Cách các chủ shop thời trang quản lý đồng bộ chuỗi cửa hàng của mình

Cách các chủ shop thời trang quản lý đồng bộ chuỗi cửa hàng của mình

[a1]

Với xu hướng phát triển cửa hàng theo mô hình chuỗi hiện nay để có thể phục vụ người dân khắp nơi đến mua hàng mà không cần phải di chuyển quá xa, vậy các chủ cửa hàng sẽ lựa chọn cách quản lý theo mô hình chuỗi. loại này?

Câu trả lời là sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng đồng bộ cho tất cả các cửa hàng trong chuỗi, giúp chủ cửa hàng nắm rõ và quản lý rõ ràng, minh bạch. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng phần mềm bán hàng.

1. Quản lý sản phẩm thông minh

Sử dụng phần mềm bán hàng, bạn có thể nhanh chóng nhập hàng nghìn sản phẩm với sự quản lý thông minh và chi tiết. Ngoài ra, phần mềm còn giúp tạo ra các mã khác nhau để phân chia thuộc tính của sản phẩm, tối ưu hóa quy trình đặt hàng trực tuyến và bán lẻ.

cửa hàng_căn_trường_đẹp_đẹp_đẹp_hàng

2. Quản lý kho hàng

Với chức năng quản lý kho, bạn có thể dễ dàng biết được số lượng hàng hóa trong kho và sắp hết để kịp thời bổ sung, giảm giá các chương trình khuyến mãi.

Shophouse_đẹp_cô gái_sản phẩm_đẹp_đẹp_đẹp_đẹp_

3. Quản lý đơn hàng trực tuyến

Với lợi thế tích hợp nhiều nhà vận chuyển lớn, uy tín, các chủ cửa hàng có thể dễ dàng khảo giá và thời gian sản phẩm đến tay khách hàng. Ngoài ra, hệ thống gửi SMS và email đồng bộ cho khách hàng khi có đơn hàng mới hoặc đơn hàng được cập nhật nhanh chóng, kịp thời.

Shophouse_đẹp_cô gái_sản phẩm_đẹp_đẹp_đẹp_đẹp_

4. Quản lý khuyến mãi, tích điểm

Khi sử dụng phần mềm này, mọi chương trình khuyến mãi, giảm giá mà chủ shop áp dụng sẽ luôn được quản lý minh bạch, rõ ràng cả về thời gian và chương trình.

cửa hàng_ cầu thang_đẹp_đẹp_đẹp_đẹp_đẹp

5. Quản lý hoạt động của nhân viên

Với chức năng tạo tài khoản người bán riêng biệt từ người quản trị, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hoạt động bán hàng của nhân viên, xem ai bán nhiều, bán ít, biết được mình chuyên bán hàng loại nào, từ đó thưởng phạt theo khả năng của họ.

Shophouse_đẹp_cô gái_sản phẩm_đẹp_đẹp_đẹp_đẹp_

Trên đây là một số ưu điểm khi sử dụng phần mềm bán hàng, giúp bạn tối ưu hóa hoạt động bán hàng, chúc các bạn áp dụng thành công!

[a2]

Tham khảo: Nhanh.vn, internet

admin