Cách tạo web bán hàng miễn phí, nên hay không nên tạo website bán hàng miễn phí

[a1]

Ngày nay, thiết kế website không còn xa lạ đối với các chủ shop muốn hoặc đang kinh doanh online. Tuy nhiên, chi phí thiết kế website không hề nhỏ nên nhiều chủ doanh nghiệp còn đang băn khoăn không biết thiết kế website có mang lại hiệu quả tốt nhất hay không. Và nhiều chủ doanh nghiệp có xu hướng chọn thiết kế trang web miễn phí. Vậy thiết kế website miễn phí như thế nào, và thiết kế website miễn phí nên hay không? Mời các bạn tham khảo bài viết sau!

1. Cách thiết kế website miễn phí

Có rất nhiều website cho phép bạn thiết kế website miễn phí như: fast.vn, google site, webs.com, frobly, …

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế website hoàn toàn miễn phí với Nhanh.vn.

Tạo một trang web miễn phí chỉ trong 5 phút

Đăng ký ngay

cach_website_hang_mien_phi_en_hay_khong_nen_tao_website_an_hang_mien_phi_5

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào trang web fast.vn tại đây. Sau đó, vui lòng nhấp vào ô “dùng thử miễn phí”. Sau khi cửa sổ mới xuất hiện, tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin của mình vào.

Một số lưu ý nhỏ cho bạn là cột bên phải.

  • Có 2 mục lựa chọn là “phần mềm quản lý bán hàng” và “thiết kế website”, bạn vui lòng click “thiết kế website” nhé!
  • Ngay bên dưới là mục lựa chọn giao diện, bạn bấm vào mũi tên màu xanh để chọn một giao diện có thể sử dụng miễn phí tại giao diện của nhanh.vn.
  • Về ô mã giới thiệu, bạn có thể điền nếu có, nhưng không được để trống.

cach_tao_website_hang_mien_phi__nen_hay_khong_nen_tao_website_ban_hang_mien_phi

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm “đăng ký ngay”. Sau khi bạn bấm vào “đăng ký ngay” màn hình sẽ nhanh chóng hiển thị “đăng ký thành công” và sẽ nhắc bạn kiểm tra email để kích hoạt tài khoản. Việc cuối cùng bạn cần làm là kiểm tra email và kích hoạt tài khoản thôi là bạn đã tạo thành công một trang web miễn phí cho mình.

2. Nên hay không nên tạo một trang web miễn phí?

Thiết kế website bán hàng là một khoản chi phí không hề nhỏ, bỏ ra một khoản chi phí lớn nhưng hiệu quả vẫn là một ẩn số là một quyết định khó khăn nên nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website. miễn phí. Tham khảo kho giao diện miễn phí của nguonhanggiasi.orgtại đây!

Nhưng thiết kế website bán hàng miễn phí có thực sự tốt? Theo thống kê của Google, trung bình 1 phút có 5 website thương mại điện tử ra đời. Với số lượng khổng lồ như vậy thì một thiết kế website bán hàng miễn phí sẽ đứng ở đâu?

  • Thiết kế website bán hàng miễn phí sẽ đi đôi với bảo mật kém.
  • Tốc độ tải trang web sẽ rất chậm
  • Địa chỉ trang web không chuyên nghiệp
  • Giới hạn băng thông, dung lượng thấp
  • Không được tối ưu hóa cho SEO

website_website_hang_mien_phi_2

Nó luôn luôn giống nhau rằng miễn phí sẽ không bao giờ là tốt nhất, vì vậy nếu bạn muốn thiết kế một trang web cho một cửa hàng nhỏ hoặc muốn kiểm tra mức độ hiệu quả của một trang web, thì hãy thiết kế một trang web miễn phí. Tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có kế hoạch bán hàng dài hạn, hãy tìm một công ty thiết kế website uy tín. nguonhanggiasi.orglà một ví dụ. nguonhanggiasi.orgcung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website với giá cả hợp lý và nhiều tính năng ưu việt. Tham khảo bảng giá dịch vụ của Website tại đây! Hơn nữa, bạn có thể dùng thử miễn phí để trải nghiệm trước khi đăng ký. Dùng thử miễn phí tại đây!

Chúc bạn sẽ có một website bán hàng ưng ý. Chúc may mắn!

[a2]

Tham khảo: Nhanh.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *