Danh sách các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch uy tín bạn nên lưu lại 

Danh sách các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch uy tín bạn nên lưu lại 

[a1]

Nhu cầu mua thực phẩm sạch đang rất cấp thiết, nhất là trong thời điểm nhiều thành phố áp dụng phương thức đặt hàng xa như hiện nay. Dưới đây là danh sách các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch uy tín, mở cửa phục vụ người dân bất kể thời tiết.

Thức ăn sạchDanh sách các cửa hàng thực phẩm, siêu thị hoạt động quanh năm

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tổng hợp gửi đến các bạn danh sách chuỗi cửa hàng ăn uống, siêu thị mở cửa hàng ngày, nhiều chi nhánh với giá cả hợp lý. Lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

1. Chuỗi thực phẩm sạch – Siêu thị Vinmart

Chuỗi siêu thị Vinmart chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, tươi sống và chế biến sẵn. Sản phẩm đa dạng từ thịt, cá, rau củ, giò chả, xúc xích, các sản phẩm từ sữa, ..

Vinmart sở hữu chuỗi cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam, nhiều quy mô cửa hàng lớn nhỏ, nằm sâu trong khu dân cư đông đúc thuận tiện cho việc mua sắm của người dân. Hệ thống siêu thị Vinmart mở cửa hàng từ 8h – 22h hàng ngày. Hoạt động kể cả ngày 30 Tết, chỉ nghỉ ngày mùng 1 Tết.

2. Chuỗi siêu thị BigC

Ông trùm bán lẻ Thái Lan sở hữu nhiều siêu thị BigC tại Việt Nam. Trước thông tin sang tên đổi chủ, tuy nhiên, chuỗi siêu thị này vẫn có nhiều điểm bán giữ nguyên tên BigC.

Siêu thị Big C bày bán nhiều mặt hàng khác nhau và không thể thiếu các mặt hàng thực phẩm sạch phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân. Với đặc thù là quy mô và diện tích lớn, khu thực phẩm thiết yếu của BigC luôn đầy ắp hàng hóa, nhiều sự lựa chọn và có nhiều chương trình bình ổn giá.

3. Chuỗi thực phẩm sạch Sói Biển

Với tên gọi Sói Biển Trung Thực, phương châm của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch này là mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất về chất lượng. Trung thực về chất lượng có cam kết với người tiêu dùng.

Sói Biển có hệ thống bán hàng trực tuyến 24/7, số điện thoại 1900 63 63 26 giúp mọi người đặt hàng nhanh nhất. Danh mục sản phẩm của Sói Biển có đầy đủ gạo, gia vị, hải sản, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm ăn liền, đồ gia dụng, …

thức ăn sạchChuỗi thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn

4. Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm

Là thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch, rau củ quả hữu cơ, thực phẩm không chất bảo quản. Thương hiệu Uncle Tom được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng trên thị trường.

Bác Tôm cam kết chất lượng sản phẩm rau hữu cơ với tiêu chí 5 KHÔNG:
Không phân bón hóa học
Không thuốc trừ sâu
Không có thuốc diệt cỏ
Không có hạt giống biến đổi gen
Không có chất kích thích tăng trưởng

Tổng đài bán hàng trực tuyến của thực phẩm sạch Bác Tôm: 0911 00 8006

5. Chuỗi siêu thị thực phẩm sạch Đà Lạt Mart

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Đà Lạt Mart chuyên cung cấp các loại rau củ quả tươi theo mùa. Đà Lạt Mart cung cấp các đặc sản Đà Lạt có thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, chất lượng an toàn.

Hiện nay, Đà Lạt Mart đã phát triển thành chuỗi, sở hữu 8 cơ sở trên cả nước:
Tại Hà Nội: 4 chi nhánh tại Vinhomes Times city 458 Minh Khai; 1 chi nhánh 31-33 Lò Đúc; 1 chi nhánh tại 55A Hàng Bài
Tại Sài Gòn: 2 chi nhánh tại Vinhomes Center Park Bình Thạnh – TP.HCM

Trên đây là danh sách chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội mà phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasitổng hợp gửi đến các bạn!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin