Chợ Ninh Hiệp thuộc tỉnh nào? Lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp cần lưu ý gì ?

Chợ Ninh Hiệp thuộc tỉnh nào? Lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp cần lưu ý gì ?

[a1]

Chợ Ninh Hiệp ở tỉnh nào? Kinh nghiệm của những người kinh doanh lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp, nếu nắm được những điều này, bạn không chỉ nhập được hàng tốt mà còn tìm được nguồn hàng giá rẻ.

Chợ Ninh Hiệp ở đâu?Chợ Ninh Hiệp ở đâu, lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp cần lưu ý những gì?

1. Chợ Ninh Hiệp thuộc tỉnh nào?

Chợ Ninh Hiệp nổi tiếng là chợ đầu mối vải vóc, quần áo lớn, cung cấp nguồn hàng cho nhiều thương lái. Chợ Ninh Hiệp hay còn gọi là chợ Ninh Hiệp thuộc thôn Nhạn, xã Ninh Huyện, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội đến chợ Ninh Hiệp khoảng 25 Km.

2. Bạn cần lưu ý điều gì khi lấy hàng tại Chợ Ninh Hiệp?

2.1. Trang lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối các loại vải có tiếng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Quy mô của chợ rất lớn và bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn cần lưu ý những gì khi mua sắm tại chợ Ninh Hiệp?

Nên đi giày thể thao hoặc dép quai hậu khi đi chợ, tránh trường hợp đi guốc, giày cao gót,… sẽ gây đau chân và bất tiện trong quá trình vận động. Vì bạn sẽ phải đi lại nhiều, nên tốt nhất bạn nên chọn những bộ quần áo thoải mái, không nên mặc đồ bó sát gây nóng bức.

Mách nhỏ khi mua sắm là bạn nên mặc những bộ quần áo đơn giản, không quá cầu kỳ hay quá màu mè. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình thương lượng giá cả với người bán, mặc dù các khung giá trên thị trường có mặt bằng nhưng việc ăn mặc như đại lý chính hãng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Xem thêm: Nhập hàng Thái Lan thời kỳ đầu: Tìm NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO

2.2. Trả giá giống như một thương gia chuyên nghiệp

Những người buôn bán ở chợ Ninh Hiệp rất am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm nên không khó để họ đọc được khẩu vị của những người mới buôn bán. Vì lý do này, nhiều người mới đến chợ Ninh Hiệp thường bị mua hớ, bị hack, thậm chí phải trả những số tiền vô lý mà chính họ cũng không hề hay biết.

Điều quan trọng cần lưu ý khi đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp ngoài trang phục, bạn cũng cần chú ý đến cử chỉ, lời ăn tiếng nói của mình. Gợi ý, nên khảo sát trước các mặt hàng, quan sát người mua hàng trước khi trực tiếp vào cửa hàng để trả giá.

Khi nói chuyện, bạn nên bắt đầu bằng những câu hỏi như: Có mẫu xe mới nào sắp ra mắt trong những ngày này không? Loại này mùa trước có mấy size, mùa này có đủ không? Những mẫu hàng trẻ em mới nhất năm nay vừa cập bến các bạn cùng xem nhé, …
Lời nói cần rõ ràng, chắc chắn, không nên nói nhỏ để tránh bị người bán bắt nạt.

Chợ Ninh Hiệp ở đâu?Những lưu ý khi mua sắm tại chợ Ninh Hiệp

2.3. Chú ý chuẩn bị đồ, đặc biệt cẩn thận với nạn móc túi

Có nhiều khách hàng đi chợ Ninh Hiệp mua hàng rất chủ quan, nghĩ rằng ở chợ có cây ATM để rút tiền nên không mang theo tiền mặt chuẩn bị sẵn trong nhà. Đây là những miếng mồi béo bở cho những tên trộm chuyên nghiệp ở khu vực chợ Ninh Hiệp.

Kẻ gian thường túc trực tại các cây ATM để theo dõi người đến rút tiền, sau khi khách hàng đến rút tiền thành công, kẻ trộm có thể sẽ theo dõi bạn và tổ chức các pha nguy hiểm để cắt túi, móc ví, v.v … Tốt hơn hết bạn nên hạn chế sử dụng các cây ATM ở chợ , chuẩn bị trước tiền hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho chủ shop.

Bài viết trên đây của Phần mềm quản lý bán hàng nguonhanggiasihi vọng sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm khi lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp. Có nhiều điều bạn cần lưu ý khi nhập hàng để tránh tiền mất tật mang, ngoài ra bạn cũng cần có kinh nghiệm quản lý hàng hóa, kinh nghiệm bán hàng để đẩy hàng đi nhanh chóng. Tất cả đều có Ở ĐÂY và bạn cũng có thể thử phần mềm KiotViet để quản lý bán hàng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chúc may mắn trên hành trình kinh doanh của bạn!

[a2]

Tham khảo: kiotviet.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.