanh giá sỉ tốt nhất cho người mới bắt đầu

[a1]

Trong thời buổi kinh doanh online bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, khi mà mọi người đều có thể kinh doanh online rất đơn giản với chiếc Smartphone thì việc tìm kiếm & lựa chọn nguồn hàng kinh doanh sẽ được coi là yếu tố then chốt. Điều cốt lõi quyết định lợi nhuận của bạn. Nếu bạn tìm được nguồn hàng giá rẻ nhưng chất lượng sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn, lợi nhuận cao hơn. Vậy làm sao để tìm được nguồn hàng kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể nhé!

Nguồn hàng kinh doanh

5 cách để tìm doanh nghiệp bán buôn tốt nhất

1. Xác định cụ thể sản phẩm bạn muốn bán là gì?

Nếu bạn có sở thích liên quan đến thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn thức uống,… thì bước tiếp theo của bạn là xác định rõ từ khóa của sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Ví dụ: Nếu bạn đang tìm nguồn hàng thời trang nữ thì các từ khóa của nó có thể sẽ là: “Nguồn hàng thời trang nữ” hoặc “Nguồn hàng thời trang nữ nhập khẩu”,…
Việc xác định từ khóa cụ thể muốn tìm là một việc khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc sản phẩm bạn đang tìm có chính xác hay không?

2. Tìm nguồn hàng kinh doanh qua các website chuyên sỉ và lẻ

Thay vì cố gắng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến nguồn hàng sỉ thì hiện nay có vô số nền tảng website giúp kết nối người bán buôn với người mua sỉ. Một số trang web tiêu biểu như: seller.alibaba.com, tongkhobuonsi.com, thitruongsi.com, webgiasi.vn và nhiều trang web khác. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên trang web, và các nền tảng này sẽ giúp bạn tìm kiếm và liệt kê miễn phí nhiều loại nhà cung cấp theo yêu cầu và phù hợp với mong muốn của bạn.

nguồn kinh doanh ở alibabaNguồn hàng kinh doanh tại Alibaba

3. Nguồn hàng sỉ từ Trung Quốc

Hầu hết những người kinh doanh online đều nhập hàng từ Trung Quốc. Hàng Trung Quốc có ưu điểm lớn là rẻ với số lượng lớn, nhược điểm là chất lượng trung bình và hay bị gọi là hàng “nhái” (hàng Trung Quốc có thể coi là rẻ nhất so với các loại hàng hóa). các nước trên thế giới).
Nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp sỉ từ Trung Quốc, bạn có thể tìm họ theo hai cách:

Mua trực tiếp tại Trung Quốc: Bạn có thể sang Trung Quốc để lựa chọn và chuyển hàng thông qua dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn biết tiếng Trung sẽ có lợi cho bạn vì người Trung Quốc có một đặc điểm là họ sẽ bán rẻ nếu người mua biết tiếng Trung. Ngoài ra, khi trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng, bạn có thể lựa chọn những mẫu mã đẹp và chất lượng hơn, chi phí nhập hàng có thể thấp hơn nhưng lại mất thời gian và khó khăn khi đi đánh hàng trực tiếp. đó để nhập hàng.

nguồn kinh doanh ở Trung Quốc

Nguồn hàng kinh doanh tại Trung Quốc

Mua qua các trang web bán giá sỉ: Từ trước đến nay, Trung Quốc có rất nhiều trang web bán hàng sỉ cho người mua với giá rất rẻ, phí ship cũng khá thấp tùy thuộc vào điều kiện mua hàng và chính sách của trang web. Một số nền tảng bán buôn bạn có thể tham khảo như: Alibaba, 1688, Taobao, aliexpress,…

nguồn kinh doanh tại 1688

Nguồn kinh doanh tại 1688

4. Tìm nguồn hàng kinh doanh qua các chợ đầu mối tại Việt Nam

Một số chợ đầu mối tương đối lớn ở Việt Nam như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, Tân Bình, An Đông, Chợ Lớn. Bạn có thể đến và tìm mặt hàng để kinh doanh với giá khá rẻ, chất lượng hàng hóa ở mức trung bình khá. Đây là các nguồn hàng quần áo, vải vóc, thực phẩm chức năng, giày dép với số lượng lớn, đáp ứng đủ chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã với giá cả phải chăng.

Nguồn hàng kinh doanh tại chợ Ninh Hiệp

Nguồn hàng kinh doanh tại chợ Ninh Hiệp

Hầu hết nguồn hàng của các chợ đầu mối này đều có nguồn gốc từ Quảng Châu, Thái Lan, vì vậy trước khi đưa ra quyết định nhập hàng tại các chợ này, bạn đừng bỏ qua việc lấy hàng trên các kênh online. Tùy theo mục đích và phân khúc khách hàng muốn phục vụ mà bạn có thể đi thị trường và lựa chọn sản phẩm phù hợp hoặc có thể tìm kiếm trực tiếp trên mạng.
Tuy nhiên, để được giá sỉ tốt nhất, bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm mua hàng tại các chợ đầu mối này để thương lượng giá tốt nhất.

5. Tìm nguồn cung ứng sản phẩm kinh doanh từ các nhà máy

Một cách khác để bạn chọn được nguồn hàng tốt để kinh doanh online trong nước là tại xưởng. Khi lấy hàng tại xưởng, bạn có thể lựa chọn những mặt hàng có sẵn tại xưởng và yêu cầu thiết kế riêng theo ý muốn và yêu cầu của mình, điều này sẽ giúp bạn đa dạng sản phẩm, không đụng hàng với các mẫu mã khác trên thị trường.

Nguồn hàng kinh doanh tại xưởngNguồn hàng kinh doanh tại xưởng

Ngoài ra, nếu thương lượng tốt về số lượng và giá cả, bạn có thể yêu cầu họ thiết kế lại mẫu mã từ A-Z, từ đó dễ dàng tạo ra sự khác biệt trên thị trường và tạo nên nét riêng. cho cửa hàng.
Tuy nhiên, khi bạn lấy nguồn hàng từ đây thì đòi hỏi bạn phải đảm bảo số lượng lớn cũng như vốn nhiều thì xưởng mới có thể sản xuất theo yêu cầu riêng của bạn.

Tóm lược
Muốn chọn được nguồn hàng kinh doanh phù hợp, trước hết bạn cần nghiên cứu thị trường và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Sau đó liệt kê tên các mặt hàng bạn định nhập và từ đó tìm được các bên có quy trình kiểm tra, đàm phán phù hợp để bạn và cả đối tác cùng có lợi nhất về giá cả và chất lượng. giai đoạn vận chuyển.

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *