Cách đặt tên facebook hay giúp kinh doanh online hiệu quả

Cách đặt tên facebook hay giúp kinh doanh online hiệu quả

[a1]

Fanpage Facebook là một kênh bán hàng online phổ biến hiện nay, nhưng để đặt tên facebook hay, thu hút khách hàng và gắn với sản phẩm dịch vụ của shop là một bài toán khó đối với nhiều chủ shop. bây giờ.

Vậy hãy khám phá ngay bài viết này của Sapo, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách đặt tên facebook hay, phù hợp với quán của bạn.

1. Tại sao nên đặt tên facebook hay?

Bán hàng trên Facebook Đây là xu hướng của nhiều shop online, tuy nhiên hiện nay sự cạnh tranh khi kinh doanh trên kênh online này là rất lớn. Để tạo ấn tượng với khách hàng, khiến họ nhớ đến thương hiệu và dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn thì một cái tên facebook hay là yếu tố vô cùng cần thiết.

tên fb hay

Tên facebook đẹp và độc đáo của shop trên fanpage sẽ mang lại những lợi ích như:

  • Khách hàng dễ dàng nhớ tên shop của bạn
  • Truyền tải ngay thông tin về shop, cửa hàng … đến người xem một cách rõ ràng nhất
  • Tạo sự khác biệt, không bị nhầm lẫn giữa một rừng fan page khác của shop

2. Bí quyết đặt tên fb hay

Trước khi đặt tên cho fanpage facebook để đạt được hiệu quả như mong muốn, cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Không nên đặt tên fanpage sau tên website

Nếu bạn đã có website và thương hiệu được nhiều người biết đến thì việc sử dụng tên website để đặt tên cho fanpage sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn là một cái tên mới thì tên fanpage nên sáng tạo hướng tới người tiêu dùng.

Việc sử dụng tên website để đặt tên cho fanpage sẽ mang lại cảm giác thương mại hóa, không mang tính gần gũi và khiến khách hàng thận trọng hơn khi mua hàng của shop bạn.

  • Không sử dụng tên chung chung

Nhiều fanpage thường có những cái tên chung chung như: Phụ kiện điện thoại, quần áo nhập khẩu,… có rất nhiều đối thủ với những cái tên như vậy khiến khách hàng của bạn không thể phân biệt được và không khiến họ nhớ được tên shop. bạn bè.

tên fb đẹp

  • Không chỉ chứa tên thương hiệu hoặc tên cá nhân

Một tên Facebook hay và phù hợp cũng không nên chứa mọi thương hiệu hoặc tên thương hiệu vì điều này sẽ khó đạt được. Người mua hàng cần biết bạn kinh doanh gì, nếu không họ sẽ bỏ qua.

Ngoài ra, khi tìm sản phẩm, khách hàng thường gõ tên sản phẩm để tìm kiếm. Nếu trên fanpage không có tên sản phẩm bạn đang kinh doanh thì khả năng khách hàng tìm đến bạn là rất thấp.

  • Tên tiếng Anh hạn chế cho cửa hàng

Trừ khi sản phẩm của bạn yêu cầu tiếng Anh để tìm kiếm, hầu hết khách hàng có xu hướng gõ tiếng Việt để tìm sản phẩm họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, khi sử dụng tiếng Anh sẽ không tạo cảm giác gần gũi, khó tiếp cận với khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn

3. Quy tắc đặt tên facebook hay và thu hút khách hàng

3.1. Tuân thủ công thức “vàng”

Bạn có thể áp dụng công thức đặt tên fanpage như sau: “Mặt hàng + Tên thương hiệu / Tên shop”. Với cách đặt tên này, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm shop của bạn thông qua hệ thống tìm kiếm của Facebook, bên cạnh đó họ cũng nắm bắt được thông tin về sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

Ví dụ: Moji – Phụ kiện và Quà tặng

dat-fb-hay

3.2. Tên Facebook thể hiện rõ ngành và lĩnh vực

Khi khách hàng đang lướt Facebook và bắt gặp những quảng cáo tăng like fanpage của bạn, tên fanpage sẽ được in đậm, cỡ chữ to hơn phần chú thích bên dưới, việc người dùng chỉ nhìn tên là biết bạn bán gì sẽ giúp họ đưa ra quyết định. có click vào fanpage hay không.

Việc thể hiện rõ nội dung fanpage sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng vào fanpage của bạn, tối ưu chi phí quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Điều gì có thể tốt hơn?

3.3. Tên chứa một từ mô tả tích cực sản phẩm

Công thức tiếp theo để bạn đặt tên fb hay đó là: Tên thương hiệu + điểm nổi bật của dịch vụ, sản phẩm. Đây cũng được coi là một cách để giới thiệu tên thương hiệu sản phẩm của bạn với một mô tả ngắn nổi bật.

Ví dụ: BHome – Nội thất thông minh cho mọi gia đình

3.4. Tên fanpage cần có các yếu tố phân biệt

Với một rừng fanpage của đối thủ, bạn nên thêm tên thương hiệu vào để phân biệt và tốt nhất nên để tên thương hiệu ngắn gọn, dễ nhớ sẽ rất thích hợp để khách hàng tìm đến bạn.

đặt tên fanpage facebook

3.5. Tên chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao

Ngoài một cái tên hay và ấn tượng thì Fanpage của bạn cần nằm trong top đầu của kết quả tìm kiếm nên cần xuất hiện những từ khóa có lượng tìm kiếm cao của người dùng. Bạn có thể sử dụng các số liệu để chọn từ khóa nào được tìm kiếm nhiều nhất và có liên quan đến sản phẩm của bạn và đưa nó vào tên trang.

Hành vi của khách hàng khi tìm mua hàng trên facebook thường sẽ chọn những kết quả tìm được đầu tiên, nếu trang của bạn hiện lên top đầu thì tỷ lệ họ vào fanpage của bạn càng cao, cơ hội để bạn có khách hàng tiềm năng càng cao. tốt.

Trên đây là bí quyết giúp bạn đặt tên facebook hay và tạo ấn tượng giúp bạn thu hút khách hàng cũng như khiến họ nhớ đến thương hiệu, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Hãy thử những cách này để đặt tên cho fanpage fb của bạn.

[a2]

Tham khảo: sapo.vn, internet

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.